The Pokemon Company và các nhà phát triển ILCA và Game Freak đã hé lộ thông tin, traiiler và hình ảnh mới cho Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl giới thiệu Team Galactic, Gym Leaders, Pokemon huyền thoại và Three Lake của Sinnoh.

Thông tin chi tiết như sau:

The Boss and Chỉ huy của Team Galactic

Khi người chơi khám phá Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl, họ sẽ vượt qua các chặng đường với bạn bè và đối thủ.

  • Cyrus và Weavile - Một nhân vật có sức lôi cuốn thống trị Team Galactic. Cyrus luôn nói và hành động với một thái độ điềm tĩnh, hợp lý. Anh ta ghê tởm tâm trí và cảm xúc của con người, nhận thấy chúng có khiếm khuyết.
  • Mars và Purugly - Mars là một chỉ huy có ý chí mạnh mẽ, ghét thua cuộc và đã thề trung thành với Cyrus. Niềm đam mê của cô đối với Pokemon đôi khi truyền cảm hứng cho những cảm xúc bộc phát mạnh mẽ. Pokemon đối tác của cô ấy là Purugly.
  • Jupiter and Skuntank - Jupiter có một luồng khí bí ẩn về cô ấy. Cô ấy chắc chắn có kỹ năng trong các trận chiến Pokemon, nhưng cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì — thậm chí là đánh cắp Pokemon của người khác — để đạt được mục tiêu của mình. Pokemon đối tác của cô là Skuntank.
  • Saturn và Toxicroak - Saturn là một chỉ huy lạnh lùng và thu thập. Mặc dù là một trong số ít những người thỉnh thoảng nghi ngờ về kế hoạch của Cyrus, nhưng Saturn đủ lạnh lùng và can đảm để thực hiện mệnh lệnh của mình một cách trung thành. Pokemon đối tác của anh ấy là Toxicroak.


Những Trainer Pokemon mạnh mẽ nhất trong thị trấn: Gym Leaders

  • Candice và Abomasnow - Gym Leader Candice của Snowpoint City sử dụng Pokemon hệ Băng, với Abomasnow chỉ huy đội của cô ấy. Được biết đến với cái tên Diamond Dust Girl, cô ấy là một Trainer nhiệt huyết, người thực sự nhấn mạnh giá trị của sự tập trung.
  • Volkner và Luxray - Gym Leader Volkner của Sunyshore City sử dụng Pokemon hệ Điện, với Luxray đứng đầu đội của mình. Anh ấy được cho là Người đứng đầu Gym mạnh nhất ở vùng Sinnoh, nhưng anh ấy đã trở nên chán nản vì thiếu những người thách thức khó khăn, vì vậy anh ấy đã dành thời gian của mình để liên tục tu sửa Gym.


Pokemon huyền thoại Uxie, Mesosterone và Azelf

3 Pokemon huyền thoại này xuất hiện trong thần thoại của vùng Sinnoh. Theo người dân Sinnoh, Uxie là Bản thể của Tri thức, Mesosterone là Bản thể của Cảm xúc và Azelf là Bản thể của Ý chí. 3 Pokemon này sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu của bạn như thế nào?Three Lake đại diện cho vùng Sinnoh

Sinnoh có 3 hồ chứa đầy nước: Lake Acuity, Lake Verity và Lake Valor. Người ta nói rằng Pokemon huyền thoại ngủ dưới đáy những hồ nước này.

Pokemon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 19 tháng 11 trên toàn cầu.

Trailer mới nhất:


Thêm bình luận

Tên *
Email *