Nintendo thông báo Nintendo Switch Online sẽ thêm các game trên hệ thống Super Nintendo Entertainment System (SNES) gồm Star Fox 2, Super Punch-Out!!, Kirby Super Star, và Breath of Fire II, và các game trên hệ thống Nintendo Entertainment System (NES) gồm CrystalisJourney to Silius vào ngày 12 tháng 12.

Dưới đây là tổng quan về từng game, thông qua Nintendo:

Super NES

Star Fox 2 – Thuộc dòng game bắn súng 3D và là phần thứ hai của loạt game Star Fox được tạo ra lần đầu tiên cho SNES, nhưng chưa được phát hành chính thức cho đến khi xuất hiện trên hệ thống Super Nintendo Entertainment System: Super NES Classic Edition vào năm 2017. Trong game, Emperor Andross đang trong một cuộc chinh phục hệ thống Lylat và đội Star Fox. Sau một thời gian chờ đợi, Star Fox đã trở lại trong hành động.


Super Punch-Out!! – Với lối chơi chặt chẽ và sự hài hước mà loạt phim được biết đến, phần tiếp theo của tác phẩm kinh điển NES này sẽ chứng kiến ​​Little Mac trở lại sàn đấu với đai World Video Boxing Association một lần nữa bị thách thức.


Kirby Super Star – Vị vua Dedede đáng sợ lại xuất hiện lần nữa - anh ấy đã đánh cắp tất cả thức ăn ở Dream Land. Hãy hỗ trợ Kirby để lấy lại các thức ăn đó và giải cứu Popstar khỏi bị chiếm giữ. Người chơi sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ khi điều khiển Kirby chạy, bay và chiến đấu!


Breath of Fire II – Game thuộc thể loại RPG Turn-based, lấy bối cảnh 500 năm sau bản phiên bản Breath of Fire, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Ryu, thành viên cuối cùng của Dragon Clan. Một nhóm bạn đồng hành thú vị sẽ cùng bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu trên một vùng đất kỳ diệu đầy ma thuật và bí ẩn. Chơi online Breath of Fire II ngay trên website bằng PC hoặc mobile tại đâyNES

Crystalis – Một câu chuyện hoành tráng dành cho những người hâm mộ game action RPG đã sẵn sàng để mở ra. Lấy bối cảnh là một thế giới nơi nền văn minh nằm trong đống đổ nát, nhân vật chính trẻ tuổi thức dậy sau giấc ngủ đông lạnh và cuộc phiêu lưu từ đó bắt đầu. Thu thập Sword of Wind và khám phá nhưng nơi chưa biết đến. Chơi online Crystalis ngay trên website bằng PC hoặc mobile tại đây


Journey to Silius – Tham gia cùng Jay trong nhiệm vụ hạ gục đội quân cơ khí chịu trách nhiệm cho cái chết của người cha. Đánh bại những làn sóng robot tấn công vô tận và thực hiện ước mơ của cha Jay là phát triển một thuộc địa không gian trong Silius Solar System. Chơi online Journey to Silius ngay trên website bằng PC hoặc mobile tại đây


Tại Nhật Bản, Star Fox 2Kirby Super Star là những tựa game xuất hiện trên Super Nintendo Entertainment System duy nhất, trong khi Famocom Wars và Route-16 Turbo là những tựa game sẽ xuất hiện trên Nintendo Entertainment System.

Các ứng dựng dành cho The Nintendo Switch Online cho phép người dùng chơi các game Super Nintendo Entertainment System (SNES) và Nintendo Entertainment System (NES) cổ điển. Với tính năng chơi trực tuyến được thêm vào mỗi game, người chơi có thể cạnh tranh hoặc hợp tác trực tuyến với bạn bè, chia sẻ màn hình hoặc trao đổi bộ điều khiển, tùy thuộc vào game.

Trailer thông báo:


Thêm bình luận

Tên *
Email *