Nhà sản xuất Unties và nhà phát triển Atelier Mimina đã phát hành một đoạn trailer mới cho game hành động phiêu lưu Giraffe and Annika.

Dưới đây là tổng quan về game qua website Steam:

Giới thiệu:

Tham gia cùng nữ anh hùng tai mèo Annika trong chuyến phiêu lưu trên hòn đảo bí ẩn Spica! Nhiệm vụ của cô là lên đường đi tìm mảnh vỡ của những ngôi sao. Khám phá những bí mật của hòn đảo!


Điểm đáng chú ý của game:

  • Adventure! – Khám phá hòn đảo Spica, những bí ẩn được giấu trên đảo.
  • Rhythm! – Tiêu diệt những boss bằng nhịp điệu nhảy. Đồng bộ hóa các cuộc tấn công của bạn với âm nhạc để vượt qua thử thách!
  • Comics! – Thế giới trong Giraffe and Annika là một thế giới tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ truyện tranh.
  • Dungeons! – Thử thách 5 dungeon trên đảo để lấy lại các mảnh vỡ của ngôi sao và giúp phục hồi ký ức Annika.
  • Collectibles! – Tìm kiếm những bộ sưu tập mèo dễ thương giấu trên khắp hòn đảo! Mở rộng bộ sưu tập của bạn và mở khóa giải thưởng!


Câu chuyện:

Annika tỉnh dậy từ một giấc mơ kỳ lạ và thấy mình bị mắc kẹt trên đảo Spica!

Trong quá trình phiêu lưu, Annika gặp một cậu bé tên Giraffe, người dường như biết cô, nhưng cô không thể nhớ được anh ta. Giraffe đã giao nhiệm vụ cho Annika với việc tìm kiếm 3 mảnh vỡ đặc biệt trên đảo. Chỉ sau đó, cô mới có thể làm sáng tỏ bí ẩn!

Trong khi tìm kiếm những mảnh vỡ, Annika gặp Lily, phù thủy của Mysterious Forest! Sau khi chiến thắng một trận chiến với Lily, Annika phát hiện ra những mảnh vỡ của ngôi sao và hấp thụ nó vào chính mình.

Giúp Annika khám phá hòn đảo để tìm kiếm những mảnh vỡ của ngôi sao và những ký ức đã mất của cô!


Nhân vật:

  • Annika – Annika đã mất đi trí nhớ. Mặc dù gặp phải khó khăn như vậy nhưng Annika vẫn vô tư và hiền lành, cùng với người bạn đồng hành nhỏ bé của mình tên là Pipi, tiếp tục cuộc phiêu lưu để khám phá chính mình!
  • Giraffe – Một nhân vật kỳ lạ trên hòn đảo, Giraffe giao cho Annika nhiệm vụ tìm kiếm những mảnh vỡ ngôi sao bị mất tích. Và có thể anh ta biết nhiều về hòn đảo.
  • Lily – Một phù thủy độc ác thích gây rắc rối cho Annika, dường như có liên quan đến quá khứ của Annika.

Giraffe and Annika sẽ ra mắt cho PC vào năm 2019, tiếp theo là PlayStation 4 và Switch vào một ngày sau đó.

Trailer game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *