Nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển Artdink Corporation đã thông báo Dragon Quest III HD-2D Remake sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và Microsoft Store vào ngày 14 tháng 11 năm 2024 trên toàn cầu với giá 59,99$.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Square Enix:

Giới thiệu

Dragon Quest III HD-2D Remake là sự tái hiện tuyệt đẹp của kiệt tác được yêu thích và câu chuyện bắt đầu từ The Erdrick Trilogy— ba trò chơi đầu tiên của loạt game Dragon Quest chính. Với đồ họa HD-2D sống động, các tính năng mới và hiện đại cũng như cách kể chuyện tinh tế, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu giả tưởng hoành tráng để cứu thế giới khỏi một tà ác đen tối.

Nhiều năm trước, người anh hùng vĩ đại Ortega đã từ biệt vợ và con mình khi anh bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đánh bại Archfiend hung ác, Baramos. Ortega đã thất bại trong nhiệm vụ của mình và Baramos vẫn đe dọa thế giới. Giờ đây, vào sinh nhật thứ mười sáu của họ, đứa con duy nhất của Ortega được vua Aliahan triệu tập và giao phó một nhiệm vụ quan trọng nhất: đảm nhận nhiệm vụ của Ortega, đánh bại Baramos và giải cứu thế giới. Đi cùng với một nhóm bạn đồng hành được chọn từ đầu trò chơi, người chơi sẽ được đắm mình trong một thế giới HD-2D rộng lớn với đầy đủ các thị trấn, ngục tối và hang động, gặp gỡ những nhân vật hấp dẫn và chiến đấu với những con quái vật hung dữ trong các trận chiến theo lượt nâng cao.

Được xây dựng lại cho người chơi hiện đại, Dragon Quest III HD-2D Remake mang đến cho những người hâm mộ hiện tại cơ hội trải nghiệm lại trải nghiệm RPG được yêu thích và các dịch vụ mở rộng của nó hơn bao giờ hết, đồng thời là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những người mới khám phá một trong những game nhập vai có ảnh hưởng nhất nhượng quyền thương mại trong lịch sử trò chơi.


Các điểm nổi bật

A Fully Modernized Remake of the Original – Hình ảnh HD-2D tuyệt đẹp kết hợp nghệ thuật pixel với đồ họa 3D, đưa người chơi vào thế giới Dragon Quest III hơn bao giờ hết, cùng với giao diện người dùng được cải tiến và hiện đại hóa cũng như các cải tiến về chất lượng cuộc sống khác.

Traditional Dragon Quest Style Battles – Một sự cải tiến dựa trên hệ thống chiến đấu theo lượt cổ điển, bao gồm các hoạt ảnh mới, các cải tiến bổ sung như tốc độ chiến đấu có thể điều chỉnh, cài đặt chiến đấu tự động, v.v.

Immersive World – Khám phá 6 bản đồ thế giới rộng lớn với vô số địa điểm phong phú và hấp dẫn để khám phá, thử thách người chơi vượt qua nhiều cuộc chạm trán bất ngờ trong suốt hành trình.

Experience a Timeless Musical Score – Một tác phẩm âm nhạc phong phú, chân thực và đa dạng, nắm bắt được bản chất và phép thuật vượt thời gian của vũ trụ Dragon Quest.


Pre-Order Bonuses

Các đơn đặt hàng trước cho phiên bản vật lý hoặc kỹ thuật số tiêu chuẩn của DRAGON QUEST III HD-2D Remake sẽ bao gồm Trouble-Free Travel Kit miễn phí trong game. The Trouble-Free Travel Kit gồm các mục sau:

Elevating Shoes x1

Seed of Strength x3

Seed of Defence x3

Seed of Agility x3

Seed of Life x3

Seed of Magic x3


Collector’s Edition

Trò chơi vật lý Dragon Quest III HD-2D Remake Standard Edition

Hộp đựng game sưu tầm cho cả Dragon Quest III HD-2D RemakeDragon Quest I & II HD-2D Remake

Bộ khối acrylic nhân vật, quái vật và logo Dragon Quest III hoàn chỉnh

Bao gồm 20 chức nghiệp, 2 quái vật và logo

The Adventurer Accessory Kit (Vật phẩm trong trò chơi Dragon Quest III HD-2D Remake)

Ring of Strength x1

Dragon Scale x1

Words of Wisdom x1

Cat Suit x1

Hình nền kỹ thuật số độc quyền x2

The Trouble-Free Travel Kit

Trailer thông báo Dragon Quest III HD-2D Remake:


Thêm bình luận

Tên *
Email *