The Pokemon Company và nhà phát triển Game Freak đã phát hành trailer giới thiệu, thông tin và hình ảnh mới cho Pokemon Scarlet và Pokemon Violet, giới thiệu về Paldea Region, câu chuyện, hiện tượng Terastal, Tera Raid Battles...

Thông tin chi tiết như sau:

Những cảnh quan rực rỡ và những thị trấn sống động đan xen vào Paldea Region

Cuộc phiêu lưu của bạn diễn ra ở vùng Paldea, một vùng đất có không gian mở rộng lớn rải rác với những hồ nước, những đỉnh núi cao chót vót, những vùng đất hoang và những dãy núi hiểm trở. Trên đường đi, tất cả các loại Trainers sẽ phiêu lưu và trau dồi kỹ năng của họ với các trận chiến Pokemon.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều người và Pokemon sống cùng nhau ở nhiều địa điểm khác nhau, từ một ngôi làng nông nghiệp với thu hoạch bội thu đến một thị trấn cảng với khu chợ nhộn nhịp.

Ngoài ra còn có các Pokemon sống trên ngọn cây, sông và tất cả các loại địa điểm khác trong vùng hoang dã — và tất cả chúng chỉ chờ được gặp bạn.


Người bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu của bạn, Rotom Phone

Một thứ cần phải có để đi du lịch trong vùng Paldea, Rotom Phone có một số ứng dụng và tính năng sẽ hữu ích trong các cuộc phiêu lưu của bạn. Lần này, Pokedex sẽ được tải trên Rotom Phone dưới dạng một ứng dụng. Bản đồ của bạn cũng sẽ là một ứng dụng trên Rotom Phone. Bạn sẽ có thể xem bản đồ của toàn bộ khu vực Paldea trong ứng dụng bản đồ, bản đồ này sẽ hiển thị vị trí hiện tại của bạn một cách tự nhiên. Bạn cũng sẽ thấy tất cả các loại thông tin, như các thị trấn lân cận, Pokemon Center và Pokemon hoang dã.


Trụ sở chính của Trainers Pokemon - Pokemon Center ngoài trời

Cuộc phiêu lưu trong vùng Paldea rộng lớn sẽ không phải là một cuộc đi bộ trong công viên. Để chiến đấu với Pokemon Trainer và bắt Pokemon hoang dã, bạn sẽ cần cho Pokemon của mình nghỉ ngơi và lấy Poke Balls để bắt thêm Pokemon.

Để hỗ trợ các Trainers Pokemon, có rất nhiều Pokemon Center ngoài trời nằm rải rác vùng Paldea. Người huấn luyện có thể dễ dàng tìm thấy các Pokemon Center ngay cả từ rất xa — Các Pokemon Center sáng đèn vào ban đêm và mỗi Trung tâm Pokemon đều có biển hiệu Poke Ball trên mái nhà.


Tùy thuộc vào phiên bản trò chơi bạn có, Pokemon xuất hiện sẽ khác nhau

Có một số điểm khác biệt giữa Pokemon Scarlet và Pokemon Violet, và một trong những điểm khác biệt đó là loài Pokemon xuất hiện. Ví dụ, Larvitar và Stonjourner xuất hiện trong Pokemon Scarlet, trong khi Bagon và Eiscue xuất hiện trong Pokemon Violet.


Câu chuyện mở ra cách bạn muốn

Đưa 3 câu chuyện lớn vào cuộc phiêu lưu của bạn khi bạn gặp những Pokemon bạn chưa từng thấy và những nhân vật độc đáo. Những tựa game này có câu chuyện về Pokemon nổi bật là đi đến Gym và hướng tới mục tiêu trở thành Champion, nhưng không có con đường định sẵn, vì vậy bạn có thể đến bất kỳ Gym nào bạn muốn thử thách theo thứ tự bạn muốn.

Hơn nữa, còn có 2 câu chuyện lớn khác ngoài việc bạn theo đuổi trở thành Champion, và rất nhiều thử thách và gian nan đang chờ đón bạn trong những câu chuyện đó. Các bạn hãy đón xem để biết được đó là những thể loại nào.

