The Pokémon Company đã phát hành thông tin, video và ảnh chụp mới về Pokemon Sword và Pokemon Shield, nội dung gồm giới thiệu Pokemon Galarian và hình thức tiến hóa, sự thay đổi hình dạng Pokemon, các đối thủ mới như Bede, Marnie, Team Yell và cuối cùng là Poke Jobs.

Chi tiết bên dưới:

1. Galarian Form Pokemon:

    Galarian Weezing:

 •     Thể loại: Poison Gas Pokemon
 •     Loại: Poison/Fairy
 •     Chiều cao: 9’10”
 •     Trọng lượng: 35.3 lbs.
 •     Khả năng: Levites / ???


Galarian Weeklyzing sử dụng không khí ô nhiễm và khí độc. Sản phẩm của việc tiêu thụ này là không khí tinh khiết, được phun ra từ đỉnh đầu. Các chất độc tích tụ trong cơ thể của Weezing hình thành các đám mây khí độc và xuất hiện xung quanh nó. Loại khí này có sức mạnh đủ để làm choáng và làm bất động đối thủ, khiến nó trở thành vũ khí tốt nhất trong trận chiến.


   

    Galarian Zigzagoon:

 •     Thể loại: Tiny Raccoon Pokemon
 •     Loại: Dark/Normal
 •     Chiều cao: 1’4″
 •     Trọng lượng: 38.6 lbs.
 •     Khả năng: Pickup/Gluttony


Zigzagoon of Galar không bao giờ cố định chỗ ở và được biết là loài có mặt ở tất cả các khu vực, bao gồm các cánh đồng, rừng và thị trấn. Có một số suy đoán rằng các chuyển động của Zigzagoon ở các khu vực khác bắt nguồn từ bản chất của Galarian Zigzagoon, được coi là giống lâu đời nhất của loài. Galarian Zigzagoon thích chiến đấu, sẽ tấn công con người và Pokemon khác nhằm khởi nguồn một cuộc chiến. Hành vi này thường thành công khi bắt đầu một trận chiến với các Pokemon khác, nhưng con người có xu hướng nghĩ rằng Galian Zigzagoon chỉ đang chơi đùa hoặc thể hiện tình cảm nào đó.


    Galarian Linoone:

 •     Thể loại: Rushing Pokemon
 •     Loại: Dark/Normal
 •     Chiều cao: 1’8″
 •     Trọng lượng: 71.7 lbs.
 •     Khả năng: Pickup/Gluttony


Galarian Linoone có thể đạt tốc độ hơn 60 mét/giờ và có thể sử dụng các chiêu thức Tackles và Headbutts. Với sức mạnh đủ để hạ gục một chiếc xe, những cuộc tấn công này cũng có thể khiến Linoone mất thăng bằng nếu họ tấn công không trúng đích. Galarian Linoone là giống loài liều lĩnh và không sợ hãi, sẽ chọn chiến đấu ngay cả với những đối thủ mạnh hơn mình. Sự táo bạo và xu hướng tấn công đối thủ khiến cho Galarian Linoone rất nổi tiếng trong vùng Galar.


2. Galarian Form Evolutions:

    Obstagoon:

 •     Thể loại: Blocking Pokemon
 •     Loại: Dark/Normal
 •     Chiều cao: 5’3″
 •     Trọng lượng: 101.4 lbs.
 •     Khả năng: Reckless/Guts


Linoone của vùng Galar sống trong điều kiện khắc nghiệt và tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt với những con vật khác thuộc giống loài của họ. Kết quả là, bản năng sinh tồn của chúng đã được mài giũa, dẫn đến sự tiến hóa thành Obstagoon. Mặc dù Obstagoon cực kỳ hiếu chiến, nhưng nó thường không khơi mào cuộc tấn công đầu tiên. Nó sẽ chế nhạo một đối thủ, thay vì lao vào tấn công. Khi đó, Obstagoon sẽ khoanh tay và phản ứng cuộc tấn công sắp tới bằng chiêu thức chống đỡ của nó. Kỹ năng đặc biệt của Obstagoon là ném đối thủ khỏi sự bảo vệ và phản công bằng móng vuốt sắc nhọn.


3. Sự thay đổi hình dạng Pokemon:

Một số Pokemon có thể thay đổi hình dạng, thường là do ảnh hưởng của một số vật phẩm hoặc kỹ năng (Ability) của chúng. Một trong số những thay đổi hình thức này không chỉ thay đổi ngoại hình Pokemon, mà còn ảnh hưởng đến các kiểu di chuyển hoặc thậm chí thay đổi kỹ năng (Ability) của nó.

