Nhà phát hành Koei Tecmo và nhà phát triển Kou Shibusawa đã phát hành trailer giới thiệu cho phiên bản Nintendo Switch của game chiến lược Romance of the Three Kingdoms XIV: Diplomacy and Strategy Expansion Pack.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Triumph over the land, take charge of the fate of China! Conquer territories and fly your colors!

Một cuộc đấu tranh giành vùng đất được tái sinh!

Vùng đất rộng lớn của Trung Quốc được thể hiện trên một bản đồ thực tế duy nhất, với các đặc điểm của vùng đất được tái hiện một cách đẹp mắt trong CG. Bản đồ rộng lớn bao gồm 46 thành phố và khoảng 340 khu vực. Các khu vực là tập hợp các lãnh thổ chi tiết và cuộc đấu tranh giành đất đai được thể hiện một cách trực quan thông qua một bảng màu. Người chơi có thể chinh phục các vùng lãnh thổ để thống nhất các vùng đất và thay đổi màu của chúng một cách công phu và tự do hơn.

New strategies created by supply lines and maintaining the front line!

Khi quân đang hành quân và thành phố xuất phát của cuộc hành quân được kết nối với vùng đất do lực lượng của người chơi kiểm soát, các đường tiếp tế sẽ được duy trì và quân đội có thể chiến đấu với nguồn cung cấp dồi dào được cung cấp cho họ. Tuy nhiên, nếu kết nối với thành phố xuất phát của cuộc hành quân bị cắt, quân đội sẽ mất đường tiếp tế và sẽ bị suy yếu và rơi vào tình trạng mất trật tự. Bảo đảm các đường tiếp tế là một phần không thể thiếu trong việc duy trì mặt trận chiến đấu.

Administration changes completely by doctrine and a unique policy!

Người chơi có thể tổ chức quản lý, tập trung quyền lực, như một yếu tố mở rộng chiến lược của người chơi. Việc quản trị được thể hiện trong sơ đồ tổ chức và khi các cán bộ được giữ lại được bổ sung vào tổ chức, các lệnh và hiệu ứng khác nhau sẽ thu được. Điều quan trọng là thực hiện quản trị phù hợp với chiến lược của riêng bạn.

More than 150 “characters” and over 1,000 officers—the most in the series!

Hơn 1.000 binh lính duy nhất, là binh lính lớn nhất trong sê-ri, có mặt trong trò chơi, và mỗi binh lính được cấp một “nhân vật”. Có hơn 150 nhân vật, với một số hữu ích trong trận chiến, một số trong quản lý, v.v. Một số binh lính sở hữu một nhân vật mạnh mẽ và độc đáo, và việc sắp xếp đúng vị trí của binh lính sẽ giúp rút ngắn con đường chinh phục lãnh thổ.

Romance of the Three Kingdoms XIV: Diplomacy and Strategy Expansion Pack sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 10 tháng 12 ở Nhật Bản và ngày 11 tháng 2 năm 2021 ở phương Tây.

Trailer giới thiệu game cho Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *