Square Enix đã phát hành trailer giới thiệu Star Ocean: First Departure R, game được phát hành hôm nay cho Sony PlayStation 4 thông qua PlayStation Store và Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop với giá 20,99 $ / 16,99 £ / 20,99 €.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Square Enix:

Giới thiệu

Được phát hành lần đầu ở phương tây trên hệ thống PSP (PlayStation Portable), Star Ocean: First Departure R kể về câu chuyện của một kiếm sĩ trẻ, Roddick, và những người bạn đồng hành của anh, bắt đầu hành trình tìm ra phương thuốc chữa căn bệnh chết người, tham gia vào cuộc phiêu lưu kéo dài qua đại dương lớn.


Câu chuyện

Ngày: 346.

Từ một sức mạnh chưa được khám phá, một thế hệ mới sẽ ra đời.

Câu chuyện bắt đầu trên hành tinh nguyên thủy của Roak, nơi Roddick sống ở thị trấn Kratus yên bình.

Là một thành viên của ngôi làng "Defence Force" địa phương với nhiệm vụ bảo vệ Kratus, Roddick tìm hiểu về một căn bệnh bí ẩn đã bùng phát ở thị trấn lân cận. Những người bị nhiễm biến thành đá, nhưng tiếp tục sống trong tình trạng hóa đá.

Roddick, cùng với hai người bạn Millie và Dorne, tìm đường đến thị trấn lân cận. Được thông báo về cách chữa trị căn bệnh, họ đến Mt. Metorx, nơi một loại thảo mộc chữa bệnh được đồn đại sẽ phát triển. Khi họ lên đến đỉnh, cả nhóm bắt gặp Ronyx và Ilia, người xuất hiện trước mặt họ trong ánh sáng.

Từ đó, câu chuyện về STAR OCEAN bắt đầu...


Các điểm chính của game

Full Voice-Overs – Người chơi có thể chọn giữa các giọng lồng tiếng đầy đủ trong game từ phiên bản gốc của hệ thống PSP bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh hoặc phiên bản mới, có giọng lồng tiếng bằng tiếng Nhật từ phiên bản gốc Super Famicom, được phát hành chỉ tại Nhật Bản.

New Character Illustrations – Người chơi có thể lựa chọn hình ảnh nhân vật gốc từ phiên bản gốc của Star Ocean: First Departure hoặc từ phiên bản hoàn toàn mới được vẽ bởi họa sĩ nổi tiếng Katsumi meni (Star Ocean: The Last Hope).

Speed Mode – Người chơi có thể tăng tốc độ game để khám phá thế giới nhanh hơn.

Adjusted Game Balance – Độ khó của game được điều chỉnh cho phép người chơi trải nghiệm nhiều thử thách hơn trong chiến đấu.

Trailer mới phát hành:


Thêm bình luận

Tên *
Email *