Loong Force đã ra mắt đoạn trailer mới cho game hành động và bắn súng trực tuyến có tên là Convallaria cho PlayStation China Hero Project trong buổi giới thiệu trực tuyến PlayStation ChinaJoy 2019.

Dưới đây là tổng quan về game, qua PlayStation.com.cn:

Năm 2019 không chỉ là hy vọng, mà còn là thách thức đối với nhóm phát triển Loong Force có trụ sở tại Thành Đô làm việc trong dự án Convallaria.

Không giống như các trò chơi bắn súng khác, Convallaria nhằm mục đích thu hút người chơi bằng những cảm xúc khác nhau, trải nghiệm thực tế và lối chơi chiến đấu mạnh mẽ và mượt mà hơn.

Khái niệm về sư phát triển kết hợp thế giới quan với cấu trúc cảnh, cấu trúc kẻ thù và hệ thống chiến đấu, và sau cùng liên quan đến các game hành động khác và thậm chí là các game đối kháng phức tạp hơn, là một trong những nhiệm vụ mà nhóm phát triển phải giải quyết.

Nhóm nghiên cứu đã nhiều lần điều chỉnh sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và khung hình của sự chuyển động. Nhiều trò chơi được sản xuất trước đây đã được nghiên cứu, so sánh, và thậm chí phải bỏ đi để tiếp tục lặp đi lặp lại cùng nhiều sự cải tiến và sau cùng chọn ra sản phẩm tốt nhất.

Điều Convallaria muốn là giới thiệu cho tất cả người chơi PlayStation một game hành động / bắn súng độc đáo và được thực hiện bởi một nhóm phát triển từ chính quê nhà.

Convallaria đang được phát triển cho PlayStation 4. Game sẽ có thể chơi được tại ChinaJoy 2019 từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 8 tại Thượng Hải. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Hãy xem trailer phía dưới để biết thêm chi tiết.


Thêm bình luận

Tên *
Email *