Hơn nữa, bạn có thể tự do qua lại giữa cả 3 câu chuyện, cho phép cuộc phiêu lưu của bạn phát triển theo cách bạn muốn. Một số có thể muốn đạt đến cấp bậc Champion và lao qua các Gym, trong khi những người khác có thể muốn phiêu lưu lúc rảnh rỗi — đôi khi tìm kiếm Pokemon hoặc gặp gỡ mọi loại người. Mọi người đều có thể trải nghiệm trò chơi theo cách họ muốn. Có thể tạo ra câu chuyện của riêng bạn là một trong những điểm nổi bật của Pokemon ScarletPokemon Violet.


Hướng đến Champion Rank!

Khu vực Paldea có Liên minh Pokemon và một lớp đặc biệt gồm các Trainers Pokemon cấp chuyên nghiệp đã đạt được Champion Rank. Những Trainers này đã phát triển cùng với Pokemon của họ để có thể khiến khán giả mãn nhãn với các kỹ năng của họ trong trận chiến.

Có các cơ sở được gọi là Gym Pokemon ở nhiều thị trấn, và những người đứng đầu các Gym này đang chờ đợi thử thách của những Trainers như bạn và bạn bè của bạn.

Không có đường dẫn đến Gym. Bạn có thể có mục đích tìm kiếm một Gym Leader mạnh mẽ hơn, hoặc bạn có thể chỉ cần ghé qua một Gym tình cờ nằm ​​ở một thị trấn mà bạn đã đi qua trong chuyến hành trình của mình. Lần này, bạn có thể vạch ra con đường của riêng mình dọc theo Victory Road.

Nếu bạn đánh bại tất cả 8 Gym trải khắp khu vực và thu thập được Gym Badges, bạn sẽ có thể tham gia một bài kiểm tra đặc biệt gọi là Champion Assessment. Nếu bạn vượt qua bài đánh giá thành công, sức mạnh của bạn sẽ được công nhận và bạn sẽ được xếp hạng Champion, khiến bạn trở thành đối tượng được các Trainers khác ngưỡng mộ.

Đánh bóng kỹ năng của bạn với nhiều Pokemon và Trainers, đồng thời hướng tới Champion Rank vinh quang!


Gym Leader của Gym Glaseado, Grusha

Grusha từng là vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp, nhưng hiện anh là Gym Leader toàn thời gian của Gym Glaseado. Anh ta là một chuyên gia loại Băng, người có Cetitan là đồng đội của anh ta. Anh ấy thường rất lạnh lùng, nhưng khi các trận chiến trở nên nóng bỏng, anh ấy bắt đầu thể hiện những cảm xúc mà anh ấy thường giấu đi.


Ngôi trường lâu đời nhất trong Region Paldea

Tại Naranja Academy và Uva Academy, bạn có thể gặp gỡ những người mới, Pokemon mới — và một bạn mới

Ở trung tâm của Paldea là thành phố lớn nhất trong khu vực, Mesagoza. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một ngôi trường tự hào về lịch sử mà ít trường học khác có được, nơi mọi người từ mọi vùng miền đến để trau dồi kỹ năng của họ chống lại nhau, có thể là thông qua học thuật hoặc các trận chiến Pokemon.

Tuổi tác không phải là vấn đề trong việc đăng ký học ở đây, vì vậy nhiều nhóm tuổi — từ trẻ em đến người lớn — đều tham gia các lớp học giống nhau, hầu hết đều liên quan đến Pokemon. Có vẻ như có một vài lớp học mà bạn có thể tham gia với Pokemon.

Trong Pokemon ScarletPokemon Violet, tên trường, biểu tượng, đồng phục của trường và các chi tiết khác sẽ khác nhau tùy thuộc vào phiên bản trò chơi bạn đang chơi.


Bắt đầu từ trường cho một cuộc phiêu lưu lớn! Dự án nghiên cứu độc lập đặc biệt, Treasure Hunt

Là nhân vật chính, bạn sẽ đăng ký học tại học viện. Tất nhiên, bạn sẽ không đơn độc ở ngôi trường này. Bạn cũng sẽ có những người bạn mà bạn có thể rèn giũa kỹ năng của mình — như Nemona, Arven và Penny — ngoài những giáo viên độc đáo sẽ dạy bạn những gì họ biết về chiến đấu, sinh học Pokemon, v.v.

