Nhà sản xuất NIS America và nhà phát triển Falcom đã phát hành trailer giới thiệu story cho Ys IX: Monstrum Nox.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Nhà thám hiểm nổi tiếng Adol “the Red” Christin và người bạn đồng hành Dogi của anh đến Balduq, một thành phố bị Đế chế Romun sáp nhập, chỉ để Adol bị giam giữ trước khi đặt chân vào bên trong. Trong khi bị cầm tù, anh gặp một người phụ nữ bí ẩn tên là Aprilis, người đã biến anh thành Monstrum, một sinh vật có kỹ năng siêu nhiên và sức mạnh xua đuổi quái vật. Giờ đây, Adol phải liên minh với các đồng đội Monstrum của mình để chống lại những mối đe dọa đáng sợ xuất hiện từ một chiều không gian bóng tối được gọi là Grimwald Nox, cũng như làm sáng tỏ những bí ẩn về lời nguyền Monstrum, và sự thật đằng sau tình trạng bất ổn bên trong Balduq.


Các điểm nổi bật

Feared Protectors - Điều khiển 6 Monstrums khét tiếng, mỗi Monstrums đều có kỹ năng độc đáo của riêng mình để ban các kỹ năng như mở rộng các bức tường tuyệt đối hoặc phát hiện các vật thể ẩn để bảo vệ thành phố khỏi những sinh vật bóng tối.

The World Within the Walls - Khám phá thành phố lớn, chấp nhận các nhiệm vụ để hỗ trợ người dân trong thị trấn, và vào Grimwald Nox để đánh bại các mối đe dọa đối với Balduq.

Strength of the Night - Các cơ chế quen thuộc như Flash Dodge và Flash Guard cho phép bạn vượt qua kẻ thù của mình 、 trong khi các bổ sung mới như Gifts và Boost Mode giúp tăng thêm khả năng chiến đấu của bạn.

Ys IX: Monstrum Nox sẽ ra mắt trên Sony PlayStation 4 vào ngày 2 tháng 2 năm 2021 ở Bắc Mỹ, ngày 5 tháng 2 ở Châu Âu và ngày 12 tháng 2 ở Châu Đại Dương, tiếp theo là Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào mùa hè năm 2021.

Trailer mới nhất:


Thêm bình luận

Tên *
Email *