The Pokemon Company đã giới thiệu Pokemon Home, cung cấp một cái nhìn tổng quan về ứng dụng dịch vụ đám mây Pokemon dự kiến ra mắt cho các thiết bị Nintendo Switch, iOS và Android vào tháng 2 năm 2020.

Thông tin chi tiết như sau:

Giới thiệu

Pokemon Home là một dịch vụ đám mây cho Nintendo Switch và các thiết bị mobile tương thích được thiết kế như một nơi mà tất cả Pokemon có thể tập hợp. Bằng cách liên kết cùng một Tài khoản Nintendo với cả phiên bản Nintendo Switch và phiên bản mobile của Pokemon Home, bạn sẽ có thể truy cập cùng các Pokemon Boxes trên cả hai phiên bản!

Với Pokemon Home, bạn có thể di chuyển Pokémon giữa các game tương thích, trade Pokemon khi đang di chuyển và nhiều tiện ích khác.Move

Move Pokemon to Pokemon Home

Phiên bản Pokemon Home của Nintendo Switch hỗ trợ kết nối với các game Pokemon trên Nintendo Switch gồm Pokemon Sword, Pokemon Shield, Pokemon: Let’s Go, Pikachu!, và Pokemon: Let’s Go, Eevee!

Cả phiên bản Nintendo Switch và phiên bản thiết bị mobile của Pokemon Home đều hỗ trợ kết nối với Nintendo 3DS software Pokemon Bank. Trong tương lai, sẽ hỗ trợ Pokemon GO.

* Khi Pokemon được di chuyển từ Pokemon: Let’s Go, Pikachu! hoặc Pokemon: Let’s Go, Eevee! vào Pokemon Sword hoặc Pokemon Shield, Pokemon đó sẽ không thể được chuyển trở lại vào Pokemon: Let’s Go, Pikachu! hoặc Pokemon: Let’s Go, Eevee!. Tuy nhiên, bạn có thể di chuyển Pokemon từ Pokemon: Let’s Go, Pikachu! tới Pokemon: Let’s Go, Eevee! (hoặc ngược lại).


Connect with Pokemon Sword and Pokemon Shield


Pokemon Sword và Pokemon Shield có thể liên kết với phiên bản Pokemon Home của Nintendo Switch. Khi các game được liên kết, bạn có thể gửi hoặc truy xuất Pokemon bằng cách sử dụng các game đó.


Connect with Pokemon: Let’s Go, Pikachu! and Pokemon: Let’s Go, Eevee!


Pokemon: Let’s Go, Pikachu! và Pokemon: Let’s Go, Eevee! có thể liên kết với phiên bản Nintendo Switch của Pokemon Home. Bạn có thể di chuyển Pokemon qua lại giữa Pokemon: Let’s Go, Pikachu! và Pokemon: Let’s Go, Eevee! hoặc vào Pokemon Sword và Pokemon Shield.

Khi Pokemon được di chuyển từ Pokemon: Let’s Go, Pikachu! hoặc Pokemon: Let’s Go, Eevee! vào Pokemon Sword hoặc Pokemon Shield, Pokemon đó sẽ không thể được chuyển trở lại.


Connect with Pokemon Bank


Nếu bạn đã đăng ký gói Premium (trả phí), bạn sẽ có thể chuyển Pokemon từ các tựa game Pokemon trên Nintendo 3DS sang Pokemon Home bằng Pokemon Bank.

Khi một Pokemon từ Pokemon Bank được chuyển vào Pokemon Home, nó không thể được chuyển trở lại Pokemon Bank.

Để kỷ niệm việc phát hành Pokemon Home, The Pokemon Company sẽ cung cấp Pokemon Bank và Poke Transporter miễn phí trong khoảng thời gian một tháng sau khi Pokemon Home được phát hành. Bạn có thể mang Pokemon từ nhiều game Pokemon khác nhau bằng Pokemon Bank và Poke Transporter. Khi bạn đã có Pokemon của mình trong Pokemon Bank, bạn sẽ có thể di chuyển chúng đến Pokemon Home!


Trade

Trade Pokemon

Sử dụng thiết bị mobile của bạn để trade Pokemon mọi lúc, mọi nơi! Có 4 cách để trade Pokemon bằng Pokemon Home trên thiết bị mobile của bạn.


Wonder Box

Pokemon được đặt trong Wonder Box có thể được trade với mọi người trên khắp thế giới ngay cả khi bạn không sử dụng Pokemon Home.

Bạn có thể tăng số lượng Pokemon bạn có thể trade cùng một lúc bằng cách đăng ký Premium Plan (trả phí).GTS

Với GTS, bạn sẽ có thể chỉ định Pokemon nào bạn muốn trade và Pokemon nào bạn muốn nhận và sau đó khớp với một Trainer có yêu cầu đáp ứng tiêu chí của bạn. Bạn thậm chí còn có thể yêu cầu Pokémon mà bạn chưa từng đăng ký trong Pokemon Home tại National Pokédex!

