Nhà phát triển Softstar Entertainment, DOMO Studio và Yooreka Studio đã phát hành trailer giới thiệu game hành động RPG Xuan-Yuan Sword VII.

Xuan-Yuan Sword VII đã phát hành trên PC thông qua Steam trên toàn thế giới và Sony PlayStation 4 ở Châu Á (ngoại trừ Nhật Bản) vào ngày 29 tháng 10 năm 2020. Một bản phát hành ở phương Tây của phiên bản Sony PlayStation 4 sẽ sớm ra mắt tiếp theo. Một phiên bản Xbox One cũng được lên kế hoạch, nhưng ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Justdan International sẽ phát hành phiên bản physical của Xuan-Yuan Sword VII cho Sony PlayStation 4 ở Đông Nam Á và Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Phiên bản phát hành ở châu Á sẽ nhận được bản cập nhật với phần lồng tiếng Nhật.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Xuan-Yuan Sword VII là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ ba. Cốt truyện bắt nguồn từ lịch sử và thần thoại Trung Quốc. Người chơi sẽ vào vai Taishi Zhao, một kiếm sĩ điềm đạm và đáng tin cậy nhưng lại vô tình vướng vào một số phận bi thảm. Để bảo vệ gia đình thân yêu của mình, anh bắt đầu một cuộc hành trình trong thế giới hỗn loạn này để khám phá sự thật.


Câu chuyện

Vào cuối thời Tây Hán, vị tể tướng quyền lực của Trung Quốc đã thay thế hoàng đế của mình và xây dựng một triều đại mới gọi là Xin. Trong năm này, chữ xuất hiện trên các tảng đá, các mỏ đá xuất hiện trên các cánh đồng, và những ngôi mộ cổ nứt toác, những điềm báo to lớn xuất hiện, báo hiệu một thời bình và thịnh vượng sẽ đến. Một chiếc cọc tre kỳ lạ trong hầm mộ của Hầu tước họ Lưu đã được giao cho tay của Court Astrologer.

10 năm sau, sự thịnh vượng được đề cập trong lời tiên tri đã không bao giờ đến. Một thập kỷ chiến tranh và đói kém, người dân khốn khổ, và hỗn loạn đã lan rộng khắp đất nước.

Lúc này, cái khe tre đã khuất 10 năm lại nổi lên gây náo động…


Gameplay

Combo-Based Combat - Xuan-Yuan Sword VII là một game nhập vai hành động với hệ thống chiến đấu thời gian thực. Một hệ thống chiến đấu dựa trên kết hợp mượt mà chứa các yếu tố như Active Skills, Dodge, Block, Riposte.

Elysium Scroll - Elysium Scroll là một cuộn tre có thể được sử dụng làm chìa khóa của Elysium, có khả năng hấp thụ quái vật, tạo ra các vật phẩm và hơn thế nữa. Nó có thể cung cấp một số kỹ thuật và cơ chế trong cuộc phiêu lưu.

Elysium Rift - Kỹ thuật tối thượng của Taishi Zhao - làm chậm thời gian xung quanh anh ta. Ở trạng thái này, anh ta có thể thay đổi đặc tính vật lý của các vật thể ở gần.

Imprison and Fusion Lab - Người chơi có thể hấp thụ quái vật vào Elysium để làm nguyên liệu tinh chế cho Fusion Lab. Fusion Lab không chỉ có thể tạo ra những quái vật mới với các hình dạng và kỹ năng khác nhau, mà đôi khi còn có thể tạo ra các Passive Skills, được sử dụng để cải thiện kỹ năng của Taishi Zhao. Nhiều lab khác nhau được thiết lập trong Elysium để cải thiện áo giáp và vũ khí, cũng như phát triển các Passive Skills.

The Mohists and their “Mechanics” – Mohism, một triết học cổ đại của Trung Quốc về logic, tư tưởng duy lý và khoa học, đã từng phổ biến như Nho giáo ở Trung Quốc 2200 năm trước. Trong game này, các Mohists được biết đến với công nghệ "Mechanic" cấp cao vượt xa thời đại. Tuy nhiên, những bất đồng dân sự đang thử thách đức tin của họ, khiến họ tan rã trong nhiều thập kỷ. Những người theo chủ nghĩa Mohists có thể hồi sinh trở lại vinh quang trước đây của họ hay phai nhạt trong những trang lịch sử? Trong Xuan-Yuan Sword VII, bạn sẽ chứng kiến vận mệnh cuối cùng của các Mohists.

A Journey in the Oriental Realm – Game diễn ra ở Trung Quốc, 2000 năm trước. Nhóm phát triển sẽ đưa môi trường, đạo cụ, nhân văn và nghiên cứu văn hóa của Trung Quốc cổ đại trở lại vào game. Thực hiện một cuộc hành trình mới vào thời kỳ hỗn loạn và khám phá xung quanh vương quốc phương Đông.

Nvidia RTX Support – Đối với PC, Xuan-Yuan Sword VII hỗ trợ Nvidia RTX, tạo ra một thế giới game chân thực.

Xem thêm game ở trailer phía dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *