Grimorio of Games đã phát hành trailer giới thiệu đầu tiên và hình ảnh cho Sword of the Necromancer: Revenant, phần tiếp theo của game nhập vai hành động 3D Sword of the Necromancer.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Grimorio of Games:

Giới thiệu

Revenant là một game nhập vai hành động 3D góc nhìn thứ ba với các phần thu thập thông tin trong dungeon. Hồi sinh kẻ thù của bạn một lần nữa và khiến họ chiến đấu bên cạnh bạn!

Với một hệ thống chiến đấu và đồng hành hoàn toàn mới, du hành khắp lục địa, khôi phục The Sacred City of Euda trở lại vinh quang trước đây và đánh bại mối đe dọa đáng ngại đang rình rập thế giới.

Tập hợp sức mạnh của các Revenant, những anh hùng bị lãng quên của thời xa xưa và tạo ra một đội quân xác chết nhỏ để đánh bại Necromancer một lần và mãi mãi


Các điểm nổi bật

  • Turn Your Foes into Allies Once Again – sử dụng Sword of the Necromancer để hồi sinh những con quái vật bị đánh bại và khiến chúng chiến đấu bên cạnh bạn.
  • Use the Power of the Revenants - trước đây là những anh hùng vĩ đại, giờ đây linh hồn của họ lang thang khắp thế giới. Đánh bại chúng trong trận chiến và giải phóng các triệu hồi mạnh mẽ.
  • Improved and Customizable AI – Đặt chiến thuật cho quái vật của bạn để tận dụng tối đa từng chiến thuật.
  • New Battle System – Hệ thống chiến đấu được cải thiện với các khả năng mới như air combo. Hoán đổi nhân vật bất cứ lúc nào và tiếp tục xâu chuỗi các cú đánh!
  • Play Solo or in Local Co-Op – chơi toàn bộ trò chơi với bạn đồng hành AI hoặc cho bạn bè mượn bộ điều khiển để chơi cùng nhau trong phối hợp chia đôi màn hình.
  • Leave the Dungeon – Đi khắp thế giới và giúp đỡ người dân, khám phá các thành phố, thị trấn và cánh đồng rộng mở. Đi sâu vào các dungeon theo thủ tục chứa đầy kẻ thù, chiến lợi phẩm và thử thách.
  • Restore Euda to its Former Glory – Tái thiết một thị trấn bị tàn phá, tuyển người và nhận các chức năng và dịch vụ mới như cửa hàng, lò rèn, đầu bếp…

Sword of the Necromancer: Revenant đang được phát triển cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam).

Trailer giới thiệu Sword of the Necromancer: Revenant:Thêm bình luận

Tên *
Email *