NIS America đã phát hành trailer mới cho Langrisser I & II giới thiệu story về Langrisser II.

Dưới đây là tóm tắt story Langrisser II từ trang web chính thức của Game:

Đã nhiều thế kỷ kể từ khi War of the Sacred Sword tàn phá El Sallia. Bây giờ, bạo lực không ngừng làm khổ cả lục địa. Các trận chiến biệt lập phát sinh trên khắp vùng đất, tàn phá các thị trấn và quốc gia, trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo. Vương quốc Baldea không chỉ là một huyền thoại, và Langrisser không khác gì một câu chuyện cổ tích.

Một nhà du hành trẻ tên Elwin đi du lịch vùng đất cùng với Hein, một pháp sư nghiệp dư mà anh gặp trong chuyến du lịch của mình. Một ngày trong chuyến du lịch của họ, họ quyết định ở lại đêm tại một quán trọ ở quê nhà của Hein, một ngôi làng nhỏ được gọi là Salrath. Nửa đêm, Hein vào phòng Elwin thông báo rằng các lực lượng của Empire Rayguard được nhìn thấy ở ngoại ô Salrath. Họ đang tìm kiếm Liana, một cô gái trẻ sống ở đó.

Empire có mục đích gì với một ngôi làng yên bình như Salrath và một cô gái không khả năng phòng bị? Không quan tâm đến những chuyện sắp xảy ra liên quan đến mình, Elwin rời khỏi vùng quê và giải cứu Liana.

Dưới đây là tổng quan về phiên bản remake, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Langrisser I: Các thế lực bóng tối đang đe dọa vương quốc Baldea. Cùng với nhân vật Prince Ledin và khám phá những âm mưu của đế chế Dalsis.

Langrisser II: Các thế lực bóng tối một lần nữa đe dọa vương quốc. Bị đẩy vào giữa các phe phái chiến tranh, điều khiển nhân vật Elwin để tham gia cuộc chiến này và xác định con đường nào sẽ mang lại hòa bình cho cuộc xung đột.

Langrisser I & II đang trở lại với cả những câu chuyện kinh điển về thiện và ác hiện được remake lại bằng hình ảnh độ nét cao, âm nhạc được biên soạn lại, cải tiến chất lượng gameplay.


Các điểm nổi bật của game

A Blade Honed to Perfection – Trải nghiệm hai tựa game kinh điển với nghệ thuật, âm nhạc và lối chơi mới.

Modernizing a Timeless Tale – Tận hưởng gameplay theo hướng SRPG hiện đại.

Langrisser and Alhazard – Hai thanh kiếm huyền thoại, hai câu chuyện huyền thoại đã trở lại với hình ảnh mới và nhân vật mới!

Langrisser I & II dự kiến ra mắt cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 17 tháng 3 tại Bắc Mỹ, ngày 20 tháng 3 tại Châu Âu và ngày 27 tháng 3 tại Châu Đại Dương.

Trailer mới của game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *