Studio Pico đã phát hành trailer giới thiệu Grand Exile 2021, trò chơi lai giữa hành động và bắn súng 2D được lên kế hoạch phát hành trên Nintendo Switch và PC. Kể từ năm ngoái, trò chơi đã được hợp tác phát triển với một studio khác có tên HERO.

Ngày phát hành cho Grand Exile 2021 vẫn chưa được công bố.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang website chính thức:

Một game hành động với hình ảnh nghệ thuật pixel của những năm 80 và 90. Nó không chỉ mang phong cách hoài cổ mà còn có rất nhiều hiệu ứng màn hình phong phú sử dụng công nghệ ngày nay. Đây là một thể loại trò chơi hành động chiến đấu mới với cảm giác hoài cổ nhưng có phần mới mẻ.

Grand Exile 2021 đang chuẩn bị cho Kickstarter cuối cùng sẽ ra mắt trên Switch sau khi trò chơi ra mắt toàn cầu trên Steam.

Sự đa dạng của các hành động của người chơi là quan trọng, nhưng quan trọng hơn là những kẻ thù tiếp cận họ. Phản ứng cũng là một yếu tố quan trọng trong hành động chiến đấu. Trò chơi cung cấp một cảm giác rất nguyên thủy "hit and blow" cho kẻ thù. Nhấn mạnh vào việc tạo ra một nhịp điệu nhẹ nhàng trong hành động, nhưng vẫn có cảm giác nặng nề.

Là một game chiến đấu mới cho thời kỳ hậu Smash Bros., Grand Exile 2021 này dễ hiểu và kết hợp tốt nhất của cả hành động và góc nhìn phụ để tạo ra một trải nghiệm chơi không giống như những dòng game khác mà sẽ đem lại phấn khích cho mọi người.

Điểm nhấn lớn nhất của game là những trận chiến căng thẳng chống lại những con boss khổng lồ không thể vừa màn hình. Bạn sẽ đấm, đá, làm nổ tung và đôi khi vứt bỏ những kẻ thù khổng lồ trong sự hỗn loạn. Bạn có thể tận hưởng những trận chiến tàn khốc. Các nhân vật Boss có các màn đặc biệt với các hiệu ứng đặc biệt, và có thể chiến đấu từ toàn màn hình. Bạn sẽ cảm nhận được sự năng động.

Với một nhân vật chỉ có thể tấn công ở cự ly gần và một nhân vật khác chỉ có thể tấn công ở tầm xa, bạn có thể trải nghiệm nhiều phong cách chơi khác nhau. Đó là sự kết hợp thực sự giữa hành động chiến đấu với bắn súng. Bạn cũng có thể chơi nhiều người chơi thú vị, nơi điểm mạnh của bạn bổ sung cho điểm yếu của nhau.

Trailer giới thiệu Grand Exile 2021:


Thêm bình luận

Tên *
Email *