Nhà phát hành Natsume và nhà phát triển Appci đã phát hành trailer giới thiệu gameplay Harvest Moon: One World.

Harvest Moon: One World sẽ phát hành trên Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 2 tháng 3 năm 2021 ở Bắc và Nam Mỹ, và cho Nintendo Switch vào ngày 5 tháng 3 ở châu Âu.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Natsume:

Giới thiệu

1 game Harvest Moon hoàn toàn mới sắp được phát hành! Thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới trong seri mới Harvest Moon! Bạn sẽ cưỡi lạc đà băng qua sa mạc Pastilla, đi sâu vào vùng núi tuyết Salmiakki và thậm chí ghé thăm một ngọn núi lửa gần thị trấn miền núi Lebkuchen ấm cúng!

Thế giới mà bạn sẽ thấy ở phần đầu của Harvest Moon: One World là một thế giới không có bắp cải, cà chua hay thậm chí là cà rốt, khi Harvest Goddess, nữ hoàng của mùa màng, đã biến mất…

Tuy nhiên, trước khi Harvest Goddess biến mất khỏi thế giới này, cô ấy đã thấm nhuần các Harvest Wisps nhỏ bé với kiến ​​thức về các loại hạt giống khác nhau, do đó đảm bảo các loại trái cây và rau quả khác nhau trên thế giới sẽ không bị mất đi. Sử dụng sức mạnh được trao cho những Harvest Wisps này, bạn sẽ mở khóa nhiều hạt giống khác nhau khi bạn tiến bộ qua game! Tuy nhiên, có thể khó tìm thấy những Harvest Wisps, vì chúng đều xuất hiện ở những thời điểm và địa điểm khác nhau. Bạn sẽ cần sử dụng trí thông minh của mình để đảm bảo rằng bạn tìm kiếm được nhiều loại trong số họ nhất có thể!


Các điểm nổi bật

  • Khám phá năm khu vực độc đáo và đầy màu sắc: những đồng cỏ trải dài ở Calisson, những bãi biển tuyệt đẹp của Halo Halo, cái nóng oi bức của sa mạc Pastilla, những ngọn đồi ấm cúng của Lebkuchen và những ngọn núi tuyết Salmiakki!
  • Vào vai chàng trai hoặc cô gái và thu hút 1 trong 5 chàng cử nhân đẹp trai và năm nàng cử nhân xinh đẹp, mỗi người có tính cách và cốt truyện độc đáo của riêng mình!
  • Nuôi và giữ các động vật như bò, cừu, dê, và thậm chí cả tuần lộc!
  • Sử dụng Expando-Farm của bạn để dễ dàng đi từ khu vực này sang khu vực khác!

Trailer giới thiệu gameplay của Harvest Moon: One World:


Thêm bình luận

Tên *
Email *