Nhà phát hành Eastasiasoft và các nhà phát triển Softstar Entertainment và DOMO Studio thông báo hoãn phát hành phiên bản Nintendo Switch của game nhập vai hành động Xuân-Yuan Sword VII từ thời điểm phát hành dự kiến trước đó là năm 2023 sang mùa xuân năm 2024.

Xuân-Yuan Sword VII lần đầu tiên ra mắt cho PC thông qua Steam trên toàn thế giới và Sony PlayStation 4 ở Châu Á vào ngày 29 tháng 10 năm 2020, tiếp theo là PlayStation 4 tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 và PlayStation 4 và Xbox One trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Eastasiasoft:

Giới thiệu

Xuân-Yuan Sword VII là một game nhập vai hành động với khả năng chiến đấu thời gian thực, hình ảnh 3D và cốt truyện điện ảnh phong phú. Đây là sự tôn vinh phong cảnh, nền văn minh và văn hóa của Trung Quốc cổ đại, thấm đẫm sự huyền bí của những truyền thuyết của chính nước này, trái ngược hoàn toàn với các thiết kế công nghệ lỗi thời. Đó là một thế giới vừa quen thuộc vừa bí ẩn, một thế giới vừa khoa học vừa tâm linh, một thế giới đang chờ được khám phá.

Vào vai kiếm sĩ điềm tĩnh và đáng tin cậy Taishi Zhao khi anh chiến đấu để bảo vệ gia đình mình và khám phá sự thật về một tai họa đang đe dọa toàn bộ Trung Quốc. Với câu chuyện bắt nguồn sâu xa từ lịch sử và thần thoại Trung Quốc cổ đại, Xuân-Yuan Sword VII tái hiện cả hai như một vương quốc huyền ảo và hỗn loạn dưới sự cai trị của triều đại Xin mới.

Gần cuối thời Tây Hán, vị thủ tướng đầy quyền lực của Trung Quốc đã lên ngôi Hoàng đế, hứa hẹn một kỷ nguyên hòa bình và thịnh vượng. Nhưng 10 năm sau, lời hứa đó vẫn chưa bao giờ được thực hiện. Thay vào đó, một thập kỷ chiến tranh và nạn đói đã khiến Trung Quốc bị hủy hoại, và sự cứu rỗi của nó dường như nằm trong tay một kiếm sĩ Mohist, người giành quyền kiểm soát một cổ vật huyền thoại có tên là Elysium Scroll. Liệu những người theo đạo Mohists tìm kiếm khoa học có thể khôi phục lại vinh quang trước đây của họ hay họ sẽ chìm vào những trang lịch sử bị lãng quên?


Các điểm nổi bật

  • Hành trình khám phá Trung Quốc cổ đại như một cuộc phiêu lưu điện ảnh.
  • Chém, chặn, né và phản công trong trận chiến thời gian thực dựa trên kết hợp!
  • Điều khiển Elysium Scroll để làm chậm thời gian, hấp thụ quái vật hoặc thay đổi môi trường.
  • Nâng cấp áo giáp và vũ khí, phát triển các kỹ năng thụ động và học các kỹ thuật mới.
  • Khám phá một câu chuyện độc lập không cần kiến thức trước về Xuan-Yuan.
  • Đắm chìm trong hình ảnh 3D tiên tiến nhất trong lịch sử seri!

Trailer mới nhất của Xuân-Yuan Sword VII :


Thêm bình luận

Tên *
Email *