Square Enix đã công bố thông tin và hình ảnh mới của Final Fantasy VII Remake giới thiệu Sephiroth, các thành viên của Shinra Electric Power Company, các abilities của Aerith, trong trận chiến, Shiva summon, Train Graveyard và Shinra Building. Ngoài ra, Square Enix đã phát hành hai hình ảnh mới của Tifa và Sephiroth.

Thông tin chi tiết như sau:

New VisualsCharacters

Sephiroth (được lồng tiếng bởi Toshiyuki Morikawa bằng tiếng Nhật)

Sephiroth nổi tiếng là thành viên bậc nhất của đơn vị SOLDIER ưu tú Shinra. Những nỗ lực dũng cảm của anh ấy trong cuộc chiến với Wutai đã biến anh ấy thành một anh hùng và anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều thanh niên dũng cảm tham gia SOLDIER.

Sephiroth được cho là đã chết trong một nhiệm vụ bí mật, nhưng có thể có nhiều câu chuyện không ai biết được ở phía sau.Shinra Electric Power Company

President Shinra (được lồng tiếng bởi Genzou Wakayama bằng tiếng Nhật)

Chủ tịch hiện tại của Shinra Electric Power Company phát triển từ một nhà sản xuất vũ khí nhỏ thành tập đoàn hùng mạnh như hiện tại.

Anh ta hào phóng với các đồng minh của mình, nhưng khi nói đến kinh doanh, anh ta hoàn toàn tàn nhẫn. Anh ấy sẵn sàng sử dụng các chiến thuật kinh doanh chặt chẽ để kiếm lợi nhuận và loại bỏ bất cứ ai cản trở.


Heidegger (được lồng tiếng bởi Katsumi Chou bằng tiếng Nhật)

Ngoài vai trò là giám đốc của Public Security, Heidegger còn là cánh tay phải của President Shinra, kể từ những ngày đầu thành lập công ty. Anh ta cũng tàn nhẫn như ông chủ của mình, và sẽ làm bất cứ điều gì để có được những gì anh ta muốn, thậm chí hy sinh cấp dưới của mình.

Anh ấy được tin tưởng bởi President, và điều này đã làm cho Public Security trở thành bộ phận quyền lực nhất trong Shinra.

Roche (được lồng tiếng bởi Kenta Miyake bằng tiếng Nhật)

Là phiến quân thuộc SOLDIER 3-C, còn được biết đến là Speed Demon.

Anh ấy yêu xe moto, tốc độ và bất cứ ai có thể cho anh ấy một thử thách. Tuy nhiên, đồng đội của anh ta thấy anh ta khó chịu.


Battle Introduction: Aerith

Những hình ảnh tiếp theo cho thấy cách Aerith chiến đấu. Chỉ cần nhấn nút square sẽ làm cô ấy bắt đầu một cuộc tấn công phép thuật tầm xa.

Bằng cách nhấn vào square liên tục hoặc giữ nút, các cuộc tấn công liên tiếp có thể được tung ra. Ngoài ra, số lượng mục tiêu trúng sẽ tăng lên và các cuộc tấn công sẽ bao phủ một khu vực rộng hơn.

Unique Abilities

Bằng cách nhấn nút Triangle, Aerith sẽ giải phóng kỹ năng đặc biệt của cô ấy - "Tempest". Bạn cũng có thể tích lũy năng lượng đòn tấn công bằng cách giữ nút Triangle, khi ở mức tối đa, nó sẽ phát nổ liên tục sau khi tấn công kẻ thù.


"Soul Drain" cho phép Aerith hấp thụ MP từ kẻ thù. Vì cô ấy chuyên về các đòn tấn công phép thuật, sử dụng kỹ năng này sẽ là một điều cần thiết trong các trận chiến khó khăn.

"Lustrous Shield" cho phép Aerith triệu tập một hàng rào phép thuật, thứ sẽ giữ kẻ thù ở xa và chặn các đòn tấn công. Hơn nữa, bất kỳ kẻ tấn công nào tiếp xúc với hàng rào sẽ nhận sát thương.


Summons

Các nhân vật trong Final Fantasy VII Remake có thể sử dụng các Summon Materia, cho phép họ triệu tập một đồng minh cực kỳ mạnh mẽ vào trận chiến.

Shiva

Được biết đến với tên gọi là Queen of Ice Shiva. Hình bóng băng giá này mang đến các tảng băng giá cho kẻ thù và nụ cười yêu thương với đồng đội. Cô trượt băng xung quanh chiến trường, và điều khiển không khí để đóng băng kẻ thù trong chớp mắt.

Sau khi được triệu tập, Shiva sẽ chiến đấu tự động, nhưng bạn cũng có thể ra lệnh để cô ấy sử dụng các kỹ năng cụ thể. "Heavenly Strike" tạo ra một dòng sông băng khổng lồ và đập nó xuống một đối thủ!

Summon bị chi phối bởi một thanh năng lượng, khi nó trống rỗng, summon sẽ biến mất, nhưng ngay trước khi rời đi, summon sẽ sử dụng một kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ.

Trong trường hợp của Shiva, đó là "Diamond Dust", một kỹ năng trong Final Fantasy VII gốc. Shiva bao vây kẻ thù trong băng và sau đó phá hủy chúng một cách ngoạn mục:


New Story Episodes

Final Fantasy VII Remake đã sử dụng nhiều vị trí từ phiên bản gốc, thiết kế và diễn giải lại chúng thêm chiều sâu.

Câu chuyện cũng chi tiết hơn, với nhiều đoạn hội thoại, chuỗi câu chuyện và chân dung hơn về cuộc sống của các dân làng.

The Train Graveyard

Train Graveyard là một ví dụ hoàn hảo về điều này. Ban đầu được sử dụng trong quá trình xây dựng Midgar, khu vực này đã trở thành bãi rác cho những chuyến tàu cũ và bị bỏ hoang. Gió mạnh làm cho những cỗ xe rỉ sét kêu cót két và rên rỉ, và những âm thanh cao vút kỳ lạ vang vọng khắp khu vực.

Bạn có thể nhớ vị trí này từ phiên bản Final Fantasy VII gốc. Trong phiên bản gốc, không có cuộc đối thoại nào ở đây, nhưng trong Final Fantasy VII Remake, các nhân vật sẽ nói chuyện với nhau khi họ khám phá khu vực này.

Phiên bản remake cũng bổ sung một câu chuyện mới vào khu vực này, với nhiều cảnh sự kiện:


The World of Final Fantasy VII Remake

The Shinra Building

Hãy nhìn vào một khu vực khác của game. Trụ sở của Shinra Electric Power Company là một tòa nhà chọc trời 70 tầng ở trung tâm của Midgar.

Ở các tầng cao hơn, bạn sẽ tìm thấy các văn phòng của President Shinra và các giám đốc, và tại Memorial Floor, nơi bạn có thể tìm hiểu tất cả về lịch sử của Shinra. Ngoài ra, hãy đến Visual Entertainment Hall, nơi bạn có thể thấy công nghệ mới nhất đang được trình diễn.

Tất nhiên, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là lối vào mở rộng:

Bên trong tòa nhà, bạn có thể xem một số chiếc xe Shinra được trưng bày:

Hoặc có thể đến Relaxation Floor để thư giãn


Final Fantasy VII Remake dự kiến ra mắt cho Sony PlayStation 4 vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.


Thêm bình luận

Tên *
Email *