The Pokemon Company và nhà phát triển Game Freak đã hé lộ thông tin, traiiler và hình ảnh mới cho Pokemon Legends: Arceus giới thiệu Hisui Zorua và Hisui Zoroark được công bố gần đây.

Thông tin chi tiết như sau:

Ngoài phần thưởng Hisuian Growlithe Kimono Set, Baneful Fox Mask cũng sẽ được tặng cho những người mua sớm Pokemon Legends: Arceus. Người chơi có thể mặc Baneful Fox Mask theo chủ đề Hisuian Zoroark độc đáo này khi họ tận hưởng cuộc phiêu lưu của mình trong vùng Hisui!

Giới thiệu các dạng Hisuian mới được phát hiện của Zorua và Zoroark

Hisuian Zorua

Category: Spiteful Fox Pokemon

Type: Normal / Ghost

Height: 2’4″ (0.7 m)

Weight: 27.6 lbs. (12.5 kg)


Reborn as a Ghost-Type Using the Power of Spite

Những Zorua này đã di cư đến vùng Hisui sau khi bị con người xua đuổi từ những vùng đất khác, những người xa lánh Pokemon vì biểu hiện những ảo ảnh kỳ lạ. Nhưng Zorua đã chết, không thể sống sót trong môi trường Hisuian khắc nghiệt và xung đột với các Pokemon khác. Linh hồn còn sót lại của họ đã được tái sinh ở dạng Ghost-type này thông qua sức mạnh của ác tâm đối với con người và Pokemon.

Disguising Themselves and Feeding on Targets’ Terror

Nếu Hisuian Zorua phát hiện ra một người hoặc Pokemon đơn độc, Zorua có thể xuất hiện trước mặt họ trong một chiêu bài bắt chước ngoại hình của mục tiêu. Không giống như những ảo ảnh về hình dạng Zorua đã được phát hiện trước đây, những mô phỏng ma quái này được tạo ra bằng cách sử dụng sức mạnh kinh khủng phát ra từ bộ lông dài trên đầu, quanh cổ và trên đuôi của Hisuian Zorua.


Hisuian Zoroark

Category: Baneful Fox Pokemon

Type: Normal / Ghost

Height: 5’3″ (1.6 m)

Weight: 160.9 lbs. (73 kg)


Cursed Illusions Erupt Forth from Its Voluminous Coat

Sức mạnh tàn khốc phát ra từ bộ lông dài và quằn quại của Hisuian Zoroark tạo ra những ảo ảnh đáng sợ — và cũng có thể gây tổn thương về thể chất cho kẻ thù, làm tổn thương cơ thể chúng từ trong ra ngoài. Và những ảo ảnh mà Zoroark tạo ra có biểu hiện của sự ác độc hoàn toàn đối với mọi thứ cuối cùng trên thế giới này đến nỗi những người nhìn thấy chúng được cho là phát điên vì khủng bố.

A Pokemon with an Unexpected Soft Side

Hisuian Zoroark rất thù địch và hung dữ đối với mọi người và các Pokemon khác. Nhưng nó dường như có một tấm lòng nhân ái đối với những người mà nó coi là thân thiết hoặc như gia đình.

Pokemon Legends: Arceus sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 trên toàn cầu.

Trailer mới nhất:


1 Bình luận

Peterk

19/11/2021 04:04 Trả lời

Thông tin chính xác!

Thêm bình luận

Tên *
Email *