The Pokemon Company và nhà phát triển Game Freak đã tiết lộ thông tin, video và hình ảnh mới cho Pokemon ScarletPokemon Violet, giới thiệu nhiệm vụ "Treasure Hunt", Auto Battles và các Pokemon mới Armarouge, Certifiedge và Klawf.

Ngoài ra, Nintendo đã công bố Nintendo Switch - Mẫu OLED: Pokemon Scarlet & Violet Edition, sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 11 năm 2022 với giá 359,99 USD.

Thông tin chi tiết như sau:

Câu chuyện của riêng bạn, được tạo nên thông qua Treasure Hunt

Trường học mà bạn đã đăng ký tổ chức một dự án nghiên cứu độc lập đặc biệt. Chủ đề của nhiệm vụ này là “A Treasure Hunt”. Khám phá thế giới và tìm kiếm kho báu của riêng bạn!

3 câu chuyện sẽ đan xen vào cuộc phiêu lưu của bạn khi đi ngang qua vùng Paldea trải dài. Dọc theo Victory Road, bạn sẽ đến Gyms ở các địa điểm khác nhau để đạt được Champion Rank. Trên Path of Legends, bạn có thể cùng Arven tìm kiếm những nguyên liệu quý hiếm. Và trong ★ Starfall Street ★, bạn sẽ thách thức Team Star, một nhóm du côn gây rắc rối cho trường học.

Những câu chuyện này được đặt trong một thế giới mở, vì vậy bạn đi đến đâu là tùy thuộc vào bạn. Một thế giới đầy Pokemon và những người gặp gỡ đang chờ đợi bạn — đi ngang qua vùng Paldea bất cứ nơi nào trái tim bạn mong muốn.


Victory Road — Con đường dẫn đến thứ hạng nhà vô địch

Có 8 Gyms Pokemon ở các địa điểm khác nhau trên khắp Paldea, tất cả đều do Pokemon League quản lý. Nếu một Trainers tìm đường đến Gyms, đánh bại tất cả các Gym Leaders và sau đó vượt qua Champion Assessment tại trụ sở Pokemon League, họ có thể giành được Champion Rank đáng mơ ước.

Sau khi chấp nhận lời đề nghị của Nemona để trở thành Champion-ranked Trainer, bạn cũng sẽ có thể đến thăm 8 Gyms Pokemon nằm rải rác trong khu vực.


The First Trial of the Gyms: The Gym Test

Tại Pokemon Gym, trước tiên bạn phải vượt qua Gym Test trước khi được phép thách đấu Gym Leader.

Nội dung của các bài Gym Test này là duy nhất cho mỗi Gym, nhưng thông qua các bài kiểm tra đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về phong tục tập quán và các đặc điểm độc đáo của mỗi thành phố và thị trấn, cũng như những người lãnh đạo Gym là người như thế nào.


Ms. Geeta, Chairwoman of the Pokemon League


Geeta là chủ tịch của Pokemon League, tổ chức điều hành Paldea’s Pokemon Gyms. Trong số các Nhà vô địch của khu vực, cô ấy ngự trị tối cao với tư cách là Trainer giỏi nhất.

Mặc dù cư xử nhẹ nhàng, Geeta vẫn có vẻ ngoài chỉ huy và người ta nói rằng bất kỳ ai tự gọi mình là Trainer Pokemon đều trông đợi cô ấy.

Có vẻ như cô ấy đang tìm kiếm những tài năng trẻ đặc biệt có khả năng chinh phục Liên minh Pokemon.


Brassius, Gym Leader of the Artazon Gym


Brassius là Gym Leader of Artazon, một thị trấn sống động với hoa và nghệ thuật. Anh ta chuyên sử dụng Pokemon hệ Cỏ và được biết đến với cái tên Verdant Virtuoso.

Thủ lĩnh Gym Brassius coi các trận chiến Pokemon như tác phẩm nghệ thuật và luôn tìm kiếm chất lượng nghệ thuật, sử dụng Gym Test của mình để giúp đánh giá khả năng thẩm mỹ của Trainer.

Tác phẩm kháng cự của anh ấy, "Surrender Sunflora," là một tác phẩm sắp đặt tượng mô tả Sunflora đáng yêu với biểu cảm u sầu. Những gì những chiếc Sunflora này đang đầu hàng cũng là một chủ đề tranh luận của những người sành sỏi.


Tìm kiếm Herba Mystica trên Path of Legends

Nghiên cứu của Arven về các công thức nấu ăn lành mạnh cho Pokemon đã khiến anh ta tìm kiếm những nguyên liệu hiếm có tên là Herba Mystica, được cho là có thể phục hồi sức khỏe ngay lập tức sau khi ăn.

