The Pokemon Company và các nhà phát triển ILCA và Game Freak đã phát hành thông tin, trailer và hình ảnh mới cho Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl, giới thiệu tiện ích Poketch, Amity Square và Poffins.

Thông tin chi tiết như sau:

Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl là bản remake trung thực hơn của các game Pokemon Diamond VersionPokemon Pearl Version, đưa các Trainers trở lại vùng Sinnoh, nơi họ sẽ gặp Giáo sư Rowan, chiến đấu chống lại Team Galactic và khám phá Grand Underground. Đối với những người đặt chân đến Sinnoh lần đầu tiên, rất nhiều cuộc gặp gỡ và bất ngờ mới đang chờ đợi.The All-Purpose Poketch

Poketch là một tiện ích hữu ích mà người chơi nhận được trong hành trình trong trò chơi của họ được sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau. Công cụ đa năng này có các ứng dụng cho tất cả các loại tình huống, chẳng hạn như ứng dụng Dowsing Machine, có thể được sử dụng để xác định vị trí các vật phẩm ẩn. Trong Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl, Poketch cũng cho phép người chơi kêu gọi các Pokemon hoang dã đến giúp họ bằng cách sử dụng các chiêu thức ẩn như Cut để chặt cây cản trở hoặc Rock Climb để mở rộng các vách đá dựng đứng.Have Fun with Pokemon in Amity Square

Amity Square ở Hearthome City là một nơi thư giãn, nơi các Trainers có thể dành thời gian cho Pokemon của họ. Họ sẽ có thể đi dạo với tối đa 6 Pokemon của mình cùng một lúc, miễn là chúng nằm trong danh sách Pokemon được phép vào công viên. Khi ở bên trong Amity Square, người chơi cũng có thể điều chỉnh góc máy và mức thu phóng để chụp ảnh và quay video kỷ niệm với Pokemon của mình. Bạn có thể chụp ảnh bằng cách nhấn nút Capture của hệ thống Nintendo Switch, trong khi bạn có thể quay video ngắn bằng cách nhấn và giữ nút này.Make Some Poffins!

Poffins là đồ ăn nhẹ có thể nâng cao condition của Pokemon, chẳng hạn như Coolness hoặc Cuteness. Bằng cách nâng cao các condition này, người chơi có thể nhận được điểm số cao hơn trong Visual Evaluation of Super Contest Shows. Trong Pokemon DiamondPokemon Pearl, người ta chỉ có thể làm Poffin trong Poffin House, nhưng giờ đây người chơi cũng có thể làm chúng ở Amity Square.


Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 19 tháng 11 trên toàn cầu.

Trailer mới nhất:


Thêm bình luận

Tên *
Email *