Bạn có thể tăng số lượng Pokemon bạn có thể giao dịch cùng một lúc bằng cách đăng ký Premium Plan (trả phí).

Room Trade

Room Trade cho phép bạn tạo phòng và trade Pokemon giữa những người tham gia. Mỗi phòng có thể chứa tới 20 người. Để thêm một chút hồi hộp, bạn sẽ không biết Pokemon mà bạn sẽ nhận được cho đến khi trade hoàn tất.

Trade trong Room Trade không có tốn phí, nhưng bạn chỉ có thể tạo phòng khi đăng ký gói Premium Plan (trả phí).

Friend Trade

Friend Trade cho phép bạn trade Pokemon của mình với những người dùng khác mà bạn đã kết bạn trong Pokemon Home. Bạn có thể thêm bạn bè bằng tính năng Add Friend trong Pokemon Home.

Các tính năng liên quan đến việc thêm và quản lý bạn bè trong Pokemon Home không thể được sử dụng bởi người dùng dưới 16 tuổi.


More Features

Pokemon Home có đầy đủ các tính năng mà bạn có thể sử dụng để kết nối với các game trong loạt game Pokémon.

National Pokedex

Pokemon sẽ được đăng ký vào National Pokedex khi bạn gửi chúng vào Boxes trong Pokemon Home. Nếu bạn di chuyển một Pokemon có thể Mega Evolve hoặc Gigantamax, thì những hình thức này cũng sẽ được đăng ký! Trong National Pokedex, bạn sẽ có thể thấy các mục Pokedex từ nhiều game khác nhau ở một nơi.

Với phiên bản ứng dụng mobile của Pokemon Home, bạn sẽ có thể nhìn thấy nhiều thứ hơn như các chỉ mục nhập của Pokedex. Bạn cũng có thể kiểm tra từng Pokemon Abilities cũng như các chiêu thức mà Pokemon có thể học!

Mystery Gifts

Bạn có thể nhận Mystery Gifts trong phiên bản thiết bị mobile của Pokemon Home! Với tính năng này, bạn có thể nhận được Mystery Gifts cho Pokemon Sword và Pokemon Shield cũng như quà tặng dành riêng cho Pokemon Home. Pokemon nhận được trong Pokemon Home có thể được gửi trực tiếp vào Box trong Pokemon Home.

Lưu ý: Bạn phải ít nhất 16 tuổi để sử dụng tùy chọn Local Event Check cho Mystery Gifts.

Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản OS của bạn, một số tính năng có thể không được hỗ trợ.
Bạn cũng có thể nhận được một số quà tặng, chẳng hạn như vật phẩm cho Pokemon, bằng cách nhận mã code ở Mystery Gift trong Pokemon Home và sau đó sử dụng mã code đó trong Pokemon Sword hoặc Pokemon Shield.

Judge Pokemon

Nếu bạn đã đăng ký vào Gói Premium Plan, bạn sẽ có quyền truy cập vào chức năng Judge, cho phép bạn kiểm tra xem Pokemon của bạn mạnh đến mức nào.


Your Room

Trong Your Room, bạn sẽ có thể xem tất cả các thông tin về các sự kiện hoặc các game mà bạn đã kết nối với Pokemon Home. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình bằng nhãn dán. Bạn có thể nhận được nhãn dán khi bạn đáp ứng một số điều kiện nhất định hoặc thực hiện một số nhiệm vụ nhất định trong Pokemon Home được gọi là Challenges.

Battle Data

Trong phiên bản ứng dụng mobile của Pokemon Home, bạn có thể kiểm tra các Ranked Battles và các Online Competitions khác nhau trong Pokemon Sword và Pokemon Shield đang diễn ra, cũng như thứ hạng của Pokemon được sử dụng. Bằng cách truy cập Battle Data, bạn sẽ có thể xem hồ sơ chiến đấu của từng Trainer cũng như thông tin về những chiêu thức phổ biến giữa các Pokemon trong các cuộc thi.

Lưu ý: Chức năng Battle Data dự kiến sẽ có sau một thời gian ra mắt vào tháng 2 năm 2020 của Pokemon Home.


News

Trong Pokemon Home dành cho thiết bị mobile, bạn có thể nhận được tin tức về việc Pokemon được phân phối làm quà tặng và thông tin vềOnline Competitions cho Pokemon Sword và Pokemon Shield.


Pokemon Home Points

Pokemon Home Points là điểm tích lũy trong Pokemon Home khi bạn gửi thêm Pokemon. Khi sử dụng phiên bản Nintendo Switch của Pokemon Home, bạn sẽ có thể đổi điểm Pokemon Home của mình lấy BP (Battle Points) để được sử dụng trong các game Pokemon.
Version FeaturesPremium Plan (Paid)

Bạn có thể đăng ký Pokemon Home Premium Plan để có thêm nhiều tính năng tuyệt vời.


Giá trên có thể thay đổi.

Tổng quan về các tính năng của Basic Plan so với các tính năng của Premium Plan.

Một số tính năng không thích hợp cho người dùng dưới 16 tuổi.


Thêm bình luận

Tên *
Email *