Nhà phát hành NIS America và nhà phát triển Falcom thông báo Ys IX: Monstrum Nox sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 6 tháng 7 năm 2021 ở Bắc Mỹ, ngày 9 tháng 7 năm 2021 ở châu Âu và ngày 16 tháng 7 năm 2021 ở Châu Đại Dương, và cho PC thông qua Steam vào ngày 6 tháng 7 năm 2021.

Phiên bản quốc tế của Ys IX: Monstrum Nox ra mắt lần đầu tiên cho Sony PlayStation 4 vào tháng 2 năm 2021, sau bản phát hành đầu tiên vào tháng 9 năm 2019 tại Nhật Bản.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Nhà thám hiểm nổi tiếng Adol “the Red” Christin và người bạn đồng hành Dogi đến Balduq, một thành phố bị Romun Empire sáp nhập, chỉ để Adol bị giam giữ trước khi đặt chân vào bên trong. Trong khi bị giam cầm, anh ta gặp một người phụ nữ bí ẩn tên là Aprilis, người đã biến anh ta thành Monstrum, một sinh vật có Gifts và sức mạnh xua đuổi quái vật. Giờ đây, Adol phải liên minh với các đồng đội Monstrum của mình để chống lại những mối đe dọa đáng sợ xuất hiện từ một chiều không gian bóng tối được gọi là Grimwald Nox, cũng như làm sáng tỏ những bí ẩn về lời nguyền Monstrum, và sự thật đằng sau tình trạng bất ổn bên trong Balduq.


Các điểm nổi bật

Feared Protectors – Chơi với tư cách là bất kỳ trong 6 Monstrums khét tiếng, mỗi Monstrums đều có Gifts độc đáo của riêng mình để ban các kỹ năng như mở rộng các bức tường tuyệt đối hoặc phát hiện các vật thể ẩn để bảo vệ thành phố khỏi những sinh vật bóng tối.

The World Within the Walls – Khám phá thành phố rộng lớn, chấp nhận các nhiệm vụ để hỗ trợ người dân thị trấn, và vào Grimwald Nox để đánh bại các mối đe dọa đối với Balduq.

Strength of the Night – Các cơ chế quen thuộc như Flash Dodge và Flash Guard cho phép bạn vượt qua kẻ thù của mình  trong khi các bổ sung mới như Gifts và Boost Mode giúp tăng thêm khả năng chiến đấu của bạn.

Trailer giới thiệu Ys IX: Monstrum Nox:


Thêm bình luận

Tên *
Email *