The Pokemon Company và các nhà phát triển ILCA và Game Freak đã hé lộ thông tin, traiiler và hình ảnh mới cho Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl giới thiệu Ramanas Park, Mythical Pokemon Save Data Bonus từ các game Pokemon trước đó trên Switch.

Thông tin chi tiết như sau:

Ramanas Park

Đầy là điểm mới đối với Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl, Ramanas Park là một khu vực mà người chơi có thể ghé thăm sau khi vào Hall of Fame. Có những hang động rải rác khắp công viên, và những căn phòng bên trong chúng tràn ngập bầu không khí huyền bí.

Slates Are the Key to Encountering Legendary Pokemon

Bên trong các căn phòng của Ramanas Park là những bệ đỡ, và người ta nói rằng nếu người chơi chèn một phiến đá vào bệ tương ứng của nó, một Pokemon Huyền thoại sẽ xuất hiện. Không rõ chính xác bằng cách nào có thể lấy được những phương tiện chặn này, vì vậy người chơi sẽ phải thực hiện một số nghiên cứu trong khi khám phá vùng Sinnoh.

Legendary Pokemon Players Can Encounter

Một số Pokemon Huyền thoại này chỉ có thể gặp trong phiên bản trò chơi này hoặc phiên bản trò chơi khác, nhưng người chơi vẫn có thể cố gắng đưa chúng vào đội của mình thông qua các phương tiện khác, chẳng hạn như bằng cách trading với những người chơi khác. Trong Pokemon Brilliant Diamond, có thể gặp Raikou, Entei, Suicune và Ho-Oh. Trong Pokemon Shining Pearl, có thể gặp Articuno, Zapdos, Moltres và Lugia.

Look Forward to Online Communication Features

Đối với những người chơi mong chờ Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl, sẽ có bản cập nhật phần mềm (v. 1.1.0) vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, trước khi trò chơi phát hành. Với bản cập nhật phần mềm này (v 1.1.0), người chơi sẽ có thể tận hưởng các tính năng giao tiếp trong Grand Underground và Super Contest Shows, nhận các vật phẩm đặc biệt thông qua Mystery Gift và tham quan Ramanas Park sau khi vào Hall of Fame.

Khi ra mắt, tối đa 2 người chơi - bao gồm cả bạn - sẽ có thể chiến đấu và trading Pokemon trong Union Room. Bản cập nhật phần mềm sẽ được phát hành trong tương lai cho phép nhiều người chơi khác tham gia cùng bạn.Befriend a Mythical Pokemon as a Perk for Linking with the Pokemon Sword, Pokemon Shield, Pokemon: Let’s Go, Pikachu!, or Pokemon: Let’s Go, Eevee! Games

Nếu người chơi có record từ 1 trong các trò chơi đủ điều kiện trên hệ thống Nintendo Switch khi bắt đầu trò chơi Pokemon Brilliant Diamond hoặc Pokemon Shining Pearl, họ sẽ có thể thêm Mythical Pokemon vào đội của mình.

Pokemon Sword or Pokemon Shield

Nói chuyện với một người đàn ông trong cánh đồng hoa nằm ở cuối phía tây nam của Floaroma Town để lấy Mythical Pokemon Jirachi làm bạn đồng hành.


Pokemon: Let’s Go, Pikachu! or Pokemon: Let’s Go, Eevee!

Nói chuyện với một bà trong cánh đồng hoa nằm ở cuối phía tây nam của Floaroma Town để lấy Mythical Pokemon Mew làm bạn đồng hành.Celebrating Pokemon Brilliant Diamond and Pokemon Shining Pearl in the Pokemon GO Game

Một sự kiện kỷ niệm Pokemon GO sẽ diễn ra trong trò chơi để kỷ niệm sự ra mắt của cả hai tựa game từ Thứ Ba, ngày 16 tháng 11 năm 2021 đến Chủ Nhật, ngày 21 tháng 11 năm 2021.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện trong Pokemon GO, người chơi sẽ có thể bắt gặp những Turtwig, Chimchar và Piplup đặc biệt đội những chiếc mũ lấy cảm hứng từ các nhân vật chính của Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl. Các vật phẩm hình đại diện dựa trên trang phục của các nhân vật chính sẽ được cung cấp miễn phí trong Pokemon GO‘s in-game Style Shop và các vật phẩm hình đại diện có họa tiết Turtwig, Chimchar và Piplup sẽ có sẵn để đổi lấy PokeCoins.

Pokemon xuất hiện trong Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl cũng sẽ xuất hiện trong tự nhiên và các cuộc đột kích trong thời gian diễn ra sự kiện. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trên trang Twitter chính thức của Pokemon GO cũng như trên blog chính thức của Pokemon GO.

Pokemon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 trên toàn cầu.

Trailer mới nhất:


Thêm bình luận

Tên *
Email *