Nightdive Studios đã công bố The Thing: Remastered, phiên bản remastered của game kinh dị bắn súng góc nhìn thứ ba phát hành năm 2002. Game sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào năm 2024.

Larry Kuperman, giám đốc phát triển kinh doanh của Nightdive Studios, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Nhiều người trong chúng tôi tại Nightdive Studios là những người hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại kinh dị, vì vậy thật vinh dự khi được làm việc trong thế giới của The Thing mang tính biểu tượng”. “Bộ phim năm 1982 là một kiệt tác và thực sự là một trong những tác phẩm nghệ thuật có sức ảnh hưởng lớn nhất trong thể loại kinh dị. Với The Thing: Remastered, chúng tôi tôn vinh di sản đó và trò chơi đáng kinh ngạc của Computer Artworks lấy cảm hứng từ câu chuyện đã mở rộng truyền thuyết hơn nữa.”

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nightdive Studios:

Giới thiệu

The Thing: Remastered là sự phục hồi chân thực của trò chơi bắn súng kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba kinh điển năm 2002 lấy cảm hứng từ Universal Pictures và bộ phim xác định thể loại năm 1982 của nhà làm phim John Carpenter, The Thing. Nightdive Studios đã nâng cấp tác phẩm kinh điển kinh dị này cho kỷ nguyên hiện đại thông qua KEX Engine độc ​​quyền của mình để chơi trên các thiết bị chơi game thế hệ hiện tại có độ phân giải lên tới 4K ở 120FPS. Những cải tiến đối với mô hình nhân vật, kết cấu và hoạt ảnh đã được Nightdive Studios thực hiện thủ công, với việc triển khai kết xuất 3D nâng cao để cập nhật các hiệu ứng ánh sáng và không khí—để tạo ra một bản làm lại chi tiết hồi hộp và kinh khủng giúp tái hiện trò chơi ly kỳ cho khán giả hiện đại.

Tại vùng lãnh nguyên Bắc Cực băng giá, một người ngoài hành tinh bí ẩn có khả năng thay đổi hình dạng đã tiêu diệt phi hành đoàn của cơ sở nghiên cứu Outpost #31 của Hoa Kỳ. Trong The Thing: Remastered, người chơi vào vai Đại úy J.F. Blake, lãnh đạo đội giải cứu Lực lượng Đặc biệt của Quân đội Hoa Kỳ, được cử đến để điều tra các sự kiện đông máu xảy ra trong bộ phim The Thing gốc. Bị mắc kẹt bởi các yếu tố và có nguy cơ bị lây nhiễm bởi một thực thể khủng khiếp, Blake phải giữ đội của mình cùng nhau tồn tại bằng cách lấy được lòng tin của họ và đảm bảo rằng nỗi sợ hãi và hoang tưởng của họ không ảnh hưởng đến họ… hoặc chính anh ta.


Các điểm nổi bật

Return to U.S. Outpost #31 – Tiếp tục câu chuyện về The Thing và đối mặt với những con quái vật đáng sợ, từ những con nhện đầu người đánh đắm và những kẻ đi bộ giống con người cho đến những tên trùm cấp độ nhiều xúc tu khổng lồ.

Who Goes There? – Chỉ huy một đội gồm tối đa bốn NPC từ các lớp nhân vật Lính, Y tế và Kỹ sư thông qua 11 cấp độ đáng sợ của trò chơi.

The Warmest Place to Hide – Ai đó trong đội của bạn có thể không giống như vẻ ngoài của họ. Người ngoài hành tinh thay đổi hình dạng ẩn mình bên trong đồ giả, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Don’t Lose It – Đạt được sự tin tưởng của các thành viên trong đội của bạn và giảm thiểu mức độ sợ hãi của họ kẻo họ trở nên thách thức hoặc tệ hơn là không thể chống chọi với chứng hoang tưởng.

Ultimate Alien Terror – Các mô hình, kết cấu và hoạt ảnh được nâng cấp do Nightdive tạo thủ công, cùng với hiệu ứng ánh sáng và khí quyển nâng cao.

Stunning Visuals – Hình ảnh lên tới 4K 120 khung hình mỗi giây trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X|S.

Checkmate – Danh hiệu và Thành tựu trên PC Windows thông qua bảng điều khiển Steam, PlayStation và Xbox.

Trailer thông báo The Thing: Remastered:


Thêm bình luận

Tên *
Email *