Nhà phát hành Focus Home Interactive và nhà phát triển Saber Interactive sẽ phát hành một phiên bản Game of the Year của game World War Z cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Epic Games Store vào ngày 5 tháng 5 năm 2020. World War Z Game of the Year Edition sẽ có giá 49,99$ trên console và 44,99$ trên PC.

World War Z Game of the Year Edition sẽ bao gồm đầy đủ nội dung cơ bản cũng như tất cả nội dung hiện có và sắp được phát hành trong Season Pass sắp tới, bao gồm:

  • New Episode - Ba nhiệm vụ mới giữa người chơi và zombie ở thành phố Marseille của Pháp, với bản đồ, câu chuyện và nhân vật của riêng họ.
  • Weapon Packs - The Lobo Weapon Pack, Biohazard Weapon Pack, Military Bundle Weapon Pack, new Last Aid Weapon Pack cùng với một gói vũ khí mới sắp ra mắt.
  • Character Packs - The Professionals Character Skin Pack and War Heroes Character Skin Pack.

World War Z Game of the Year Edition cũng bao gồm 5 nội dung miễn phí được thêm vào World War Z kể từ khi ra mắt lần đầu vào tháng 4 năm 2019, bao gồm Horde Mode Z, chế độ chơi phối hợp trên Xbox One và PC, nhiệm vụ và zombie mới, chế độ thử thách hàng tuần, độ khó six-skulls, và nhiều hơn nữa, cũng như class người chơi mới với skill tree độc đáo và các kỹ năng được cung cấp thông qua bản cập nhật miễn phí vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh của game:

Gameplay game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *