Nhà phát hành Humble Games và Sneaky Bastards thông báo sẽ phát hành game hành động 2D mang tên Wildfire cho Sony PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 3 tháng 12 năm 2020.

Wildfire lần đầu tiên ra mắt cho PC thông qua Steam và Humble Store vào ngày 26 tháng 5 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Humble Games:

Câu chuyện

Trong một thế giới mà phép thuật đã chết, bạn đã bị các thế lực phản diện coi là phù thủy, những kẻ sợ hãi sức mạnh của bạn. Đánh bại các đội quân mê tín của Arch Duchess khi họ săn lùng bạn qua những khu rừng, hang sâu và trên những đỉnh núi băng giá. Tìm và giải phóng những người dân làng của bạn khỏi bị giam cầm, sau đó dẫn họ đến nơi an toàn để lấy lại ngôi nhà của bạn.


Các điểm nổi bật

Manipulate Your Environment – Sử dụng quả cầu lửa để đốt cháy thế giới, đóng băng nước để băng qua các hồ nước không thể vượt qua hoặc bẫy kẻ thù của bạn trong băng, và tự di chuyển trái đất để trồng cỏ để ẩn náu hoặc làm dây leo để leo lên.

Master the Elements – Bạn sẽ học được các kỹ năng mới khi mối liên hệ của bạn với các elements phát triển, nhưng hãy cẩn thận; lửa sẽ lan rộng và tiêu thụ mọi thứ trên đường đi của nó - kể cả bạn!

Outsmart Your Enemies – Sử dụng môi trường làm lợi thế của bạn khi bạn trốn tránh và giao tranh với lực lượng của Arch Duchess, những kẻ thù thông minh phối hợp cùng nhau để săn lùng bạn.

Burn the World…With a Friend – Chơi một mình hoặc có một người bạn tham gia cùng bạn, sử dụng song song sức mạnh element của bạn, tạo ra những cách thức mới thông qua môi trường hệ thống, dày đặc của Wildfire.

Trailer giới thiệu game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *