Nhà phát hành Konami và nhà phát triển Bloober Team thông báo Silent Hill 2 Remake sẽ ra mắt trên Sony PlayStation 5 và PC thông qua Steam vào ngày 8 tháng 10 năm 2024 với giá 69,99 đô la. Hiện đã có thể đặt hàng trước và bao gồm mặt nạ Robbie the Rabbit (độc quyền trên PlayStation 5) và mặt nạ Mira the Dog cho nhân vật chính James.

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, Phiên bản Digital Deluxe cũng sẽ có giá 79,99 đô la, bao gồm sách nghệ thuật, nhạc nền và mặt nạ Pyramid Head (hộp pizza) cho James. Đặt hàng trước cho Phiên bản Digital Deluxe sẽ bao gồm 48 giờ Early Access vào trò chơi vào ngày 6 tháng 10 năm 2024.

Sau đây là tổng quan về game, thông qua Konami:

Giới thiệu

Sau khi nhận được một lá thư từ người vợ đã qua đời của mình, James đi đến nơi họ đã chia sẻ rất nhiều kỷ niệm, với hy vọng gặp lại cô ấy một lần nữa: Silent Hill. Ở đó, bên hồ, anh ta tìm thấy một người phụ nữ giống cô ấy một cách kỳ lạ…

“Tên tôi… là Maria,” người phụ nữ mỉm cười. Khuôn mặt của cô ấy, giọng nói của cô ấy… Cô ấy giống như người vợ.

Trải nghiệm đẳng cấp bậc thầy trong thể loại kinh dị tâm lý sinh tồn — được đánh giá là hay nhất trong seri — trên phần cứng mới nhất với hình ảnh và âm thanh sống động đến rùng mình.


Các điểm nổi bật

Đồ họa và âm thanh cao cấp – Với công nghệ dò tia và các cải tiến kỹ thuật tiên tiến khác, thế giới Silent Hill và bầu không khí bất an của nó thậm chí còn chân thực hơn trước. Và với việc đưa vào các cảnh quan âm thanh mới, đắm chìm, bạn sẽ cảm thấy như mình đang đứng giữa nơi đó.

Môi trường rộng lớn hơn – Khám phá các địa điểm và tòa nhà từng không thể tiếp cận hoặc mới được thêm vào trong bản remake.

Thưởng thức cùng một câu chuyện được ca ngợi, ngay cả khi bạn trải nghiệm thị trấn Silent Hill bằng góc nhìn mới trên bản đồ mở rộng.

Camera qua vai – Bản làm lại chuyển từ góc nhìn camera cố định của bản gốc sang góc nhìn qua vai, đưa bạn đến gần hơn với những gì James nhìn thấy, để có trải nghiệm ly kỳ hơn, đắm chìm hơn khi bạn khám phá thị trấn và đối mặt với quái vật.

Lối chơi chiến đấu tiến hóa – Các vũ khí quen thuộc như ống thép và súng lục đã trở lại, nhưng giờ đây có hệ thống chiến đấu được cập nhật. Tránh các đòn tấn công bằng cách né tránh được tính toán thời gian cẩn thận, ngắm bắn và nhiều hơn nữa, khiến các cuộc chạm trán với quái vật trở nên hấp dẫn và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Trailer giới thiệu gameplay của Silent Hill 2 Remake:


Thêm bình luận

Tên *
Email *