Nintendo vừa phát hành trailer giới thiệu Astral Chain, tựa game hành động mới cho Nintendo Switch của hãng Platinum Games được thiết kế bởi Takahisa Taura.

Dưới đây là tổng quan về game, qua Nintendo.com:

Giới thiệu Astral Chain:

Nội dung game là cuộc chiến đấu chống lại sự xâm lược của một vũ khí sống đặc biệt gọi là Legion. Là một sĩ quan tân binh trong lực lượng cảnh sát ưu tú Neuron, bạn và quân đoàn của bạn sẽ làm việc cùng nhau để chiến đấu và cứu lấy loài người.

Game Astral Chain cung cấp cho người chơi toàn quyền kiểm soát hai nhân vật cùng một lúc để hành động. Người chơi có thể chuyển đổi giữa các binh đoàn lẫn nhau để cứu lấy thế giới.

Astral Chain có thiết kế nhân vật bởi họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Masakazu Katsura (ZETMAN, Video Girl Ai), và đánh dấu sự ra mắt của Takahisa Taura (nhà thiết kế của NieR: Automata).


Các điểm đáng chú ý trong game:

  • Người chơi có thể điều khiển đồng thời nhân vật chính và một vũ khí đặc biệt gọi là Legion, xây dựng nên phong cách hành động riêng bằng cách sử dụng cả hai nhân vật cùng một lúc.
  • Có nhiều Legion trong game, mỗi Legion có phong cách và khả năng chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể thay đổi chiến thuật giữa các Legion theo ý muốn trong các trận chiến thời gian thực.
  • Các kỹ năng của Legion không chỉ được sử dụng trong trận chiến mà còn có thể được sử dụng để giải các câu đố bên ngoài.
  • Khám phá bí mật của không gian gọi là Astral Plane, căn cứ của những kẻ xâm lược.

Astral Chain sẽ ra mắt cho Switch vào ngày 30 tháng 8.

Một số hình ảnh của game:


Trailer game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *