NIS America sẽ phát hành bản demo cho Langrisser I & II cho Sony PlayStation 4 thông qua PlayStation Store và Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 20 tháng 2.

Phiên bản demo gồm các Chapters 1, 2 và 3 của Langrisser I và Chapters 4, 5 và 6 của Langrisser II, cũng như cho phép chuyển đổi đồ họa giữa phiên bản classic và phiên bản remastered. Người chơi  có thể sử dụng save data trong bản demo để nhận 5.000 gold và 2 CP khi chơi trên phiên bản đầy đủ.

Dưới đây là tổng quan về phiên bản remake, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Langrisser I: Các thế lực bóng tối đang đe dọa vương quốc Baldea. Cùng với nhân vật Prince Ledin và khám phá những âm mưu của đế chế Dalsis.

Langrisser II: Các thế lực bóng tối một lần nữa đe dọa vương quốc. Bị đẩy vào giữa các phe phái chiến tranh, điều khiển nhân vật Elwin để tham gia cuộc chiến này và xác định con đường nào sẽ mang lại hòa bình cho cuộc xung đột.

Langrisser I & II đang trở lại với cả những câu chuyện kinh điển về thiện và ác hiện được remake lại bằng hình ảnh độ nét cao, âm nhạc được biên soạn lại, cải tiến chất lượng gameplay.


Các điểm nổi bật của game

A Blade Honed to Perfection – Trải nghiệm hai tựa game kinh điển với nghệ thuật, âm nhạc và lối chơi mới.

Modernizing a Timeless Tale – Tận hưởng gameplay theo hướng SRPG hiện đại.

Langrisser and Alhazard – Hai thanh kiếm huyền thoại, hai câu chuyện huyền thoại đã trở lại với hình ảnh mới và nhân vật mới!

Langrisser I & II dự kiến ra mắt cho PlayStation 4, Switch và PC thông qua Steam vào ngày 10 tháng 3 tại Bắc Mỹ và ngày 13 tháng 3 tại Châu Âu.

Xem thêm thông tin game tại đây

Thêm bình luận

Tên *
Email *