Compile Heart đã phát hành trailer đầu tiên và hình ảnh cho phiên bản Nintendo Switch của game hành động RPG Neptunia x Senran Kagura: Ninja Wars, sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 3 năm 2022 tại Nhật Bản.

Neptunia x Senran Kagura: Ninja Wars lần đầu tiên ra mắt cho Sony PlayStation 4 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 tại Nhật Bản, tiếp theo là ngày 26 tháng 10 năm 2021 ở Bắc Mỹ và 29 tháng 10 năm 2021 ở châu Âu.

Các yếu tố mới trong phiên bản Switch bao gồm:

Difficulty Settings

  • Extremely Hard Mode – Trong chế độ “extremely hard”, người chơi sẽ đối mặt với kẻ thù có mức độ khó có thể so sánh với đối mặt với boss.
  • Mushy Mushy Mode – Trong chế độ “mushy mushy”, người chơi có thể gây sát thương lớn cho bất kỳ kẻ thù nào.


Outfits

Bao gồm 8 trang phục đã phát hành trước đó dưới dạng nội dung có thể tải xuống: trang phục shinobi màu thay thế cho Purple Heart, Black Heart, White Heart, và Green Heart, và trang phục biến hình trước shinobi cho Asuka, Homura, Yumi và Miyabi. (Đây là phần thưởng nội dung có thể tải xuống đặt hàng trước cho PlayStation 4.)


Sub-Events

Các sự kiện phụ được thêm vào thông qua các bản cập nhật sau khi ra mắt đều được bao gồm. Một sự kiện phụ bao gồm ba tập sẽ được thêm vào NinChat sau khi hoàn tất trò chơi.

Trailer giới thiệu Neptunia x Senran Kagura: Ninja Wars:


Thêm bình luận

Tên *
Email *