Bandai Namco đã công bố các hình ảnh mới của Captain Tsubasa: Rise of New Champions cũng như thông tin gameplay đầu tiên.

Soccer Action

Captain Tsubasa: Rise of New Champions sử dụng một hệ thống hành động để người chơi có thể thưởng thức chất tấn công và phòng thủ thông qua các trận siêu bóng đá cùng với các điều khiển đơn giản. Người chơi có thể sử dụng các hành động độc đáo của từng nhân vật thông qua "spirit gauge" và "skills" được thiết lập cho mỗi nhân vật, cũng như các "super moves".


Base System

Spirit Gauge


Mỗi nhân vật đều có một spirit gauge, được tiêu thụ bằng cách chạy và kích hoạt các động tác như thực thi các cuộc tấn công đặc biệt. Cách người chơi sử dụng hiệu quả spirit gauge sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Move


Bằng cách tiêu thụ một lượng spirit gauge, người chơi có thể kích hoạt "moves", hoặc các đòn tấn công đặc biệt của dòng game Captain Tsubasa. Có rất nhiều kiểu "move", từ những thứ được liên kết trực tiếp đến khung thành như shoot, dribbles và block. Cách người chơi sử dụng hiệu quả những động tác này để ghi bàn, cũng như bảo vệ khung thành của mình, tạo ra tất cả sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

V-Zone


Trong Captain Tsubasa: Rise of New Champions, spirit gauge chung của team sẽ tích lũy khi bạn thực hiện thành công các hành động nâng cao tinh thần của đội, như vượt qua đối thủ bằng một cú rê bóng hoặc đánh cắp bóng. Bằng cách xây dựng spirit gauge này lên đến mức tối đa, bạn có thể kích hoạt "V-Zone". Khi V-Zone được kích hoạt, tốc độ hồi phục spirit gauge của mỗi thành viên trong đội và tốc độ tích lũy kick gauge được tăng tốc trong một khoảng thời gian cố định, do đó thời gian khi người chơi kích hoạt và các hành động thực hiện trong quá trình kích hoạt sẽ có ảnh hưởng lớn đến cách trận đấu diễn ra. Ngoài ra, nếu đội trưởng có một kỹ năng đặc biệt gọi là "Captain Skill", các hiệu ứng đặc biệt khác có thể được áp dụng.

Special Skill


Mỗi thành viên trong nhóm có một kỹ năng đặc biệt tái tạo các kỹ năng độc đáo của Captain Tsubasa. Những kỹ năng này ảnh hưởng đến từng chỉ số nhân vật và spirit, có nhiều điều kiện kích hoạt khác nhau. Sử dụng các thành viên trong nhóm với các kỹ năng phù hợp với chiến thuật của riêng bạn là chìa khóa để chiến thắng.


Base Offense

Dribble


Sử dụng "dash dribbles" và "dribble moves" để đánh lừa đối thủ và vượt qua họ một cách dễ dàng. Bằng cách liên tục vượt qua đối thủ, một hiệu ứng buff có tên là "Zone" sẽ kích hoạt, giúp dễ dàng xây dựng spirit gauge và shoot gauge, cho phép bạn tấn công nhanh hơn bằng một động tác shoot mạnh.

Shoot


Bằng cách xây dựng shoot gauge bằng cách không bị mất bóng, người chơi có thể giải phóng một động tác "shoot move" mạnh mẽ. di chuyển. Tùy thuộc vào mỗi nhân vật, người chơi có thể xây dựng 2 shoot gauge cho phép thực hiện "super shoot move".


Base Defense

Tackle


Tùy thuộc vào cách thức rê bóng của đối thủ, hãy tiếp cận họ bằng cách "dashing" và sử dụng các "tackle moves" của đội để ăn cắp bóng. Thậm chí có một số cú cản phá mạnh mẽ khiến đối thủ chậm đi trong một khoảng thời gian ngắn.

Goal Keeper


Goal keepers có một hệ thống energy gauge để tạo lực bất khả xâm phạm của các thủ môn xuất hiện trong Captain Tsubasa. Shoot và giảm energy gauge sẽ giúp người chơi dễ dàng ghi bàn hơn. Ngoài ra, một số nhân vật có move "super save" sử dụng V-Zone Gauge và có 100% cơ hội chặn bàn thắng xảy ra.

Block


Tùy thuộc vào nhân vật, họ sẽ tự động sử dụng một "block move" khi đối thủ sử dụng một động tác shoot nếu họ ở giữa cú shoot và khung thành. Khi "block move" được kích hoạt, nó có thể chặn cú shoot hoặc hạ thấp mức giảm energy gauge của thủ môn.


Advanced

Aerial Shoot


Một số shoot chỉ có thể được kích hoạt ở trên không, trong khi những shoot khác chỉ có thể được kích hoạt bởi sự hợp tác giữa hai người. Người chơi có thể nhắm đến khung thành dưới nhiều hình thức khác nhau dựa trên nhiều tình huống khác nhau.

Pass & Long Pass


Tùy thuộc vào nhân vật, người chơi có thể sử dụng "long pass moves", bên cạnh các "standard passes" bằng cách xây dựng gauge. Bằng cách xây dựng shoot gauge, người nhận có thể trực tiếp kích hoạt động tác shoot trong quá trình thực hiện move. Ngoài ra, "cooperative pass moves" được kích hoạt giữa các nhân vật cụ thể có thể được sử dụng để vượt qua nhiều đối thủ.

Captain Tsubasa: Rise of New Champions dự kiến ra mắt cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam trên toàn thế giới vào năm 2020.

Trailer gameplay:


4 Bình luận

Sergio Raposo

31/01/2020 01:01 Trả lời

Pra mim será o melhor jogo de futebol do ano e da ps4 além amo esse anime impossivel nao gostar do jogo foi o melhor jogo de futebol que já fizeram até agora ja podia era ter sido feito há mais tempo mas será um grande game de ps4 parabéns adorarei jogar o game mal posso esperar pra o jogar 😉✌💯

Admin

13/07/2024 06:11 Trả lời

Yes, I think it is good game :)

Sergio Raposo

31/01/2020 01:04 Trả lời

E também podiam era fazer um dos pokemon para ps4 seria otimo

Admin

13/07/2024 06:11 Trả lời

The Pokemon game is only for nintendo. In future, I think Game Freak will release some game RPG for PS4 such as Little Town Hero

Thêm bình luận

Tên *
Email *