The Pokemon Company và nhà phát triển Game Freak đã phát hành thông tin, trailer và hình ảnh mới cho Pokemon Legends: Arceus, giới thiệu về Arc Phone, Alpha Pokemon, Pokemon có thể cưỡi lên và Jubilife Village.

Thông tin chi tiết như sau:

Pokemon Legends: Arceus đưa người chơi đến với vùng Hisui rộng lớn. Đây là vùng Sinnoh nhưng đã tồn tại trong quá khứ, rất lâu trước khi các thị trấn và cảnh quan thành phố quen thuộc của Pokemon Diamond và Pokemon Pearl được thành lập. Thiên nhiên phong phú và Mount Coronet sừng sững ở trung tâm, đây là một Sinnoh không giống như bất cứ điều gì mà người chơi đã trải qua trước đây và họ sẽ bắt tay vào hành trình để hoàn thành Pokedex đầu tiên của khu vực.


Your Arc Phone Will Be Your Guide

Bắt đầu cuộc phiêu lưu, người chơi sẽ nhận được một thiết bị gọi là Arc Phone. Vẻ ngoài đặc biệt của nó có thể khiến người ta nghi ngờ nó có mối liên hệ nào đó với  Mythical Pokemon Arceus. Thiết bị này dường như chứa một loại sức mạnh kỳ lạ nào đó, và nó rõ ràng sẽ giúp hướng dẫn người chơi trên hành trình của họ.


Special Pokemon with Mysterious Power

Trong chuyến thám hiểm của mình, người chơi có thể đụng độ những Pokemon lớn hơn bình thường và có đôi mắt đỏ rực. Chúng được gọi là Pokemon alpha. Chúng mạnh hơn các đối thủ thông thường và chúng sẽ khá hung hãn trong việc truy đuổi và tấn công những người chơi đi lạc quá gần.

Ngoài ra còn có những Pokemon đặc biệt trong vùng Hisui đã nhận được một số loại phước lành bí ẩn. Một số Pokemon này đặc biệt mạnh mẽ và được coi là quý tộc, trong khi những Pokemon khác được cho là sẵn sàng hỗ trợ người dân trong khu vực. Mỗi một trong số những Pokemon này dường như nắm giữ sức mạnh mà không phải Pokemon thông thường nắm giữ. Những người được gọi là quản giáo có nhiệm vụ chăm sóc những Pokemon này bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như đảm bảo lãnh thổ của các quý tộc không bị bất ổn hoặc cung cấp thức ăn và nước uống.

Những Pokemon quý tộc này được người dân trong vùng tôn kính, nhưng hiện tượng kỳ lạ nào đó đang khiến chúng đột nhiên bay loạn xạ. Nguyên nhân của những vụ việc này vẫn còn là một bí ẩn. Một khi đã điên cuồng, những Pokemon này cực kỳ khó để kiểm soát, điều này buộc người dân của Hisui phải tìm kiếm Galaxy Expedition Team để được giúp đỡ. Là một phần của Survey Corps, bạn sẽ được kêu gọi để dập tắt sự điên cuồng của các quý tộc.


Kleavor


Category: Axe Pokemon

Height: 5’11”

Weight: 196.2 lbs.

Type: Bug/Rock

Các khoáng chất đặc biệt được tìm thấy ở vùng Hisui khiến Scyther tiến hóa thành Pokemon này. Các bộ phận của cơ thể nó đã cứng lại thành đá. Các bộ phận đá thường bị sứt mẻ trong các trận chiến ác liệt và Kleavor đã sống sót sau nhiều trận chiến sẽ có những vết sứt mẻ lớn hơn trên cơ thể họ. Người ta nói rằng người dân Hisui đã từng sử dụng những mảnh đá rơi từ Kleavor để làm công cụ chế tạo.


Race Across Sprawling Untamed Landscapes while Riding Pokemon

Trong cuộc phiêu lưu của mình, người chơi sẽ nhận được một cây sáo Celestica. Đây là một nhạc cụ bí ẩn đã được truyền qua nhiều thế hệ của người dân Hisui. Thổi sáo ở bất cứ đâu để triệu hồi những Pokemon đặc biệt sẽ cho phép bạn cưỡi chúng. Cưỡi những Pokemon này sẽ cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn trên cạn hoặc băng qua các vùng nước hoặc thậm chí bay lên bầu trời.


Wyrdeer - Wyrdeer có đôi chân mạnh mẽ, chắc chắn và cưỡi trên nó sẽ cho phép người chơi chạy trên mặt đất với tốc độ lớn và nhảy qua chướng ngại vật.Basculegion - Basculegion có thể cõng người chơi trên lưng, cho phép di chuyển qua các vùng nước. Basculegion cũng có thể tự phóng từ mặt nước, cho phép người chơi dễ dàng nhảy qua các chướng ngại vật cản đường họ.Hisuian Braviary - Hisuian Braviary sẽ cho người chơi bay vút qua bầu trời. Từ trên không, người chơi cũng sẽ có thể nhìn rõ những loại Pokemon sống bên dưới và những loại vật phẩm nào có thể được tìm thấy.


Check out the Facilities of Your Home Base, Jubilife Village

Người chơi có thể chuẩn bị cho công việc khảo sát của họ tại Jubilife Village, và cũng có các cơ sở có thể giúp cuộc phiêu lưu trở nên thú vị hơn.

The Clothier and Hairdresser – Người chơi có thể kết hợp trang phục và kiểu tóc tại tiệm may và thợ làm tóc để chọn diện mạo của mình.


The Photography Studio – Người chơi có thể chụp ảnh cùng với Pokemon của mình tại studio chụp ảnh.The General Store and Craftworks – Nếu người chơi đã sử dụng hết các vật phẩm của mình trong chuyến du ngoạn trước đó, họ có thể bổ sung nguồn cung cấp tại cửa hàng chung. Họ cũng có thể sử dụng tiền tệ trong trò chơi để mua các công thức chế tạo và nguyên liệu chế tạo mới từ các xưởng chế tác.The Pastures – Đồng cỏ là nơi người chơi có thể để lại những Pokemon đã bị bắt. Nhiều Pokemon sẽ cần phải được bắt để hoàn thành Pokedex, nhưng chỉ có thể mang theo 6 Pokemon trong team. Người chơi sẽ muốn chọn đúng Pokemon cho mỗi nhiệm vụ trước khi tham gia các cuộc khảo sát. Tại bất kỳ trại căn cứ nào khác nhau, người chơi có thể thay đổi Pokemon mà họ có trong nhóm hoặc gửi Pokemon đến đồng cỏ.


Pokemon Legends: Arceus sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 trên toàn cầu.

Trailer mới nhất:


Thêm bình luận

Tên *
Email *