Nhà phát hành Dangen Entertainment và Intragames, và các nhà phát triển Next Stage và Visual Dart thông báo game hành động 3D Ultra Age sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 9 tháng 9 năm 2021 trên toàn cầu với giá 29,99$. Game sẽ hỗ trợ các tùy chọn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha.

Phiên bản demo cho phép người chơi đến boss giữa của Chapter 1 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 8 năm 2021.

Phiên bản PC (Steam) của Ultra Age cũng đã được lên kế hoạch, nhưng vẫn chưa xác định ngày phát hành.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Dangen Entertainment:

“Change Your Blade, Change Your Destiny”

Ultra Age kể về câu chuyện của một chiến binh trẻ tuổi tên là Age, người bắt tay vào sứ mệnh cứu loài người khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Anh ta phải sử dụng lưỡi kiếm của mình để cắt qua kẻ thù robot và đột biến, khám phá các địa phương trong tương lai, và làm sáng tỏ một âm mưu rộng lớn liên quan đến số phận của hành tinh.


Câu chuyện

Trong tương lai xa, các nguồn tài nguyên của Trái đất đã trở nên không đủ, hệ sinh thái của nó từ lâu đã thay đổi không thể phục hồi bởi một thiên thạch đi qua. Nhân loại đã chia thành hai: những người đã thoát khỏi Trái đất và chuyển đến thuộc địa không gian, ‘Orbital Arc,’, và những người khác vẫn ở lại Trái đất trong một cơ sở gọi là ‘The Shelter’.

Khi người dân của The Shelter cắt toàn bộ nguồn cung cấp cho Orbital Arc, loài người bắt đầu một thí nghiệm táo bạo để mang lại hy vọng cuối cùng cho nhân loại. Một chiến binh trẻ tuổi cầm kiếm tên là Age rơi từ quỹ đạo xuống Trái đất. Đồng hành với người máy bay lơ lửng của mình, Helvis, anh ta phải tìm ra chìa khóa không thể thiếu cho sự tồn tại của loài người…


Các điểm nổi bật

  • Combo with Blade-Changing Action – Chém qua kẻ thù bằng nhiều loại lưỡi kiếm trong các pha hành động phong cách, tốc độ cao. Thay đổi các lưỡi khi đang bay thành các động tác mạnh mẽ để tạo liên kết và thực hiện các combo. Các thuộc tính khác nhau và các hành động khác nhau yêu cầu chiến lược chống lại các loại kẻ thù khác nhau.
  • Narrow Gaps Using the Wire Skill – Thực hiện các kỹ năng dây để kéo kẻ thù nhỏ hơn về phía bạn hoặc Quantum Warp để tiếp cận ngay lập tức với kẻ thù lớn hơn. Sử dụng dây để vượt qua sự kém cỏi về số lượng, vượt qua các khoảng trống trên đất liền và nhanh chóng lấy các vật phẩm.
  • Get the Edge with Skills – Thu thập các nhân tố để nâng cấp lưỡi kiếm của bạn, mở rộng kỹ năng và học các combo mới. Cài đặt các mô-đun và thiết bị điện để tăng cấp độ Age và tăng kho vũ khí của các lưỡi kiếm của bạn để hạ gục những kẻ thù khó nhằn nhất. Sử dụng Helvis để kích hoạt Critical Rage, sử dụng Healing Pocket để phục hồi hoặc Time Shift để cướp thêm vật phẩm.
  • Experience a Post-Apocalyptic Earth – Theo chân Age trong cuộc hành trình của anh ấy vào năm 3174. Trải nghiệm các đoạn phim cắt cảnh kể câu chuyện về sứ mệnh của Age trên khắp các khu rừng và sa mạc của tương lai. Gặp gỡ những nhân vật bí ẩn và vượt qua những tên trùm đáng sợ để khám phá câu chuyện đằng sau số phận của loài người.

Trailer giới thiệu Ultra Age:


Thêm bình luận

Tên *
Email *