The Pokemon Company và nhà phát triển Game Freak đã hé lộ thông tin và hình ảnh mới cho Pokemon Legends: Arceus giới thiệu Save Data Bonus từ các game Pokemon trước đó trên Switch.

Thông tin chi tiết như sau:

Shaymin (Land Forme) Bonus

Các Trainer đã chơi Pokemon Sword hoặc Pokemon Shield sẽ có thể thực hiện yêu cầu tìm kiếm trong Pokemon Legends: Arceus, trong đó họ sẽ có cơ hội thêm Pokemon huyền thoại Shaymin (Land Forme) vào đội của mình. Họ cũng sẽ có thể tìm kiếm Shaymin Kimono Set được thiết kế theo Pokemon thần thoại này.

Yêu cầu cho phép người chơi gặp Shaymin (Lande Forme) sẽ được chấp nhận ở Jubilife Village sau khi xem các credits kết thúc trò chơi. Người chơi có thể nhận Shaymin Kimono Set bằng cách nói chuyện với người giữ trang phục sau khi tham gia Galaxy Expedition Team.

Shaymin (Land Forme)

Người ta nói rằng sự nở rộ của những bông hoa Gracidea mang lại sức mạnh bay cho Pokemon này và cảm giác biết ơn chính là thông điệp mà nó mang lại.


Category: Gratitude Pokemon

Type: Grass

Height: 8″ (0.2 m)

Weight: 4.6 lbs. (2.1 kg)


Pikachu and Eevee Masks Bonus

Các Trainer đã từng chơi Pokemon: Let’s Go, Pikachu! hoặc Pokemon: Let’s Go, Eevee! sẽ có thể nhận được Pikachu Mask và Eevee Mask trong Pokemon Legends: Arceus. Người chơi có thể nhận cả Pikachu Mask và Eevee Mask bằng cách nói chuyện với người giữ trang phục sau khi tham gia Galaxy Expedition Team.


Pokemon Legends: Arceus sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 trên toàn cầu.

Thêm bình luận

Tên *
Email *