Nhà phát hành Koei Tecmo và Gust đã công bố thông tin và hình ảnh mới về game nhập vai RPG Fairy Tail sắp ra mắt, giới thiệu các nhân vật Gajeel Redfox và Juvia Locker, cũng như các request và cốt truyện của game.

Fairy Tail sẽ ra mắt cho Nintendo PlayStation 4, Sony Switch và PC trên toàn cầu vào năm 2020.

Chi tiết như sau:

Câu chuyện

Cốt truyện của Fairy Tail bao gồm các câu chuyện trong Tenrou Island, Grand Magic Games và Tartaros, cũng như các chapter khác từ tập truyện gốc dựa trên bộ manga và anime bán chạy nhất cùng tên của Hiro Mashima. Cốt truyện của trò chơi tập trung vào khoảng thời gian ở giữa của bộ anime và xoay quanh bang hội Fairy Tail sắp bị phá hủy sau sự vắng mặt bí ẩn của nhóm Natsu.

Nội dung chính bao gồm những cuộc đụng độ của nhóm Natsu với Hades, Erza chiến đấu với Kagura of Mermaid Heel và những trận chiến chống nhóm Tartaros.


Nhân vật trong Fairy Tail

Gajeel Redfox

Một Iron Dragon Slayer có thể trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách ăn iron, và có thể biến đổi làn da của mình thành các lớp iron. Biệt danh của anh là Black Steel Gajeel và cộng sự của anh là Lily.


Juvia Lockser

Một pháp sư có thể điều khiển, và thậm chí biến cơ thể cô thành nước. Cô là một pháp sư trong nhóm Phantom Lord cho đến khi họ chiến đấu với Fairy Tail, sau đó cô yêu Gray và gia nhập Fairy Tail.


Requests

Trong suốt trò chơi, các pháp sư chấp nhận công việc từ danh sách request trong trụ sở của Fairy Tail. Các request thường đi theo với các cuộc chiến đấu, vì vậy các nhân vật phải phối hợp các cuộc tấn công của họ với các thành viên khác trong nhóm. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi quay về trụ sở để nhận phần thưởng, bao gồm tiền, vật phẩm và nhận các chỉ số làm tăng thứ hạng của nhóm. Thứ hạng của nhóm sẽ thay đổi từ D lên S, cấp bậc càng cao, nhiệm vụ càng khó, nhưng đi kèm với đó là phần thưởng lớn hơn. Tăng thứ hạng để nhận nhiệm vụ khó khăn nhất để trở thành nhóm đứng đầu ở Fiore.

Trailer giới thiệu về game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *