Nhà phát hành Square Enix và các nhà phát triển Game Studio và KAI GRAPHICS đã công chiếu buổi chơi trực tiếp của Infinity Strash: Dragon Quest The Adventure of Dai trong sự kiện sân khấu Dragon Quest The Adventure of Dai tại Tokyo Game Show 2022.

Square Enix cũng chia sẻ thông tin mới sau:

Game Modes

Trong Infinity Strash: Dragon Quest The Adventure of Dai, có hai chế độ: “Story Mode”, trong đó người chơi có thể thưởng thức câu chuyện của anime truyền hình Dragon Quest The Adventure of Dai và dungeon “Temple of Memories” trong đó những kẻ thù và cơ chế giai đoạn sẽ xuất hiện khác nhau mỗi khi bạn chơi.


Story Mode

Story Mode cho phép người chơi trải nghiệm câu chuyện của anime truyền hình Dragon Quest The Adventure of Dai cho đến “Battle of Sovereign Rock Castle”. Chạy qua các cánh đồng trong khi điều khiển các đệ tử của Avan là Dai, Popp, Maam và Hyunckel, đồng thời chiến đấu trong những trận chiến gay cấn chống lại những tên trùm hùng mạnh. Ngoài ra còn có rất nhiều phim CG gợi nhớ đến các cảnh trong anime. Bắt đầu một cuộc phiêu lưu với Dai và bạn bè!Temple of Memories

Temple of Memories là một dungeon nguyên bản, nhiều lớp, trong đó những kẻ thù và cơ chế giai đoạn khác nhau xuất hiện mỗi khi bạn chơi. Các “lựa chọn” khác nhau mà bạn đưa ra là chìa khóa để dọn dẹp dungeon này và tùy thuộc vào những lựa chọn đó, khả năng của nhân vật của bạn có thể được tăng cường hoặc gặp phải một kẻ thù mạnh mẽ…Original Growth System: Bond Memories

Khi bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ có thể nhận được các vật phẩm được gọi là “Bond Memories”. Mỗi nhân vật có thể được trang bị Bond Memories, điều này sẽ tăng các chỉ số khác nhau của họ như sức tấn công hoặc HP tùy theo Memory được trang bị. Khi bạn lần đầu tiên có được Bond Memories, cảnh quay một lần của ký ức đó từ truyện tranh gốc sẽ phát ra.Infinity Strash: Dragon Quest The Adventure of Dai đang được phát triển cho Sony PlayStation 5, Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố, nhưng game sẽ ra mắt đồng thời trên toàn cầu.

Gameplay của Infinity Strash: Dragon Quest The Adventure of Dai:


Thêm bình luận

Tên *
Email *