Nhà phát hành Blowfish Studios và nhà phát triển Sky Machine Studios thông báo game hành động Winter Ember sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam và GOG vào ngày 19 tháng 4 năm 2022. Một phiên bản Nintendo Switch cũng được lên kế hoạch. Game sẽ hỗ trợ các tùy chọn ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Slovakia, Nhật Bản và Trung Quốc (Giản thể và Phồn thể).

Đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam của nó:

Giới thiệu

Bạn là Arthur Artorias — người sống sót duy nhất sau một cuộc thảm sát đã tàn phá di sản của gia đình bạn và đưa chúng ra khỏi sách lịch sử. Tưởng chừng đã chết, bạn xuất hiện sau cuộc sống lưu đày 8 năm sau đó, người đàn ông không có khuôn mặt sống trong ngọn lửa và tìm cách báo thù.

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu làm sáng tỏ câu chuyện đen tối với đầy những nhân vật phức tạp, xoay quanh một địa ngục tôn giáo chiến binh luôn cố gắng giữ quyền kiểm soát.


Các điểm nổi bật

  • A True Stealth Experience – Trong vai Arthur, bạn phải bám vào bóng tối, xâm nhập vào các ngôi nhà và khám phá các lối đi ẩn; nhưng, hãy cẩn thận để không bị phát hiện! Chọn lối chơi của bạn: hạ gục kẻ thù có thể khiến chúng im lặng trong một thời gian, nhưng cuối cùng chúng sẽ thức giấc; một nhát chém nhanh vào cổ họng có thể là một giải pháp lâu dài hơn, nhưng vết máu bạn để lại trên thảm có thể là một món quà chết người! Giữ trí thông minh của bạn về bạn.
  • Deep Arrow Crafting System – Chuẩn bị cho nhiệm vụ của bạn bằng cách lập kế hoạch. Với hơn 30 mũi tên để chế tạo, thử nghiệm là chìa khóa thành công của bạn! Bạn có tạo ra một mũi tên khói để làm mù đối thủ, hay bạn thêm vào một yếu tố độc để tạo ra khí độc? Sử dụng các mũi tên của bạn để tấn công hoặc phòng thủ: phá vỡ các bức tường yếu bằng một mũi tên cùn để gây bất ngờ cho kẻ thù, hoặc sử dụng một mũi tên dây để đến một nơi cao hơn và hạ gục kẻ thù từ xa.
  • Skill Tree – Tùy chỉnh lối chơi của bạn từ 3 Skill Tree riêng biệt — tàng hình, chiến đấu và tiện ích. Mở khóa hơn 70 kỹ ​​năng thụ động và chủ động độc đáo để lựa chọn và tìm cách báo thù theo cách của bạn.
  • Explore A Dark World – Trở về nhà ở thị trấn Anargal thời Victoria lạnh giá, đang trên đà đột phá về công nghệ. Thâm nhập và khám phá môi trường rộng lớn chứa đầy kho báu và bí ẩn. Từ các băng đảng đối thủ đến các nhân vật độc đáo, hãy tiếp cận từng kịch bản theo vô số cách. Tận dụng lợi thế của môi trường, tìm giải pháp cho mọi vấn đề và vượt qua mọi thách thức cản đường bạn.Trailer giới thiệu Winter Ember:


Thêm bình luận

Tên *
Email *