Nintendo đã phát hành trailer giới thiệu cho Xenoblade Chronicles: Definitive Edition, hiện đã được phát hành cho Nintendo Switch trên toàn thế giới.

Xenoblade Chronicles: Definitive Edition bổ sung các tính năng mới cho game nhập vai cổ điển (Classic RPG), đồng thời chào đón những người chơi mới đến với thế giới của Shulk và những người bạn.

Phiên bản HD của game là một cuộc phiêu lưu sử thi khác trên Nintendo Switch, hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm một hành trình lớn mang đến nhiều giờ chơi thỏa mãn.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về game, thông qua Nintendo:

Tham gia vào một cuộc hành trình đầy mê hoặc kéo dài tại một thế giới mở rộng lớn và đầy màu sắc tràn ngập quái vật, chiến đấu thời gian thực với chiến thuật sâu sắc và một câu chuyện phong phú với các nhân vật đáng nhớ.

Xenoblade Chronicles: Definitive Edition là dòng game đầu tiên được đánh giá cao trong loạt game Xenoblade Chronicles cho Nintendo Switch với một loạt các nâng cấp, bổ sung và cải tiến, bao gồm một phần kết thúc mới có tên là Future Connected, diễn ra một năm sau các sự kiện chính của game. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhiệm vụ Shulk, và khám phá của thế giới hùng vĩ trong một đoạn giới thiệu mới ở dưới.

Giờ đây, bạn có thể khám phá thế giới rộng lớn của Bionis và Mechonis với cảnh quan được nâng cấp tuyệt đẹp, mô hình nhân vật mới, hơn 90 bản nhạc được làm lại, trận chiến Time Attack mới và menu trò chơi được cập nhật để điều hướng dễ dàng hơn. Chiến đấu theo cách của mình thông qua các môi trường khổng lồ chứa đầy các nhân vật phức tạp, các nhiệm vụ hấp dẫn và khám phá những bí mật ẩn giấu, trong thế giới của Xenoblade Chronicles, mang đến cho người chơi một trải nghiệm game RPG khó quên.

Trailer giới thiệu Xenoblade Chronicles: Definitive Edition:


Thêm bình luận

Tên *
Email *