Square Enix đã công bố phiên bản remake của Romancing SaGa 2 mang tên Romancing SaGa 2: Revenge of the Seven cho Sony PlayStation 5, Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC (Steam). Game sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 10 năm 2024 trên toàn cầu với giá 49,99 USD.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Square Enix:

Câu chuyện và bối cảnh

Đó là năm Đế quốc 1000. Những con quái vật đáng sợ đang hoành hành khắp vùng đất và nhiều quốc gia khác nhau phải vật lộn để chống chọi với cả cuộc xâm lược này lẫn những xung đột nội bộ của chính họ. Mọi người chờ đợi với hy vọng ứng nghiệm một truyền thuyết cổ xưa báo trước sự xuất hiện của bảy anh hùng vĩ đại sẽ cứu vương quốc bị tàn phá của họ.

Sau đó, vào một ngày định mệnh, Avalon, thủ đô của Đế chế Varennes, bất ngờ bị tấn công dã man. Kẻ xâm lược không ai khác chính là Kzinssie, một trong bảy anh hùng huyền thoại. Người dân bị nghiền nát dưới chân và Hoàng tử Victor, người thừa kế dũng cảm và cao quý của ngai vàng, bị giết.

Các công dân của đế chế vô cùng tuyệt vọng khi nhận ra rằng những truyền thuyết đó là sai sự thật, nhưng cha của Victor, Hoàng đế Leon, thề sẽ trả thù Seven và sức mạnh hùng mạnh của họ.

Anh ta sử dụng “ma thuật thừa kế” huyền thoại do nữ tiên tri Orieve ban tặng để truyền sức mạnh của mình cho người con trai khác là Gerard, đánh đổi mạng sống của mình để có cơ hội cho người thừa kế phản công.

Đạo luật này đánh dấu chương đầu tiên trong câu chuyện chết chóc về một cuộc chiến đã diễn ra từ lâu, một cuộc đấu tranh kéo dài cả thời đại giữa dòng dõi đế quốc Varennes và Bảy Anh Hùng.


Romancing SaGa 2: Revenge of the Seven là gì?

Romancing SaGa 2: Revenge of the Seven là phiên bản remake 3D hoàn chỉnh của Romancing SaGa 2 gốc, phát hành lần đầu vào năm 1993 tại Nhật Bản.

Giữ lại câu chuyện hoành tráng về các cuộc chiến giữa dòng dõi đế quốc Varennes và Bảy anh hùng trong thần thoại cổ đại, cũng như tất cả các cơ chế độc đáo và đột phá từ seri SaGa, chẳng hạn như “Glimmers” và “Formations”, Revenge of Seven làm lại hệ thống chiến đấu và phát triển nhân vật, đồng thời bổ sung nhiều tính năng mới, chẳng hạn như lựa chọn độ khó, giúp cả người hâm mộ lâu dài và những người mới hoàn toàn có thể khám phá dễ dàng.

Thế giới rộng lớn của Romancing SaGa 2, ban đầu được mô tả bằng đồ họa pixel, đã được cập nhật hoàn toàn lên 3D tuyệt đẹp.

Tất cả các nhân vật chính như Leon, Gerard và Bảy anh hùng cũng đã được cập nhật với hình ảnh 3D ấn tượng nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của các nhân vật gốc.

Trailer thông báo Romancing SaGa 2: Revenge of the Seven:


Thêm bình luận

Tên *
Email *