Herba Mystica là loại thảo mộc cực kỳ quý hiếm chỉ có thể tìm thấy ở Paldea. Chúng được bảo vệ bởi các Pokemon Titan, chúng to hơn và mạnh hơn các Pokemon bình thường - khiến cho những loại thảo mộc quý hiếm này càng khó kiếm hơn. Hơn nữa, một số Pokemon Titan này đã được nhìn thấy trong khu vực.

Vì Arven không giỏi trong các trận chiến Pokemon nên anh ấy sẽ nhờ bạn giúp anh ấy — và thậm chí sẽ đề nghị đãi bạn một số món ăn do anh ấy tự tay làm nếu hai bạn thành công trong việc lấy được những loại thảo mộc quý hiếm này. Đánh bại những đối thủ khó khăn và thu thập Herba Mystica cùng với Arven!


Đối mặt với những kẻ gây rối của trường trong ★ Starfall Street ★

Team Star được thành lập bởi những học sinh nổi loạn nhất của trường và bao gồm một số đội. Mỗi đội được dẫn dắt bởi ông chủ của riêng mình, mỗi đội có căn cứ riêng nằm rải rác khắp vùng Paldea. Những kẻ phạm tội chặt chém lớp học này gây rắc rối cho tất cả những người xung quanh, khiến học sinh và giáo viên của học viện gặp khó khăn bằng cách phá rối hòa bình và sử dụng các chiến thuật chiêu mộ thúc ép.


Hãy đến căn cứ của họ và đối mặt với Team Star đang gây rối!


Hãy theo cách của bạn vào Team Star’s Bases để hạ gục những tên boss của họ!

Khi bạn đi đến căn cứ của mỗi đội, nhiều tiếng than thở của Team Star sẽ gửi ra một loạt Pokemon không ngừng để cản đường bạn. Bằng cách đánh bại đủ số Pokemon của những kẻ càu nhàu trong một thời hạn nhất định, bạn sẽ có thể thách đấu với ông chủ của chúng trong một trận chiến.

Tham gia các Auto Battles — một tính năng tiện lợi mới có trong tựa game này — để vượt qua sự cản trở không ngừng của những tiếng than thở không ngừng của Team Star và Pokemon của họ!

(Lưu ý: Đồng phục của các thành viên trong Team Star sẽ khác nhau tùy thuộc vào phiên bản trò chơi bạn chơi.)


Đối mặt với những ông chủ cưỡi xe Starmobiles

Một khi bạn vượt qua các đợt Team Star Grunts, ông chủ của họ sẽ xuất hiện trên một chiếc xe tùy chỉnh có tên là Starmobile. Có vẻ như trong các trận chiến Pokemon của bạn với những con trùm này, Starmobile sẽ cản đường bạn. Hạ gục từng tên trùm của đội bằng cách đánh bại Pokemon cùng nhóm và những chiếc Starmobiles của chúng!


Mela, Boss of the Schedar Squad (AKA Team Star’s Fire crew)


Mela là trùm của phi hành đoàn Team Star’s Fire, Biệt đội Schedar. Là người giỏi nhất toàn đội, Mela khắc phục mọi vấn đề theo cách của cô ấy, mặc dù các phương pháp của cô ấy rất nặng nề. Cô ấy để lại ấn tượng mạnh mẽ và cộc cằn, nhưng sự tận tâm kiên định của cô ấy để hoàn thành bất cứ điều gì cô ấy đặt tâm trí của mình đã khiến cô ấy được đồng đội tin tưởng.

(Lưu ý: Đồng phục của các thành viên trong Team Star sẽ khác nhau tùy thuộc vào phiên bản trò chơi bạn chơi.)


Let’s Go! Một tính năng tiện dụng để khám phá vùng Paldea

Cho Pokemon của bạn đi phiêu lưu!

Bạn có thể thả một Pokemon ra ngoài và đi dạo với bạn trong khu vực ngoài trời tuyệt vời của vùng Paldea. Khi bạn có một Pokemon đang khám phá với bạn trên cánh đồng, bạn có thể sử dụng "Let’s Go!" tính năng gửi Pokemon đó đi theo hướng bạn chỉ định. Pokemon bạn gửi đi sau đó độc lập nhặt các vật phẩm trong khu vực và thậm chí có Auto Battles với các Pokemon gần đó.


Auto Battles là gì?

Auto Battles là một cách chiến đấu mới có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng tính năng "Let’s Go!". Làm như vậy sẽ gửi một Pokemon để chiến đấu với Pokemon hoang dã mà không cần lệnh từ Trainer của nó. Pokemon của bạn có thể được đưa vào Auto Battles chống lại bất kỳ Pokemon hoang dã nào bạn thấy trên sân và thậm chí nó có thể tự tìm Pokemon để tham gia Auto Battles.

Khi Pokemon của bạn ra ngoài và tham gia vào các Auto Battles, bạn có thể làm những gì mình muốn — ở bên cạnh nó để trông chừng nó hoặc thử tìm kiếm các vật phẩm gần đó. Bằng cách đánh bại Pokemon hoang dã trong Auto Battles, Pokemon của bạn cũng có thể kiếm được vật phẩm và Exp. Point!

