Capcom đã phát hành trailer giới thiệu "Nemesis", cũng như thông tin và hình ảnh mới về các anh hùng và nhân vật phản diện cho Resident Evil 3 Remake.

Dưới đây là thông tin chi tiết, thông qua Capcom Unity:

Deadly Enemies

Nemesis


Những người hâm mộ lâu năm của phiên bản gốc không cần phải giới thiệu về Nemesis là gì, nhiệm vụ duy nhất của Nemesis là loại bỏ bất kỳ thành viên nào của S.T.A.R.S. Đội vẫn ở trong thành phố, và trong đó có Jill Valentine.

Không giống như Tyrant, Nemesis có một số cải tiến chiến đấu làm cho nó khác biệt, kết quả là nó trở thành một kẻ thù nguy hiểm hơn nhiều. Trí thông minh cao hơn và khả năng sử dụng vũ khí kết hợp để tạo thành một con quái vật có thể tự đưa ra quyết định về cách tiếp cận bất kỳ nhiệm vụ nào - và lựa chọn loại vũ khí nào nó sẽ sử dụng để đạt được những mục tiêu. Ngoài ra, Nemesis cũng có khả năng hồi phục đáng kinh ngạc, khiến việc đánh bại nó gần như không thể. Cho dù bạn có tiêu diệt Nemesis bao nhiêu lần đi chăng nữa, nó sẽ quay lại ngay với một cuộc tấn công nguy hiểm hơn.

 Nemesis có thể tấn công các mục tiêu từ xa hoặc lấy thứ gì đó để kéo về phía nó. Nếu bạn quyết định tiếp cận (hoặc chạy trốn) sinh vật không ngừng này, bạn cần phải hành động nhanh nếu muốn sống sót.

Hunters


Được giới thiệu lần đầu tiên trong Resident Evil original, Hunters là một loài B.O.W đột biến, giống bò sát. thường được biết đến khi nhảy qua không trung để thực hiện một cuộc tấn công chết người bằng cách sử dụng móng vuốt sắc như dao cạo của chúng. Hunters xuất hiện tại Thành phố Raccoon ít khi nhảy cao, thích các động tác bò sát khiến chúng khó khăn hơn khi tấn công.


Umbrella Biohazard Countermeasure Service

Carlos Oliveria

Một thành viên của Umbrella Biohazard Countermeasure Service, hay U.B.C.S., Carlos là một lính đánh thuê, người được triển khai cùng với đơn vị của mình để tìm và giải cứu những người sống sót sau vụ dịch ở Thành phố Raccoon. Carlos luôn có ý định cứu những người gặp khó khăn, và thường sẽ lao đầu vào nguy hiểm. Carlos liên tục đặt cuộc sống của mình lên hàng ngũ để hỗ trợ người khác.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật Carlos ở nhiều điểm khác nhau trong suốt câu chuyện, cung cấp thêm thông tin về chính Carlos. Điều này cũng sẽ cung cấp thêm chi tiết về lý do tại sao U.B.C.S được gửi đến thành phố Raccoon.

Nicholai Ginovaef


Ông là một trong số ít thành viên còn lại của U.B.C.S được gửi vào thành phố Raccoon. Xuất thân trong Spetsnaz, Nicholai lạnh lùng và tính toán, nổi tiếng với việc tự bảo vệ và sống sót hơn tất cả những người khác. Không ai nghĩ hai lần về hành động của anh áy, Nicholai sẽ làm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ.

Mikhail Victor


Một chỉ huy của U.B.C.S. với một lịch sử lâu dài về kinh nghiệm quân sự của Nga, Mikhail được tôn trọng vì khả năng lãnh đạo của mình trong số những lính đánh thuê của U.B.C.S. Mặc dù bị thương nặng trong một cuộc tấn công khiến trung đội của anh ta rơi vào tình trạng hỗn loạn, Mikhail vẫn tiếp tục làm những gì có thể để hỗ trợ và bảo vệ những người sống sót của Thành phố Raccoon cũng như các thành viên khác trong trung đội của anh ta, hy vọng sẽ vạch ra một lối thoát ra khỏi thành phố. để sơ tán những người sống sót sau cơn ác mộng.

Tyrell Patrick

Là một cựu chiến binh dày dạn của chiến trường, Tyrell là một hacker xuất sắc, đặc biệt có kỹ năng vô hiệu hóa bảo mật và bẻ khóa hệ thống máy tính. Anh ta nhận được sự hỗ trợ từ tuyến sau, cùng với Carlos khi hai người họ hợp tác để tìm kiếm những người sống sót trong Thành phố Raccoon.

Murphy Seeker


Một cựu thành viên của U.S. Marine Corps với quá khứ u ám, Murphy gia nhập U.B.C.S. do kỹ năng đặc biệt của anh ấy như là một tay bắn tỉa. Thật không may, đến một lúc nào đó anh ta bị thương trong cuộc chạm trán với zombie, khiến anh ta dễ bị tổn thương và bị hạn chế trong khả năng chiến đấu.


Raccoon City Citizens

Brad Vickers


Một trong số ít người sống sót sau Mansion Incident ở Arklay Mountains, Brad là một phi công trực thăng lành nghề và là thành viên của S.T.A.R.S. Rear Security. Brad cũng đang hỗ trợ Jill điều tra các hoạt động bất hợp pháp của tập đoàn Umbrella.

Dario Rosso

Một công dân của thành phố Raccoon, Dario trốn trong một nhà kho ở vùng cao. Dario đã phải chứng kiến gia đình anh bị thây ma tấn công, và điều đó khiến anh cảnh giác khi muốn tin tưởng bất cứ ai, kể cả Jill. Bị chấn thương bởi những gì anh ta trải qua, Dario không có ý định trốn thoát khỏi thành phố.

Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 3/4.

Trailer mới của game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *