Konami đã công bố Yu-Gi-Oh! Master Duel dành cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PC (Steam), iOS và Android. Tuy nhiên, ngày phát hành không được công bố.

Dưới đây là thông báo từ nhà sản xuất:

Yu-Gi-Oh! Master Duel là một trò chơi có thể chơi bằng Master Rules of the Yu-Gi-Oh! official card game / trading card game.

Với bản thiết kế “Online Yu-Gi-Oh! for both players and audiences”, Yu-Gi-Oh! Master Duel sẽ có mặt trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Nintendo Switch, Steam, iOS, Android và nhiều nền tảng khác.

Tận dụng hiệu suất của các console thế hệ tiếp theo mới nhất, đây là phiên bản Yu-Gi-Oh đầu tiên! chính thức hỗ trợ độ phân giải 4K. Bạn sẽ ngạc nhiên với độ phân giải cho phép bạn nhìn thấy văn bản của các thẻ được đặt trên sân, và bạn sẽ bị ấn tượng bởi hiệu ứng âm thanh mang lại cho chúng một cách sống động.

Yu-Gi-Oh! Duel Links và Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution được định vị là game nhân vật cho phép người chơi tận hưởng thế giới của Yu-Gi-Oh! manga và anime, nhưng Yu-Gi-Oh! Master Duel được phân biệt là một trò chơi cho phép người chơi thưởng thức trọn vẹn trò chơi card game / trading card game.

Trailer giới thiệu Yu-Gi-Oh! Master Duel:


Thêm bình luận

Tên *
Email *