Học viện này cũng là nơi Director Clavell sẽ giao cho bạn và bạn bè của bạn một nhiệm vụ nghiên cứu độc lập, Treasure Hunt. Bạn sẽ đi đâu? Bạn sẽ gặp ai? Bạn sẽ đạt được gì? Bắt tay vào hành trình khắp Paldea để có được những trải nghiệm mới, gặp gỡ những người mới và tìm thấy kho báu của riêng bạn.


Những người ở học viện

Cùng với Director Clavell, còn có nhiều thành viên khác của các giảng viên tại học viện.

- Clavell

Anh ấy đóng vai trò là giám đốc của học viện và vì bạn là sinh viên mới nên anh ấy sẽ dạy cho bạn nhiều điều về trường học. Anh ấy có thể nghiêm khắc, nhưng anh ấy cũng có thể tốt bụng. Anh ta dường như là bạn của Professor Sada và Professor Turo.

- Jacq

Thầy Jacq là giáo viên chủ nhiệm của bạn, và thầy dạy môn sinh học. Anh ấy rất am hiểu về sinh học Pokemon và là nhà phát triển ứng dụng Pokedex cho Rotom Phone. Anh ấy có một khía cạnh hơi khinh thường đối với anh ấy, và anh ấy đôi khi đánh mất bản thân mình trong nghiên cứu.


Bạn bè của nhân vật chính

- Arven

Arven là học sinh lớp trên tại học viện. Anh ấy giỏi nấu ăn và đang nghiên cứu các công thức nấu ăn lành mạnh có thể giúp Pokemon cảm thấy tốt hơn. Anh ấy sẽ yêu cầu bạn giúp anh ấy, vì anh ấy không giỏi trong các trận chiến Pokemon.

- Penny

Penny học cùng lớp với bạn. Cô ấy có một chút tính cách nhút nhát, và vì một số lý do, cô ấy dường như không đến học viện thường xuyên. Cô ấy đặc biệt thích chiếc túi Eevee mềm mại của mình và luôn đeo nó trên lưng.


Nhìn theo cách bạn muốn khi khám phá vùng Paldea

Sắp xếp ngoại hình và kiểu tóc để tự do thay đổi diện mạo của mình.

Trong Pokemon ScarletPokemon Violet, giờ đây bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với hình dạng mắt, miệng của nhân vật, v.v. để trông theo cách bạn muốn. Tất nhiên, bạn cũng có thể thay đổi kiểu tóc, màu tóc và lông mày của mình tại các tiệm, vì vậy hãy trông đẹp nhất khi tham gia Treasure Hunt!

Sử dụng tất cả các loại vật phẩm để làm cho đồng phục của bạn phù hợp với bạn.

Từ áo ngắn tay và quần đùi đến áo khoác ấm, học viện có tổng cộng 4 loại đồng phục khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể sưu tập nhiều loại phụ kiện từ các cửa hàng. Mặc những món đồ yêu thích của bạn và thử những phong cách khác nhau trên đường đi trong cuộc phiêu lưu của bạn!


Pokemon Tỏa sáng và Lấp lánh Như Gems nhờ Hiện tượng Terastal

Hiện tượng Terastal là gì?

Hiện tượng này chỉ được tìm thấy ở vùng Paldea và làm cho Pokemon tỏa sáng và lấp lánh như những viên ngọc.

Khi một Pokemon Terastallizes, một Tera Jewel xuất hiện trên đầu Pokemon giống như một chiếc vương miện và cơ thể của Pokemon sáng lấp lánh như một viên đá quý đã được cắt.

Người ta nói rằng năng lượng Terastal thấm từ mặt đất của vùng Paldea có liên quan đến hiện tượng này.

Nhiều chi tiết vẫn chưa rõ ràng, nhưng Professor Sada và Professor Turo đang nghiên cứu bí ẩn này.

