Pokemon Home hiện chính thức phát hành cho Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop, iOS thông qua App Store và Android thông qua Google Play.

Dưới đây là tổng quan về Pokemon Home:

Switch Version

Pokemon Home là một dịch vụ đám mây cho Nintendo Switch và các thiết bị mobile tương thích được thiết kế như một nơi mà tất cả Pokemon có thể tập hợp. Bằng cách liên kết cùng một Tài khoản Nintendo với cả phiên bản Nintendo Switch và phiên bản mobile của Pokemon Home, bạn sẽ có thể truy cập cùng các Pokemon Boxes trên cả hai phiên bản! Với Pokemon Home, bạn có thể di chuyển Pokémon giữa các game tương thích, trade Pokemon khi đang di chuyển và nhiều tiện ích khác. Bạn cũng có thể đăng ký gói Pokemon Home Premium Plan để có thêm nhiều tính năng.

Với Pokemon Home, bạn có thể quản lý bộ sưu tập Pokemon của mình qua nhiều game. Thu thập Pokemon của bạn chỉ là khởi đầu, bạn có thể trade với bạn bè hoặc với bất kỳ ai trên thế giới trực tiếp sử dụng app mobile Pokemon Home. Đăng ký gói Premium Plan cung cấp khả năng chuyển Pokemon từ Pokemon Bank mở rộng số lượng Pokemon có thể gửi từ 30 đến 6.000, thêm số lượng Pokemon có thể được đặt trong Wonder Box và GTS cùng một lúc (chỉ dành cho phiên bản mobile), cho phép bạn lưu trữ Room Trades của riêng bạn (chỉ dành cho phiên bản mobile) và cung cấp cho bạn chức năng Judge ngay trong Pokemon Home.


IOS và Android Version

Pokemon Home là một dịch vụ đám mây, được thiết kế như một nơi mà tất cả các Pokemon của bạn có thể tập hợp.

  • Manage your Pokemon! – Bạn có thể mang bất kỳ Pokemon nào xuất hiện trong loạt game Pokemon vào Pokemon Home. Bạn cũng có thể mang một số Pokemon nhất định từ Pokemon Home cho hệ thống Nintendo Switch vào Pokemon Sword hoặc Pokemon Shield.
  • Trade Pokemon with players around the world! – Nếu bạn có một thiết bị mobile thông minh, bạn có thể trade Pokemon với người chơi trên toàn thế giới mọi lúc mọi nơi.  Tận hưởng các cách trade khác nhau như Wonder Box và GTS!
  • Complete the National Pokedex! – Bạn có thể hoàn thành National Pokedex của mình bằng cách mang nhiều Pokemon đến Pokemon Home. Bạn cũng có thể kiểm tra tất cả các move và ability của các Pokemon.
  • Receive Mystery Gifts! – Bạn có thể nhanh chóng và thuận tiện nhận Mystery Gifts bằng thiết bị mobile thông minh của mình!

Đọc thêm về thông tin Pokemon Home tại đây.

Trailer giới thiệu Pokemon Home:


Thêm bình luận

Tên *
Email *