Thành thạo sử dụng tính năng mới này để khám phá mọi ngóc ngách của vùng Paldea rộng lớn với Pokemon của bạn!


Thêm Pokemon được tiết lộ

Ngoài các Pokemon khu vực mới được tìm thấy trên cả Pokemon Scarlet và Pokemon Violet, các loài Pokemon khác nhau sẽ xuất hiện tùy thuộc vào trò chơi mà người chơi mua. Armarouge có thể được gặp trong Pokemon Scarlet và Certifiedge có thể gặp trong Pokemon Violet.

Armarouge

Category: Fire Warrior Pokemon

Type: Fire/Psychic

Height: 4’11”

Weight: 187.4 lbs.

Ability: Flash Fire


Bộ áo giáp của Armarouge thuộc về một chiến binh xuất sắc và là nguồn năng lượng được sử dụng cho các đòn thế hệ Psychic của nó. Nó cũng sử dụng khả năng tâm linh của bộ giáp này để điều khiển năng lượng lửa bên trong cơ thể và tung ra các đòn tấn công.


Ceruledge

Category: Fire Blades Pokemon

Type: Fire/Ghost

Height: 5’3″

Weight: 136.7 lbs.

Ability: Flash Fire


Certifiedge mặc một bộ áo giáp cũ ngập trong hận thù và sử dụng những lưỡi kiếm làm bằng lửa và năng lượng ma. Trong trận chiến, những lưỡi kiếm này biến thành những thanh kiếm lớn để tăng sức mạnh của Certifiedge. Những vết cắt từ những thanh kiếm vĩ đại này để lại những vết thương mà từ đó năng lượng sống sẽ tuôn trào.


Pokemon Klawf cuối cùng được tiết lộ có thể gặp trong cả Pokemon ScarletPokemon Violet.

Klawf

Category: Ambush Pokemon

Type: Rock

Height: 4’3″ (1.3 m)

Weight: 174.2 lbs. (79.0 kg)

Ability: Anger Shell / Shell Armor


Klawf có thể xoay nhãn cầu lồi của chúng để nhìn mọi thứ xung quanh, loại bỏ mọi điểm mù của chúng. Chúng có thể treo ngược lên vách đá để phục kích con mồi từ trên cao, tuy nhiên, cuối cùng chúng bị chóng mặt vì máu dồn lên đầu nên không thể lộn ngược lâu được.


Nintendo Switch – OLED Model: Pokemon Scarlet & Violet Edition

Vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, hệ thống Nintendo Switch - OLED Model: Pokemon Scarlet & Violet Edition sẽ có mặt tại một số cửa hàng chọn lọc, có nghệ thuật lấy cảm hứng từ các trò chơi Pokemon ScarletPokemon Violet sắp tới (được bán riêng). Các Pokemon Huyền thoại Koraidon và Miraidon được làm nổi bật ở mặt trước bóng loáng của đế của hệ thống màu trắng và một thiết kế lấy cảm hứng từ Poke Ball mang tính biểu tượng của sê-ri được làm nổi bật ở mặt sau. Mặt sau của hệ thống được trang trí bằng các hình minh họa đặc biệt của ba Pokemon mà bạn có thể chọn làm đối tác đầu tiên của mình trong trò chơi — Sprigatito, Fuecoco và Quaxly — cùng với hình minh họa các biểu tượng mà người chơi có thể nhận ra khi họ đi qua trò chơi. Các bộ điều khiển Joy-Con, phù hợp với màu sắc chính của Pokemon ScarletPokemon Violet, có biểu tượng trường học của Học viện Naranja và Học viện Uva xuất hiện trong các trò chơi tương ứng.


Nintendo Switch - Mẫu OLED có màn hình OLED 7 inch rực rỡ, chân đế rộng có thể điều chỉnh, đế cắm với cổng LAN có dây (cáp LAN được bán riêng), bộ nhớ trong 64 GB, một phần trong số đó được dành riêng cho hệ thống sử dụng và âm thanh nâng cao ở chế độ cầm tay và trên bàn. Hệ thống Nintendo Switch - Mô hình OLED có thể được phát ở ba chế độ: Chế độ TV, phát trên TV trong khi hệ thống được gắn đế; chế độ cầm tay, khi bộ điều khiển Joy-Con được gắn vào để chơi di động; và chế độ trên bàn cho các phiên chơi trò chơi nhiều người chơi khi đang di chuyển.

Nintendo Switch - Mô hình OLED: Hệ thống Pokemon Scarlet & Violet Edition sẽ có sẵn trong các cửa hàng và trong My Nintendo Store với giá bán lẻ đề xuất là $ 359,99.

Pokemon ScarletPokemon Violet sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Trailer mới nhất của  Pokemon Scarlet và Pokemon Violet:


Thêm bình luận

Tên *
Email *