- Những viên ngọc Tera và độ bóng trên cơ thể Pokemon khác nhau tùy theo loại.

- Tất cả Pokemon gọi là nhà của vùng Paldea đều có thể Terastallize.


Làm chủ Terastallizing và thống trị các trận chiến Pokemon!

Terastallizing nắm giữ chìa khóa dẫn đến chiến thắng hoặc thất bại trong các trận chiến ở vùng Paldea.

Tất cả Pokemon trong Paldea đều có thể Terastallize để đạt được sức mạnh đặc biệt.

Đầu tiên, mỗi Pokemon có một Loại Tera. Loại Tera của Pokemon không hoạt động cho đến khi Pokemon Terastallizing, lúc đó loại của Pokemon sẽ thay đổi thành Loại Tera của nó.

Ví dụ, một số Eevee sẽ có Loại Tera Thường, nhưng một số Eevee khác có Loại Tera Bay.

Có 18 loại, có nghĩa là có vô số sự kết hợp giữa các loại Pokemon và Tera.

Terastallizing Pokemon cho phép bạn nâng cao chiến lược chiến đấu của mình bằng cách tăng sức mạnh của bất kỳ chiêu thức nào có cùng loại với Loại Tera của Pokemon hoặc bằng cách thay đổi điểm yếu của Pokemon.

Khi nào thì kích hoạt sự biến đổi đặc biệt này và sự kết hợp của các loại Pokemon và Tera mà bạn chọn để sử dụng là tùy thuộc vào bạn.

Tìm những gì phù hợp nhất với bạn để giành được ưu thế trong trận chiến!

- Bạn có thể Terastallize Pokemon một lần trong mỗi trận chiến và quá trình biến đổi sẽ kéo dài cho đến khi trận chiến kết thúc.

- Khi một Pokemon Terastallize sử dụng một chiêu thức phù hợp với Loại Tera của nó và ít nhất một trong những loại ban đầu của nó, sức mạnh của chiêu thức đó sẽ tăng lên thậm chí còn lớn hơn!


Bạn sẽ cần một quả cầu Tera để Terastallize một Pokemon

Chỉ những Trainers được chọn trong khu vực Paldea mới được phép mang theo vật phẩm đặc biệt này.

Khi bạn Terastallize một Pokemon, Tera Orb của bạn sẽ mất tất cả năng lượng Terastal của nó và bạn sẽ không thể sử dụng lại nó cho đến khi nó được sạc lại. Bạn có thể sạc Tera Orb của mình nếu bạn chạm vào các tinh thể tràn đầy năng lượng Terastal hoặc đến Pokemon Center.

- Chỉ những Trainers được chọn trong vùng Paldea mới được phép mang Tera Orb.

- Bạn có thể tìm thấy các tinh thể sáng nằm rải rác xung quanh nhiều địa điểm trong khu vực.


Chiến đấu cùng bạn bè trong giới hạn thời gian trong Tera Raid Battles

Tera Raid Battles là một hình thức chiến đấu hoàn toàn mới, nơi bạn sẽ hợp tác với ba Trainers khác để chiến đấu với một Pokemon hoang dã Terastallize trong một thời hạn. Trong Tera Raid Battles, bạn có thể tấn công mà không cần đợi đến lượt của các Huấn luyện viên khác, vì vậy điều quan trọng là bạn phải hợp tác với các Trainers đồng nghiệp của mình với tốc độ nhanh chóng.

Các Pokemon sẽ xuất hiện trong Tera Raid Battles rất khốc liệt, nhưng bạn có thể tham gia lực lượng với những người chơi khác để chứng tỏ chiến thắng!


Tìm kiếm các viên pha lê cho các Tera Raid Battles

Bạn sẽ có thể tham gia Tera Raid Battles bằng cách chạm vào các tinh thể sáng. Màu sắc của những tinh thể này tương ứng với Loại Tera của Pokemon Tera mà bạn sẽ gặp. Chúng gần giống như đá quý! Ngoài ra, một cột ánh sáng lấp lánh sẽ bắn lên bầu trời phía trên bất kỳ tinh thể nào trong số này, giúp chúng dễ dàng phát hiện ở khoảng cách xa.

