The Pokemon Company và nhà phát triển Game Freak đã tiết lộ thông tin, video và hình ảnh mới cho Pokemon Scarlet và Pokemon Violet, giới thiệu Paldean Journey, Profile App, TM Machine, Picnics, pokemon mới mang tên Pokemon Farigiraf.

Thông tin chi tiết như sau:

Bước vào Hành trình Paldean

Hãy khám phá một số cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ tìm thấy trong thế giới mở của Paldea!


Tạo Profile Hoàn hảo!

Profile App là nơi bạn có thể xem những gì bạn đã đạt được trong cuộc phiêu lưu của mình, chẳng hạn như số huy hiệu bạn đã thu thập được, bạn đã hoàn thành Pokedex bao xa và thậm chí là số lượng công thức bánh sandwich bạn đã khám phá!

Nó cũng hiển thị Pokemon mà bạn hiện đang đi cùng và bạn cũng có thể đặt ảnh hồ sơ bằng cách sử dụng sự kết hợp phù hợp giữa trang phục, kiểu tóc, tư thế và bộ lọc! Hãy thử tạo một hồ sơ duy nhất của “bạn”!

Bằng cách chọn Hide Info from your Adventure Records, bạn có thể xem toàn bộ ảnh hồ sơ của mình.Giới thiệu TM Machine, một thiết bị tiện dụng có thể tạo ra TM!

A Technical Machine (hay viết tắt là TM) là một công cụ cho phép Pokemon học các chiêu thức mới. Trong tựa game này, có một phần thiết bị được lắp đặt tại mỗi Pokemon Center được gọi là TM Machine, cho phép Trainers tạo TM của riêng họ.

TM có thể được tạo ra bằng cách sử dụng League Points (viết tắt là LP) và các vật liệu do Pokemon hoang dã rơi ra sau trận chiến. LP có thể nhận được khi bạn mở rộng câu chuyện hoặc bằng cách giao dịch Materials từ Pokemon. Tìm các chiêu thức bạn muốn Pokemon của mình học tại TM Machine và thử tạo TM!

Việc lựa chọn các TM có sẵn để bạn thực hiện ngày càng tăng khi bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Chỉ có thể sử dụng một TM duy nhất một lần, nhưng nếu bạn có đủ LP và nguyên liệu phù hợp từ Pokemon, bạn có thể tạo ra bao nhiêu tùy thích bằng TM Machine. Hãy suy nghĩ cẩn thận về những động thái bạn muốn để Pokemon của bạn học cách mở rộng kho vũ khí chiến lược của bạn.Picnics

Bạn có thể tổ chức dã ngoại ở hầu hết mọi nơi khi ra ngoài khám phá những vùng hoang dã rộng lớn trong khu vực. Dã ngoại cho phép bạn dành thời gian giải trí với Pokemon của mình và bạn có thể thay đổi thiết kế của khăn trải bàn, cốc, chai nước và các vật dụng dã ngoại khác để tạo ra sự sắp xếp của ý thích của bạn.

Khi bạn bắt đầu một chuyến dã ngoại, các Pokemon trong nhóm của bạn, cũng như các Legendary Pokemon đi cùng bạn — Koraidon hoặc Miraidon — sẽ đi ra và tụ tập xung quanh.

Bạn có thể chọn các bộ lọc yêu thích của mình và chụp ảnh trong các buổi dã ngoại hoặc khi đang đi khám phá. Bộ lọc là một cách tuyệt vời để thêm nét tinh tế thời thượng cho ảnh của bạn.Quyết định loại Sandwich bạn sẽ làm!

Bạn có thể làm tất cả các loại bánh mì trong một bữa ăn ngoài trời. Trước khi bắt đầu làm bánh sandwich, bạn sẽ chọn nhân và gia vị bạn muốn sử dụng, cũng như chọn loại bánh sandwich sẽ giúp giữ tất cả lại với nhau! Sau khi đã sẵn sàng, bạn sẽ sắp xếp các nguyên liệu trên bánh mì, xếp chúng cẩn thận. Nếu bạn không cân bằng chúng đúng cách, bạn có thể vô tình làm cho các nguyên liệu của bạn bị lật hoặc rơi ra khỏi bánh mì hoàn toàn. Tuy nhiên, hãy sắp xếp chúng một cách khéo léo và bạn có thể tạo ra một kiệt tác ẩm thực!

