Bandai Namco đã phát hành trailer giới thiệu nhân vật Kin’emon trong One Piece: Pirate Warriors 4 DLC, người sẽ xuất hiện cùng với Okiku và một nhân vật không được báo trước như một phần của “Wano Country Pack” vào mùa đông này.

Dưới đây là tổng quan về nhân vật, thông qua trang web chính thức của game:

Kin’emon là một samurai đến từ Wano Country, người chiến đấu với lửa bằng kỹ năng Foxfire của mình. Anh ta cũng có thể tạo ra quần áo theo ý muốn bằng cách sử dụng sức mạnh Devil Fruit của mình, mặc dù anh ta gọi nó là “ma thuật”. Ban đầu ông đi thuyền đến Punk Hazard để tìm con trai của mình là Momonosuke; tại đó, anh gặp băng hải tặc Mũ Rơm và quyết định đồng hành cùng họ. Vì lý do nào đó, anh ta có một lòng căm thù mãnh liệt với những tên cướp biển và rồng.

  • Action Type: Technique - Kin’emon là một samurai foxfire có thể điều khiển lửa. Anh ta có thể khoác kiếm của mình trong ngọn lửa dữ dội để thiêu rụi tất cả kẻ thù trong phạm vi.

One Piece: Pirate Warriors 4 hiện đã được phát hành cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Xem trọn bộ phim hoạt hình One Piece tại đây

Trailer giới thiệu Kin’emon:


Thêm bình luận

Tên *
Email *