Nhà phát hành BTC Studios và nhà phát triển Bkom Studios đã công bố Zorro: The Chronicles cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PC (Steam), Mac và Stadia. Game sẽ ra mắt vào mùa thu này với sự hỗ trợ cho các tùy chọn ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nga, Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Trung Quốc.

Game được chuyển thể từ loạt phim hoạt hình Zorro: The Chronicles của Cyber Group Studios, được công chiếu vào năm 2015 và được sản xuất với sự hợp tác của John Gertz’s Zorro Production Inc.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua BTC Studios:

Giới thiệu

Một cuộc phiêu lưu đang chờ đợi! Những bước di chuyển ngoạn mục và những trận chiến vui nhộn!

Don Diego de la Vega, con trai yêu quý của một chủ quán trọ, đang trở về California sau 5 năm dài ở Tây Ban Nha. Khao khát gặp cha và em gái Ines, trái tim anh tràn ngập niềm vui khi mong gặp lại họ và trở về thị trấn yên bình của mình. Tuy nhiên, mọi thứ không còn như khi anh ấy ra đi. Thị trấn bây giờ được cai trị bởi Thuyền trưởng Monasterio, người có lòng tham và đầy tham vọng. Những người dân thị trấn nghèo không thể trả những khoản thuế mới cắt cổ sẽ bị tống vào tù, và gia đình họ buộc phải làm việc để trả nợ. Cộng đồng vui vẻ một thời giờ trở thành một nơi đầy áp bức và vô vọng.

Don Diego không thể chịu đựng được sự bất công mà anh ta nhìn thấy, nhưng đồng thời, anh ta biết mình không thể công khai chiến đấu với Monasterio và những người lính của mình. Tuy nhiên, có ý chí thì sẽ có cách. Don Diego đã hành động theo câu nói cổ của người Tây Ban Nha, "Nếu bạn không thể chiến đấu như sư tử, hãy trở thành một con cáo", và đây là cách huyền thoại về Zorro được sinh ra!


Các điểm nổi bật

  • Sống cuộc sống của một anh hùng và chiến đấu cho công lý. Vào vai Zorro huyền thoại hoặc em gái Ines. Phát triển kỹ năng của bạn bằng cách mở khóa các stats, new moves, và talismans.
  • Làm chủ kỹ thuật chiến đấu của bạn và trở thành kiếm sĩ giỏi nhất ở Tây Ban Nha California! Tận hưởng trận chiến swashbuckling với các động tác kết thúc vui nhộn nhưng ngoạn mục.
  • Chọn phong cách chơi của bạn. Điều chỉnh cách tiếp cận của bạn với nhiều loại kẻ thù. Sử dụng khả năng tàng hình giống như ninja để khiến đối thủ của bạn bất ngờ, đột nhập để khám phá mọi thứ xung quanh bạn hoặc giao chiến với họ trong các cuộc đấu kiếm đầy thử thách.
  • Tận hưởng những địa điểm được thiết kế đẹp mắt, đầy màu sắc. Khám phá thế giới của trò chơi với hình ảnh bắt mắt ngoạn mục như trong loạt phim hoạt hình Zorro: The Chronicles.

Một số hình ảnh của game:

Trailer giới thiệu Zorro: The Chronicles:


Thêm bình luận

Tên *
Email *