    Morpeko:

 •     Thể loại: Two-Sided Pokemon
 •     Loại: Electric/Dark
 •     Chiều cao: 1′
 •     Trọng lượng: 6.6 lbs.
 •     Khả năng: Hunger Switch


Các túi trong má Morpeko liên tục tạo ra điện. Điều này tiêu tốn năng lượng, khiến Morpeko liên tục đói. Để thỏa mãn cơn đói này, Morpeko luôn mang theo hạt Berry để ăn. Khi bị đói kéo dài, cân bằng nội tiết tố Morpeko thay đổi. Điều này làm cho bộ lông của nó thay đổi màu sắc và kích hoạt hành vi hung hăng. Năng lượng được lưu trữ trong túi má của nó cũng thay đổi từ loại Electric sang loại Dark. Ability của Morpeko, Hunger Switch, là một kỹ năng mới khiến nó thay đổi ngoại hình mỗi lượt. Aura Wheel là chiêu thức đặc trưng của Morpeko, và nó thay đổi loại tùy thuộc vào hình dạng của Morpeko. Trong chế độ Full Belly, chiêu thức là loại Electric. Trong Hangry Mode, chiêu thức trở thành loại Dark.


4. Rivals of the Galar Region:

Nhiều Trainers từ nhiều region sẽ tham gia Gym Challenge, một cuộc thi đấu trong đó những người tham gia phải đối mặt với các Gyms of Galar với hy vọng trở thành Champion. Hai đối thủ mà Trainers sẽ cạnh tranh trong cuộc phiêu lưu của họ là Marnie và Bede.

Bede: 

Bede là một đối thủ có kỹ năng trong các trận chiến Pokemon. Anh đã tham gia Gym Challenge, nhận được sự chứng thực từ Rose, chủ tịch của Galar Pokemon League. Trong khi Bede đang hướng đến việc trở thành Champion, anh ấy cũng có những mục tiêu khác.


Marnie: 

Marnie là một đối thủ cạnh tranh cùng với pokemon là Morpeko, cô đặt mục tiêu trở thành Champion của khu vực Galar. Cô có nhiều người hâm mộ nhờ chiến lược chiến đấu bình tĩnh và có tính toán.


Team Yell: 

Team Yell là một nhóm những kẻ gây rối xuất hiện ở mọi nơi và cố gắng cản đường mọi lúc. Họ muốn Marnie trở thành Quán quân, vì vậy họ cố gắng cản trở những người thách đấu khác. Họ chiếm lấy hành lang của khách sạn, ngăn những kẻ thách thức tiếp cận giao thông, và thậm chí la hét và đánh lạc hướng đối thủ trong trận chiến. Bất cứ khi nào Marnie chiến đấu, Team Yell Grunt đều nhanh chóng xuất hiện, thể hiện sự ủng hộ của họ với khăn và sừng của Marnie.


5. Poke Jobs giúp phát triển Pokemon:

Ở vùng Galar, con người và Pokemon thường làm việc cùng nhau. Các tập đoàn và trường đại học yêu cầu sự giúp đỡ của Pokemon thông qua Poke Jobs. Trainers có thể kiểm tra các Poke Jobs có sẵn tại Rotomi trong Pokemon Center và có thể gửi Pokemon trực tiếp từ Boxes tới bất kỳ công việc nào họ chấp nhận. Trainers sẽ thấy rằng một số loại Pokemon nhất định phù hợp với các công việc cụ thể. Kinh nghiệm có được khi làm việc sẽ giúp Pokemon phát triển và các Trainers thậm chí có thể nhận được các vật phẩm quý hiếm làm phần thưởng.

- Có nhiều nơi yêu cầu sự giúp đỡ của Pokemon, bao gồm các tập đoàn và trường đại học.

Bạn có thể chọn Pokemon mà bạn muốn gửi cho Poke Jobs từ Boxs.

- Mỗi Pokemon được gửi đi Poke Job sẽ được phát triển.

- Pokemon sẽ nhận được phần thưởng như Exp. Points hoặc base points, và số lương point nhận được sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian pokemon làm việc và loại pokemon được gửi đi!

Rotomi - Trợ giúp mới trong Pokemon Centers với nhiều tính năng

Bạn có thể chấp nhận job từ Rotomi mà bạn có thể tìm thấy ở mọi Pokemon Center xung quanh khu vực Galar. Ngoài Poke Jobs, Rotomi có nhiều tính năng khác như có thể truy cập vào Boxs Pokemon hoặc sử dụng Loto-ID!

Pokemon Sword và Pokemon Shield dự kiến ra mắt cho Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 11.

Xem thêm ở video phía dưới:


5 Bình luận

Hiển

22/12/2021 04:30 Trả lời

Tôi muống tải game

Carrie

20/09/2022 21:36 Trả lời

serial

vinh

24/05/2023 13:20 Trả lời

game hay vai

thu

24/05/2023 13:21 Trả lời

game hay

vinh

12/06/2023 14:57 Trả lời

hay

Thêm bình luận

Tên *
Email *