Khi Pokemon của bạn ăn bánh mì, không chỉ HP của chúng sẽ được phục hồi mà bữa ăn có thể mang lại một số hiệu ứng có ích cho cuộc phiêu lưu của bạn! Hãy thử làm tất cả các loại bánh mì theo mọi cách — trộn các nguyên liệu để đạt được hương vị độc đáo, cố gắng tạo ra thứ gì đó bắt mắt hoặc đơn giản là sử dụng càng nhiều nguyên liệu càng tốt và xếp chúng càng cao càng tốt!Trở thành những người bạn tuyệt vời với rất nhiều Pokemon!

Trong một chuyến dã ngoại, Pokemon của bạn sẽ dành thời gian tùy thích. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với Pokemon của mình hoặc sử dụng đồ chơi để chơi với chúng — dành thời gian bên nhau và củng cố mối quan hệ của bạn! Khi bạn đi dã ngoại với Pokemon của mình, bạn cũng có thể tìm thấy Pokemon Egg!Cung cấp cho Pokemon của bạn Good Scrub!

Trong tựa game này, việc để Pokemon của bạn đi cùng bạn hoặc chiến đấu có thể khiến chúng trở nên bẩn thỉu. Bằng cách tắm cho Pokemon của bạn tại một bữa ăn ngoài trời, không chỉ chúng sẽ sạch sẽ mà HP của chúng sẽ được phục hồi và mối quan hệ của chúng với bạn sẽ trở nên bền chặt hơn.

Pokemon của bạn có thể bị bao phủ bởi bùn từ ven đường, tuyết do bão tuyết và cát do bão cát. Ngoài các hiện tượng thời tiết hoặc các yếu tố môi trường như thế này, Pokemon cũng có thể bị dính sát thương trong các trận chiến. Tắm rửa sạch cho Pokemon của bạn bằng một miếng bọt biển có xà phòng, rửa sạch bằng nước và tắm cho chúng cùng với sự chăm chỉ của bạn.Những chuyến dã ngoại trở nên thú vị hơn khi chơi với bạn bè!

Bạn cũng có thể tận hưởng các buổi dã ngoại với bạn bè trong khi chơi cùng nhau thông qua Union Circle.

Chỉ cần tiếp cận buổi dã ngoại của người chơi khác trong khi bạn đang chơi cùng với bạn bè để bạn và Pokemon của bạn cùng tham gia.

Bạn có thể chụp ảnh nhóm hoặc làm bánh mì cùng với tối đa 3 người bạn khác, biến một buổi dã ngoại trở thành một dịp thậm chí còn sống động hơn — bạn thậm chí có thể tìm thấy Pokemon Egg khi bạn và Pokemon của bạn bè đang chơi cùng nhau!New Pokemon

Farigiraf

Category: Long Neck Pokemon

Type: Normal / Psychic

Height: 10’6″

Weight: 352.7 lbs.

Ability: Cud Chew / Armor Tail


- Đầu của cơ thể chính và đầu trên đuôi của nó kết hợp lại!

Kết quả của Evolution của nó, phần đầu của cơ thể chính và phần đầu từ đuôi của nó đã trở thành một. Cả hai bộ não của Farigiraf đều được kết nối thông qua các dây thần kinh dày, làm tăng năng lượng tâm linh của nó và nó có thể phát ra sóng tâm linh từ râu trên đầu. Farigiraf luôn quan tâm đến môi trường xung quanh và mặc dù có thể phát hiện ra nguy hiểm ngay lập tức, nhưng đôi khi cơ thể Farigiraf không thể phản ứng nhanh như hai bộ não có thể nghĩ

- Đầu từ đuôi của nó được trang bị cho cả tấn công và phòng thủ

Phần đầu dày và chắc chắn từ đuôi của Farigiraf giúp bảo vệ tốt cho phần đầu của cơ thể chính. Khi cái đầu từ đuôi của nó khép lại, Farigiraf quất chiếc cổ dài ra xung quanh trong một cuộc tấn công gây sát thương vật lý tàn bạo. Lực của cuộc tấn công này được cho là có thể nghiền nát đá và nghiền nát các dầm thép.


- Ability mới: Cud Chew

Kỹ năng của Farigiraf, Cud Chew, là một Ability mới lần đầu tiên xuất hiện trong tựa game này. Khi một Pokemon có Ability này ăn một quả Berry, nó sẽ ăn nó một lần nữa vào cuối lượt tiếp theo.


- Ability mới: Armor Tail

Kỹ năng của Farigiraf, Armor Tail, là một Ability mới khác, nó khiến các Pokemon đối nghịch không thể sử dụng các chiêu thức ưu tiên.


Pokemon Scarlet và Pokemon Violet sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Trailer mới nhất của  Pokemon Scarlet và Pokemon Violet:


Thêm bình luận

Tên *
Email *