- Vì Pokemon này có Loại cỏ Tera, pha lê cũng là màu của loại Cỏ.

- Bạn sẽ có thể chọn Pokemon từ nhóm của mình hoặc từ Pokemon Box của bạn để tham gia vào trận chiến.


Thách thức Pokemon Tera!

Hệ thống chiến đấu này có giới hạn thời gian và cho phép bạn tiếp tục tấn công liên tục mà không cần phải đợi các Trainers khác chọn hành động của họ. Tham gia những trận chiến này bằng cách phối hợp với đồng đội của bạn và bằng cách tăng chỉ số của Pokemon bên bạn hoặc chữa lành cho chúng.

Lưu ý: Cần có tư cách thành viên Nintendo Switch Online trả phí để tương tác với các Trainers khác bằng internet.

- Pokemon xuất hiện trong Tera Raid Battles có thể có Loại Tera khác với loại hoặc các loại thông thường của chúng.


Mở rộng các lựa chọn của bạn trong cách chơi co-op bằng cách cổ vũ

Có 3 loại cổ vũ bạn có thể sử dụng và chúng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các Pokemon đồng minh bên bạn. Ba hiệu ứng là tăng Attack và Sp. Atk, tăng Defense và Sp. Def và hồi máu.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những lời cổ vũ này, cho phép bạn chơi hợp tác ngay cả khi Pokemon của bạn chưa học được bất kỳ động tác nào để hỗ trợ các Pokemon khác.

Hợp tác là chìa khóa của Tera Raid Battles. Dẫn dắt phe của bạn đến chiến thắng bằng cách cổ vũ!

- Bạn có thể cổ vũ thay vì sử dụng chiêu Pokemon.

- Bạn có thể sử dụng ba loại cổ vũ này tổng cộng ba lần cho mỗi trận Tera Raid.


Bắt Pokemon Tera bị đánh bại!

Quản lý để đánh bại Pokemon Tera trong thời hạn sẽ hoàn tác quá trình biến đổi của Pokemon, cho bạn cơ hội cố gắng bắt nó bằng cách ném Poke Balls. Victories cũng có thể thưởng cho bạn nhiều vật phẩm hữu ích!


Cách tham gia trận chiến Tera Raid

Bạn sẽ có thể tìm kiếm đồng minh để tham gia các Tera Raid Battles của mình hoặc bạn có thể tham gia cùng người khác đang tìm kiếm đồng minh trong các Tera Raid Battles của họ.

Làm việc cùng với các Trainers trên toàn thế giới để thử sức mình với những trận chiến này!

- Để cùng chiến đấu với những người bạn mà bạn đã biết, bạn cần phải đặt Link Code.

- Bạn có thể tìm thấy yêu cầu từ các Trainers tìm kiếm đồng minh và chọn tham gia Tera Raid Battles từ tùy chọn Tera Raid Battle.


Thưởng thức Pokemon với bạn bè

Trong Pokemon ScarletPokemon Violet, bạn có thể giao dịch và chiến đấu với các Trainers trên toàn thế giới bằng cách sử dụng một tính năng gọi là Poke Portal.

Sử dụng mạng không dây cục bộ của hệ thống Nintendo Switch để kết nối với những người ở gần hoặc sử dụng kết nối internet để tương tác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.


Thưởng thức trò chơi co-op với Union Circle!

Cuộc phiêu lưu của bạn chắc chắn sẽ thú vị hơn khi chơi với bạn bè, hợp tác để đánh bại Pokemon Tera trong Tera Raid Battles và đôi khi thậm chí kiểm tra kỹ năng của bạn với nhau.

Ngoài ra, với tính năng Union Circle mới được thêm vào Poke Portal, bạn và tối đa 3 người bạn có thể phiêu lưu cùng nhau trong cùng một không gian, cổ vũ lẫn nhau khi bạn chiến đấu với Pokemon hoang dã hoặc chỉ cho nhau những Pokemon đi cùng bạn.

Không có cách duy nhất để chơi bằng cách sử dụng Union Circle. Bạn có thể đi lang thang cùng nhau và dành thời gian với bạn bè theo cách bạn muốn!

