Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển Supermassive Games đã phát hành trailer và hình ảnh mới của game kinh dị The Dark Pictures Anthology: Little Hope, chương thứ 2 trong seri The Dark Pictures Anthology dự kiến ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào mùa hè này.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Bandai Namco:

Trong Little Hope, bị bỏ rơi và cô độc, 4 sinh viên đại học và giáo sư bị mắc kẹt bởi một màn sương mù bí ẩn trong thị trấn biệt danh. Họ tuyệt vọng tìm kiếm một phương tiện để trốn thoát trong khi tầm nhìn từ thị trấn, quá khứ huyền bí ám ảnh họ từ trong bóng tối. Để sống sót, họ phải khám phá những bí ẩn đằng sau những sự xuất hiện các thế lực đen tối trước khi thế lực tà ác kéo từng linh hồn của họ xuống địa ngục!

Người chơi có thể đảm nhận vai trò của mỗi trong số 5 nhân vật chính trong game, một trong số họ được dẫn dắt bởi Will Poulter. Giống như phần game đầu tiên, Man of Medan, Little Hope được thiết kế để có thể chơi lại với nhiều cốt truyện, con đường và kết thúc. Mỗi quyết định sẽ có tác động đến sự sống sót từng người trong nhóm!

The Curator, nhân vật toàn năng được lồng tiếng bởi Pip Torrens, người sẽ bao quát bộ truyện, sẽ xuất hiện trong suốt toàn bộ game cùng người chơi, mang đến cho họ các gợi ý cần thiếu nếu người chơi muốn. The Shared Story mode và the Movie Night mode, cho phép nhiều người chơi chia sẻ câu chuyện của họ online hoặc offline, cũng sẽ trở lại dưới dạng game mode, bên cạnh the standard Theatrical Cut and the Curator’s Cut.

Một số hình ảnh của The Dark Pictures Anthology: Little Hope:

Trailer giới thiệu The Dark Pictures Anthology: Little Hope:


Thêm bình luận

Tên *
Email *