Nhà phát hành Success thông báo rằng Umihara Kawase Fresh! sẽ ra mắt trên Sony Playstation 4. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố.

Phiên bản PlayStation 4 sẽ có thể chơi được tại Tokyo Game Show 2019, diễn ra từ ngày 12 đến 15 tháng 9 tại Makuhari Messe ở Chiba, Nhật Bản. Success sẽ giới thiệu game tại gian hàng Konami.

Umihara Kawase Fresh! ra mắt lần đầu tiên cho Nintendo Switch vào tháng 4. Dưới đây là tổng quan về game, qua Nicalis:

Giới thiệu Umihara Kawase Fresh!:

Khi một đầu bếp trẻ du lịch tên là Kawase đến thị trấn Kingness, cô thấy đó là một thị trấn mà cô từng mơ ước khi còn nhỏ. Cảm thấy bị thu hút, cô đã nhận công việc là một người giao hàng và đầu bếp cho một nhà hàng địa phương. Thông qua khám phá và trò chuyện với người dân, Kawase dần tìm hiểu lịch sử của thị trấn, có những lâu đài bí ẩn, hang động nguy hiểm đang tồn tại trong thị trận và những con quái vật đang đe dọa cư dân nơi này.

Trong Umihara Kawase Fresh!, Kawase mang theo 1 cần câu có thể thay đổi độ dài. Vũ khí đó có thể được sử dụng để đu từ vật này sang vật khác cũng như dùng để chiến đấu làm choáng kẻ thù. Vũ khí cũng có thể giúp bắt những con quái vật hoặc thu thập những món đồ cất giữ vào trong balo của Kawase.

Điểm nổi bật trong Umihara Kawase Fresh!:

  • Khám phá những thị trấn rộng lớn ở mọi hướng khi câu chuyện mở ra và bạn có thể tiếp cận các khu vực mới.
  • Có hơn 75 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ có thể chơi lại trong Time Attack mode, ngoài ra sẽ có thêm việc mở khóa Challenge quests.
  • Thu thập các nguyên liệu độc đáo và sử dụng chúng cho nhiều công thức nấu ăn khác nhau.
  • Có những nhân vật trong thị trấn, nhiều người trong số họ cung cấp thông tin, chỉ dẫn, lời khuyên, vật phẩm, công thức nấu ăn và các nhiệm vụ bổ sung.
  • Có hơn 50 quái vật độc đáo, một số trong đó có thể bị bắt và sử dụng làm nguyên liệu trong các công thức nấu ăn đặc biệt, trong đó có cả những boss trong game.
  • Mua nguyên liệu từ cửa hàng, hoặc truy cập thư viện để đọc về các mặt hàng mà bạn đã tìm thấy và những quái vật mà bạn đã đối mặt.
  • Mở khóa các nhân vật khác trong game.

Xem thêm về gameplay tại trailer dưới đây:


Thêm bình luận

Tên *
Email *