- Hợp tác với bạn bè của bạn và nắm bắt chiến thắng!

- Đưa Pokemon yêu thích của bạn đi dạo!

- Khám phá bằng cách băng qua những cánh đồng rộng mở của vùng Paldea với tối đa 3 người bạn!


Trao đổi Pokemon với nhau

Trong Poke Portal, có 2 tính năng cho phép bạn Trade, Link Trades và Surprise Trades. Link Trades cho phép bạn giao dịch với một người cụ thể. Với Surprise Trades, sau khi chọn Pokemon để trade, bạn sẽ có thể giao dịch với một Trainers ngẫu nhiên ở một nơi nào đó trên thế giới.

Thực hiện nhiều trade để tìm Pokemon yêu thích của bạn và hoàn thành Pokedex!


Chiến đấu cùng nhau

Nếu bạn đi tới tùy chọn Link Battle trong Poke Portal, bạn sẽ có thể chiến đấu Pokemon với những Trainers Pokemon khác.

Có nhiều định dạng chiến đấu. Rèn luyện kỹ năng của bạn trong các trận chiến Pokemon với các Trainers từ khắp nơi trên thế giới, sử dụng Pokemon mà bạn đã huấn luyện!


Thêm Pokemon được tiết lộ

Ngoài các Pokemon khu vực mới được tìm thấy trên cả Pokemon ScarletPokemon Violet, các loài Pokemon khác nhau sẽ xuất hiện tùy thuộc vào trò chơi mà người chơi mua. Ví dụ, Larvitar và Stonjourner xuất hiện trong Pokemon Scarlet, trong khi Bagon và Eiscue xuất hiện trong Pokemon Violet.


Fidough

Da của Fidough có đặc tính đàn hồi, đồng thời săn chắc và mềm mại. Khi những Pokemon này trở nên phấn khích, chúng sẽ đe dọa đối thủ bằng cách ưỡn người để có vẻ to lớn hơn. Fidough lên men những thứ xung quanh nó bằng cách sử dụng men trong hơi thở của nó. Loại men này rất hữu ích cho việc nấu nướng nên loài Pokemon này đã được mọi người bảo vệ từ rất lâu.

Category: Puppy Pokemon

Type: Fairy

Height: 1′

Weight: 24 lbs.

Ability: Own Tempo


Paldean Wooper

Vào thời cổ đại, Wooper sống dưới nước ở vùng Paldea. Sau khi thua trong một cuộc tranh giành lãnh thổ, có vẻ như họ bắt đầu sống trong sa lầy trên đất liền. Để không bị khô khi sống trên cạn, họ bắt đầu phủ một lớp màng độc lên cơ thể. Mang của chúng đã cứng lại nhờ sống trên cạn quá lâu. Cơ thể chúng nặng nề và di chuyển chậm chạp, nhưng chúng có thể tự bảo vệ mình bằng cách bắn ra chất độc cực mạnh từ mang.

Category: Poison Fish Pokemon

Type: Poison/Ground

Height: 1’4″

Weight: 24.3 lbs.

Ability: Poison Point / Water Absorb


Cetitan

Cetitan cần phải có cơ bắp dẻo dai để có thể nâng đỡ cơ thể khổng lồ của họ, và các đòn tấn công vật lý sử dụng cơ thể của họ có sức mạnh đáng kinh ngạc. Chúng cũng di cư quanh các vùng tuyết, được bảo vệ bởi một lớp mỡ dày.

Category: Tera Whale Pokemon

Type: Ice

Height: 14’9″

Weight: 1,543.2 lbs.

Ability: Thick Fat / Slush Rush


Các hình thức mới được phát hiện cho Pokemon huyền thoại Koraidon và Miraidon

Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ gặp một Pokemon Huyền thoại — Koraidon hoặc Miraidon — và nó sẽ tham gia cùng bạn trong cuộc hành trình của mình. Koraidon và Miraidon đầy bí ẩn và được cho là có sức mạnh vượt xa những Pokemon khác.

