Nhà phát hành Eastasiasoft và Gamera Games, cũng như nhà phát triển Softstar Entertainment thông báo phiên bản Nintendo Switch của game Xuân-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 12 năm 2023 với giá 14,99$ / 14,99€. Chương trình giảm giá 10% khi ra mắt sẽ được áp dụng trong thời gian giới hạn. Phiên bản PC cũng sẽ có sẵn thông qua Microsoft Store vào cùng ngày.

Xuân-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains lần đầu tiên ra mắt cho PC thông qua Steam vào ngày 26 tháng 7.năm 2023

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Eastasiasoft:

Giới thiệu

Trong Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains, thế giới phương Đông và phương Tây giao thoa trong một câu chuyện sử thi trải dài khắp Âu Á, Ả Rập, Pháp và Trung Quốc. Bắt tay vào một cuộc hành trình hoành tráng để tìm ra Invincible Arts of War khi bạn vào vai Septem, một Hiệp sĩ người Frank vô tình bị lôi kéo vào cuộc tranh giành quyền lực giữa các nền văn hóa khác nhau.

Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains miêu tả câu chuyện bằng cách sử dụng phong cách kiến trúc, trang phục, ẩm thực và phong tục lấy cảm hứng từ thần thoại và lịch sử, pha trộn với cơ chế RPG theo lượt truyền thống và các họa tiết vẽ tay HD. Tuyển mộ các nhân vật mới vào nhóm của bạn, bắt kẻ thù trong trận chiến bằng Spirit Fusion Pot, sau đó chế tạo các vật phẩm và quái vật mới từ các bàn thờ phương Đông hoặc phương Tây để tạo ra các diện mạo và thuộc tính khác nhau. Chỉ bằng cách hợp nhất các quyền lực của Đông và Tây, bạn mới có thể hy vọng thách thức được tham vọng của chúa tể bóng tối, kẻ xé nát nền văn minh!


Các điểm nổi bật

  • Trải nghiệm cơ chế RPG truyền thống với các họa tiết 2D được vẽ bằng tay!
  • Nhập vai một hiệp sĩ anh hùng và lãnh đạo một nhóm nhân vật đa dạng.
  • Tham gia chiến đấu theo lượt và thực hiện các kỹ năng hoạt hình đẹp mắt!
  • Bắt và hợp nhất kẻ thù thành vật phẩm và quái vật mới.
  • Triệu tập các sức mạnh của thần thoại phương Đông và phương Tây!

Trailer mới nhất của  Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains:


Thêm bình luận

Tên *
Email *