Nhà phát hành Koei Tecmo và nhà phát triển Gust đã công bố Fairy Tail 2 cho Sony PlayStation 5, Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC (Steam). Game sẽ phát hành vào mùa đông năm 2024.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Koei Tecmo:

Giới thiệu

Fairy Tail 2 là một game RPG mới dựa trên trò chơi giả tưởng chiến đấu phép thuật nổi tiếng Fairy Tail, đã bán được hơn 72 triệu bản trên toàn thế giới, với manga và anime được yêu thích trên toàn cầu.

Phần tiếp theo của game dựa trên phiên bản Fairy Tail 1, được phát hành vào tháng 7 năm 2020, mô tả “Alvarez Empire Arc”, đỉnh cao của tác phẩm gốc.


Các điểm nổi bật

Relive the Dramatic Culmination of the Original Series Through Gameplay – Trò chơi nhập vai này mô tả những diễn biến kịch tính của “Alvarez Empire Arc”, cao trào của câu chuyện gốc. Vào vai các nhân vật chính là Naruto và Lucy cùng các thành viên khác của Hội Fairy Tail, người chơi có thể hồi tưởng lại những trận chiến hoành tráng chống lại kẻ thù lớn nhất của họ, Hoàng đế Spriggan (Zeref) của Đế chế Alvarez, đội ngũ tinh nhuệ của ông ta, “Spriggan 12”, và tàu khu trục thế giới Black Dragon Acnologia.

Flashy Magic Battles With Unique Characters – Hệ thống chiến đấu đã được thiết kế lại hoàn toàn so với trò chơi trước, triển khai các trận chiến thời gian thực thậm chí còn hào nhoáng và hiệu quả hơn. Ngoài việc có thể sử dụng phép thuật mạnh mẽ hơn bằng cách làm đầy thanh đo khi tấn công, một số nhân vật còn có thể kích hoạt “Mode Change”. Hãy sử dụng những yếu tố này và các yếu tố chiến lược khác để tạo lợi thế cho bạn và cảm nhận cảm giác hồi hộp của những trận chiến phấn khích!

Seamlessly Explore the Final Battlefield of the Kingdom of Fiore – Thế giới Fairy Tail được tái hiện bằng đồ họa 3D đẹp mắt. Biểu cảm nhân vật và điều hướng trường liền mạch, không bị gián đoạn bởi thời gian tải, sẽ cho phép bạn cảm thấy đắm chìm trong thế giới của bộ truyện gốc như thể bạn đang tự mình khám phá nó!

An Abundance of Exclusive in-game Content, Including an Original Epilogue – Khám phá một câu chuyện hoàn toàn mới, “Key to the Unknown”, lấy bối cảnh sau các sự kiện của phần này và loạt phim gốc. Ngoài ra, hãy tìm hiểu những khía cạnh mới của các nhân vật yêu thích của bạn trong “Character Stories”, cũng như vô số tương tác và khoảnh khắc mới chỉ có thể thấy trong trò chơi!

Trailer thông báo Fairy Tail 2:


Thêm bình luận

Tên *
Email *