Nhà phát hành 505 Games và nhà phát triển Rabbit & Bear Studios đã phát hành đoạn giới thiệu “Pre-Launch” dài 4 phút cho game RPG turn-based Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes, với sự góp mặt của những người bạn đồng hành chưa từng thấy trước đây.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua 505 Games:

Giới thiệu

Với hệ thống chiến đấu sáu nhân vật được chế tạo tinh xảo, các họa tiết 2D và hình nền 3D được tạo ra một cách tỉ mỉ, hơn 100 nhân vật có thể điều khiển và lối chơi hấp dẫn được thiết kế để mang đến cho người chơi cảm giác hiện đại về các game JRPG cổ điển, Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes đã được huyền thoại Yoshitaka đưa vào cuộc sống. Murayama (Suikoden I và II) và Junko Kawano (Suikoden I và IV).

Eiyuden Chronicles: Hundred Heroes được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm JRPG cổ điển hiện đại. Hãy sẵn sàng dẫn dắt hơn 100 nhân vật có thể chơi được qua một thế giới bị chiến tranh tàn phá mà chỉ bạn mới có thể cứu vãn.


Câu chuyện

Câu chuyện của Eiyuden Chronicles: Hundred Heroes bắt đầu ở một góc của Allraan, tấm thảm thêu của các quốc gia có nền văn hóa và giá trị đa dạng.

Bằng thanh kiếm và bằng các vật thể ma thuật được gọi là “rune-lenses”, lịch sử của vùng đất đã được định hình bởi các liên minh và sự xâm lược của con người, thú nhân, yêu tinh và những người sa mạc sống ở đó.

Đế chế Galdean đã vượt qua các quốc gia khác và phát hiện ra công nghệ khuếch đại phép thuật của rune-lenses.

Giờ đây, Đế quốc đang lùng sục khắp lục địa để tìm kiếm một cổ vật có thể mở rộng quyền lực của họ hơn nữa.

Trong một chuyến thám hiểm như vậy, Seign Kesling, một sĩ quan hoàng gia trẻ tuổi và tài năng, và Nowa, một cậu bé đến từ một ngôi làng xa xôi, đã gặp nhau và trở thành bạn bè.

Tuy nhiên, sự xoay vần của số phận sẽ sớm kéo họ vào ngọn lửa chiến tranh và buộc cả hai phải xem xét lại mọi thứ mà họ tin là đúng.

Eiyuden Chronicles: Hundred Heroes sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam, Epic Games Store và GOG vào ngày 23 tháng 4 năm 2024. Game cũng sẽ có sẵn thông qua Xbox Game Pass.

Trailer mới nhất của Eiyuden Chronicles: Hundred Heroes:


Thêm bình luận

Tên *
Email *