Có vẻ như Koraidon và Miraidon thậm chí còn có nhiều hình dạng hơn những con mà chúng ta đã phát hiện — những Pokemon này có khả năng thay đổi hình dạng của chúng để phù hợp hơn với những gì chúng đang làm hoặc địa hình mà chúng đang đi qua.


Cưỡi những Pokemon huyền thoại này để tham gia vào một cuộc phiêu lưu không giới hạn

Cưỡi Pokemon huyền thoại của bạn để đi qua vùng Paldea rộng lớn và khám phá mọi ngóc ngách cùng nhau.

Chạy nước rút qua đồng bằng và sa mạc, di chuyển trên mặt nước, vách đá quy mô, băng qua đồi và lướt qua các đỉnh núi. Tận hưởng một cuộc phiêu lưu mới mẻ và tự do mà chỉ một thế giới mở mới có thể cung cấp.

Gặp gỡ nhiều người và Pokemon cùng với Pokemon Huyền thoại của bạn, đồng thời tìm kiếm những bí ẩn đang chờ đón bạn ở Paldea.


Sprinting Build / Drive Mode

Đi bộ qua Paldea có thể khá phức tạp. Nếu bạn học cách lái Sprinting Build Koraidon hoặc Drive Mode Miraidon, bạn sẽ có thể đi qua khu vực Paldea rộng lớn một cách tự do hơn và ở tốc độ tối đa.

- Sprinting Build Koraidon

Nó có thể trông giống như một chiếc mô tô, nhưng nó sử dụng đôi chân mạnh mẽ của mình để chạy bằng bốn chân.

- Chế độ Drive Miraidon

Miraidon tăng tốc bằng cách tạo ra năng lượng ở đuôi và cổ họng của nó, chúng biến đổi thành các vòng giống như bánh xe.


Swimming Build / Aquatic Mode

Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ có thể nhảy xuống sông, hồ và đại dương sôi động để tiếp cận các Pokemon sống ở đó hoặc băng qua vùng nước nguy hiểm trong tích tắc bằng cách cưỡi Swimming Build Koraidon hoặc Aquatic Mode Miraidon.

- Swimming Build Koraidon

Koraidon nổi bằng cách biến cổ họng của nó thành một thiết bị nổi, và nó tự đẩy mình bằng cách trải một lớp màng giữa các ngón chân và chèo trong nước.

- Aquatic Mode Miraidon

Miraidon tự đẩy mình bằng cách xoay các vòng của nó, nhưng nó cũng sử dụng động cơ phản lực trên chân để di chuyển về phía trước trên mặt nước.


Gliding Build / Glide Mode

Bạn có thể nhảy từ những ngọn núi, vách đá cao chót vót hoặc những tòa nhà cao tầng và lướt về phía đích của mình.

Điều này không chỉ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi chọn làm gì, mà bạn còn có thể tự do lướt xung quanh và tận hưởng khung cảnh mà bạn chỉ có thể nhìn thấy từ bầu trời Paldean.

- Gliding Build Koraidon

Koraidon tháo các tua xoắn trên đầu của nó, tạo thành đôi cánh để đón không khí và lướt qua bầu trời.

- Glide Mode Miraidon

Những chiếc râu trên đầu Miraidon mở rộng và phát tán một lớp màng năng lượng để lướt qua bầu trời.


Nhận một Pikachu đặc biệt như một phần thưởng khi mua game sớm!

Bằng cách mua sớm Pokemon Scarlet hoặc Pokemon Violet, bạn sẽ nhận được một món quà là Pikachu đặc biệt.

Pikachu này có hai đặc điểm độc đáo:

- Nó biết cách di chuyển Fly, điều mà bình thường nó không thể học được.

- Loại Tera của nó là Bay.

Bạn có thể nhận nó bằng cách chọn Get via Internet từ tính năng the Mystery Gift  trong trò chơi của mình, cho đến Thứ Ba, ngày 28 tháng 2 năm 2023.

Pokemon ScarletPokemon Violet sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 11 năm 2022

Trailer giới thiệu Paldea Region trong Pokemon Scarlet và Pokemon Violet:


Thêm bình luận

Tên *
Email *